สุดโฉด! อินเดียรวบแก๊งทรชน รุมข่มขืน-กักขัง นศ.สาวญี่ปุ่น

ข่าว

  สุดโฉด! อินเดียรวบแก๊งทรชน รุมข่มขืน-กักขัง นศ.สาวญี่ปุ่น

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ม.ค. 2558 21:04 น.

   ตำรวจอินเดียตามจับกุมแก๊งทรชนสุดโฉด รุมโทรม นศ.สาวชาวญี่ปุ่น อีกทั้งยังกักขังตัวไว้นานนับ 3 สัปดาห์ ก่อนจะหลบหนี ‘ขุมนรก’ ออกมาได้และขอความช่วยเหลือจากสถานกงสุลญี่ปุ่นในเมืองกัลกัตตา 

   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 ม.ค.ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียในเมืองกัลกัตตา ทางภาคตะวันออกของประเทศอินเดียสามารถตามจับกุมแก๊งทรชน ชายอินเดีย 5 คนได้แล้ว พร้อมกับตั้งข้อหาลักพาตัว, รุมข่มขืนกระทำชำเรา และกักขังหน่วงเหนี่ยว นักศึกษาสาวชาวญี่ปุ่นเคราะห์ร้ายคนหนึ่งเป็นเวลานานนับ 3 สัปดาห์ หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 เดือนพ.ย.ปีก่อน

   ตำรวจระดับสูงเมืองกัลกัตตา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวบีบีซีว่า คาดว่า แก๊งคนร้ายกลุ่มนี้ได้พุ่งเป้าไปที่นักท่องเที่ยวหญิงที่เดินทางท่องเที่ยวตามลำพัง โดยชาย 2 คน ซึ่งเป็นพี่น้องกัน ได้เข้าไปให้หานักศึกษาสาวชาวญี่ปุ่นวัย 23 ปีคนนี้ หลังจากเธอเดินทางมาถึงเมืองกัลกัตตา และเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในย่านที่นักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาพักกัน

   ‘ชายคนหนึ่งสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ดี ได้เข้าไปหาเหยี่อสาวชาวญี่ปุ่น และอาสาเป็นไกด์พาไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆในเมือง’ ตำรวจอินเดียเผย จากนั้น พวกเขาได้พาเธอไปยังรีสอร์ตชายทะเลแห่งหนึ่ง ในเมืองกัลกัตตา ก่อนจะรุมข่มขืน พร้อมกับยังนำบัตรเอทีเอ็มของเธอไปกดเงินสดอีกถึง 76,000 รูปี หรือประมาณ 60,000 บาท ไม่เพียงเท่านั้น ชายทั้งสองยังนำหญิงสาวญี่ปุ่นเคราะห์ร้ายคนนี้ไปกักขังไว้ใกล้กับ พุทธคยา สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพุทธศาสนา และได้ส่งตัวเธอไปให้สมาชิกในแก๊งคนอื่นๆ รุมข่มขืนเธอด้วย

   ข่าวแจ้งว่า นักศึกษาสาวชาวญี่ปุ่นถูกแก๊งทรชนกักกันตัวไว้นานนับ3สัปดาห์ และโดนข่มขืนอย่างต่อเนื่อง กระทั่งเธอสามารถหลบหนีมาได้ถึงเมืองพาราณสี และได้พบกับนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นที่ให้ความช่วยเหลือแก่เธอ จนสามารถติดต่อกับสถานกงสุลญี่ปุ่นในเมืองกัลกัตตา เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา

   นายตำรวจระดับสูงอินเดีย เปิดเผยด้วยว่า ชายคนร้าย 3 ใน 5 คนถูกจับใกล้กับพุทธคยา และอีก 2 คนถูกจับกุมได้ที่เมืองกัลกัตตา โดยนสพ.ฮินดูสถานในอินเดียรายงานว่าตำรวจสามารถตามจับกุมคนร้ายบางคนได้จากการดักฟังการพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

   ทั้งนี้ เกิดเหตุสะเทือนขวัญ ผู้หญิงอินเดียโดนข่มขืนและถูกล่วงละเมิดทางเพศบ่อยครั้ง อีกทั้งยังเกิดเหตุนักท่องเที่ยวหญิงชาวสวิตเซอร์แลนด์โดนรุมข่มขืน จนทำให้ชาวอินเดียและชาวโลกออกมาประท้วงเรียกร้องให้ทางการอินเดียเพิ่มบทลงโทษผู้กระทำความผิดในคดีข่มขืนให้หนักมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 16:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์