ข่าว

วิดีโอ

'โปเช็ตติโน' รับ ไก่ ยังอยู่ในช่วงปรับปรุงทีม

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน นายใหญ่​ "ไก่เดือยทอง" ทอทแนม ฮอทสเปอร์ส ยอมรับว่า ทีมของเขายังอยู่ในช่วงปรับปรุงทีมให้ดีขึ้นกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ธ.ค. ว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กุนซือของ "ไก่เดือยทอง" ทอทแนมฮอท สเปอร์ส ออกมายอมรับว่า ทีมของเขาตอนนี้ยังอยู่ในช่วงปรับปรุงทีมให้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน

"ไก่เดือยทอง" เพิ่งทำเซอไพรซ์ ด้วยการเปิดบ้านถล่มเอาชนะ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี จ่าฝูงที่ฟอร์มแข็งแกร่งไปถึง 5-3 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่ถึงอย่างไรก็ตาม โปเช็ตติโน ยังถ่อมตนว่าทีมของเขายังไม่สมบูรณ์อีกทั้งยังต้องแก้ไขปรับปรุงทีมอีกเยอะ

"ผมว่าเรามีความสุขมากในเกมที่พบกับเชลซี มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คุณจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาเพื่อเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง แต่ทีมของเราก็เริ่มต้นทำผลงานอันยอดเยี่ยมให้เราได้เห็นกันแล้ว  เรายังอยู่ในกระบวนการปรับปรุง และเราต้องเชื่อมั่นถึงวิถีทางของเรา ชัยชนะที่ยอดเยี่ยมครั้งนี้หมายถึงว่าคุณปรับปรุงแก้ไขได้อย่างรวดเร็วแล้ว" อดีตกุนซือนักบุญเผย

ทั้งนี้ ไก่เดือยทอง จะลงเตะ เอฟเอคัพ รอบ 3 พบกับ เบิร์นลีย์ ในคืนวันจันทร์นี้

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน นายใหญ่​ "ไก่เดือยทอง" ทอทแนม ฮอทสเปอร์ส ยอมรับว่า ทีมของเขายังอยู่ในช่วงปรับปรุงทีมให้ดีขึ้นกว่าเดิม... 4 ม.ค. 2558 03:57 4 ม.ค. 2558 04:59 ไทยรัฐ