‘ริต้า’ซ้อมพรีเวดดิ้ง เข้าพิธีแต่งงานหวาน‘อาเล็ก’

ข่าว

‘ริต้า’ซ้อมพรีเวดดิ้ง เข้าพิธีแต่งงานหวาน‘อาเล็ก’

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2558 05:15 น.

  บันทึก

  อุ๊ย...จมูกทิ่มแก้มอ่ะ

  รวมพลนักแสดงพร้อมหน้าสำหรับฉากจบของละครทางเดินแห่งรัก” ที่ทุกคนมาลุ้นให้กำลังใจพระนาง หลัง วุธ (อาเล็ก) และ ซัน (ศรีริต้า) ต่างไม่ยอมเปิดใจว่ารักกัน จน วุธ จะต้องเข้าพิธีแต่งงานกับ จ๋า (เอ๋–มณีรัตน์) ด้าน ซัน เสียใจหนีไปทำงานต่างประเทศ พอ วุธ รู้ก็ทนไม่ได้ ตามไปสารภาพรักและยกเลิกการแต่งงาน เลยได้เปลี่ยนเป็นแต่งงานของ วุธ และ ซัน ริมทะเล โดยมี ศศิ (หมิว–ลลิตา), โจ (พี่อู๋–ธนากร) ที่กลับมาดีกัน, อาร์ท (ป๊อป–ฐากูร), เจน (บัว–วันสิริ), วิน (น็อต– วรฤทธิ์) และ อ้อม (วิกกี้–สุนิสา) ที่มีลูกสมใจ ร่วมแสดงความยินดีถ้วนหน้า---

  เพชรถึง 8 กะรัต รึเปล่าคะ?
  เพชรถึง 8 กะรัต รึเปล่าคะ?
  ขออนุญาตนะครับจอย
  ขออนุญาตนะครับจอย
  อวสานแล้วถ่ายรูปที่ระลึกหน่อย
  อวสานแล้วถ่ายรูปที่ระลึกหน่อย

  ผู้จัด หน่อย–บุษกร ยกกองมาถ่ายทำที่ชลบุรี ถึงซีน อาเล็ก และ ริต้า สวมแหวนให้กัน อาเล็ก ส่งยิ้มหวานให้ ริต้า ไม่หยุด ริต้า เลยยิ้มแก้มปริ ส่วน วิกกี้ ต้องใส่ท้องเหมือนคนท้องเลยเดินยากเล็กน้อย กว่าจะรวมทุกคนเข้าฉากก็ชวนกันเม้าท์มอยไม่หยุด เป็นความสนุกจน อู๋–ธนากร ที่ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว หยิบกล้องมาแชะภาพสวยๆทุกคน แต่ละคู่เล่นกันหวาน โดยเฉพาะคู่ของ อาเล็ก กับ ริต้า ที่แถมท้ายด้วยการหอมแก้มหวานชื่น เรียกว่าหนุ่ม “ขันเงิน” ต้องดูไว้ เพราะ “ริต้า” ได้ซ้อมชื่นมื่นวิวาห์ เผื่อแต่งจริงจะได้คล่อง! ปิด ฉากประทับใจตอนอวสานคืนวันจันทร์นี้ ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 21:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์