ข่าว

วิดีโอ

‘กระแต’เคลียร์ปมไอจีจอดำแข่งรถ!! แย้มงานแต่งจัด“ช้าง”ร่วมขบวนขันหมาก

เคยตั้งใจจะเลิกแข่งรถเพราะใกล้แต่งงาน 11 ม.ค.58 ที่จะถึงนี้ กับ หลุยส์ อาทิตย์ แฟนหนุ่ม แต่เกิดเรื่องโป๊ะแตกชวนดราม่า หลังจากว่าที่เจ้าสาว กระแต–ศุภักษร ไชยมงคล ลงแข่งขันนัดทิ้งทวนเกิดปัญหาถึงขั้นปรี๊ดแตกผ่านไอจีโพสต์ภาพจอดำ เมื่อสอบถาม กระแต ว่าเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวเผยว่า “ช่วงแรกตั้งใจจะเลิกแข่งรถจริงๆ เพราะคิดว่าจะแต่งงาน เผื่อมีลูกเลยมั้ย พอถามคนที่ดูแลหลุยส์กับกระแต เค้าก็บอกว่าถ้าหากจะมีลูกให้มีปี 2559 ดีกว่า คุยกับหลุยส์เค้าก็ไม่ได้ห้ามขับรถ ส่วนที่กระแตขึ้นภาพจอดำเพราะที่สนามแข่งบางแสน เกิดเหตุการณ์บางอย่าง ตอนนั้นเสียใจมาก เพราะกระแตมีปัญหากับคู่กรณี ที่เรียกว่าชิงดำ เราทำเต็มที่และสามารถแซงขึ้นมาได้ และแซงตามกติกา ทั้งๆรถเราก็ถูกเบียดแต่สามารถขับต่อได้ แต่ผลการตัดสินกลายเป็นเราผิด ทั้งๆที่ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่าเราไม่ผิดกติกา ก็งงกับการตัดสิน ช่วงเกิดเรื่องใหม่ๆ กระแตโมโหมากแต่ตอนนี้ทุกอย่างก็ผ่านมาสักพักก็ช่างมัน และตั้งใจคงไม่ลงแข่งรายการ “โตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต” แล้ว ส่วนเรื่องเลิกแข่งรถ ตอนนี้เปลี่ยนใจคงกลับมาแข่งเหมือนเดิม” เกิดเรื่องหลุยส์ปลอบใจยังไงบ้าง “เค้าไฟต์ให้ค่ะ ต้องบอกก่อนว่าหลุยส์เป็นคนยุติธรรม อะไรที่กระแตผิดเค้าก็ไม่เข้าข้าง แต่อันนี้เค้าดำเนินการให้เพราะมั่นใจไม่ผิด แต่ไม่เป็นผล”

เมื่อหมดฤดูการแข่งขันแล้วช่วงนี้เตรียมงานแต่งไปถึงไหนแล้ว “จะมีช้างร่วมในพิธีขันหมาก อันนี้เราคิดไว้นานแล้วตั้งแต่คุยเรื่องธีมงาน เราเป็นคนเชียงใหม่จะให้ขี่ควายมันก็คงไม่ใช่ ซึ่งแรกๆ กลัวราคาจะแพงมาก ส่วนตัว กระแตเป็นคนชอบช้างอยู่แล้ว ก็ปรึกษากับพระอาจารย์ เค้าก็บอกว่าโอเค เราไม่ได้นำมาทรมาน มาเดินในขบวนขันหมากเฉยๆ และของชำร่วยวันงานยังเป็นช้าง ส่วนพิธีการจะเป็นการผสม ผสานระหว่างพิธีไทย-ล้านนา เป็นอารมณ์หนุ่มกรุงขอสาวเหนือแต่งงาน ชุดก็เพิ่งไปลองกับพี่ปลา ฟินาเล่ ก็มี 3 ชุด และเพิ่งจะพาพ่อแม่ไปลองชุดกันมาเอง” ใกล้ถึงวันแต่งงานตื่นเต้นมั้ย “ตอนแรกๆตื่นเต้น ชวนกันลดน้ำหนักกัน แต่มาถึงตอนนี้ไม่ค่อย ชวนกันกินทั้งคู่ เราจะเป็นคู่ บ่าวสาวอ้วนท้วน น้ำหนักเพิ่มไม่ลงกันแล้ว (หัวเราะ) เพราะหลุยส์เค้าเป็นคนเรื่องกินเรื่องใหญ่ ถูกแพงแต่อร่อยไม่ว่า แพงแต่ไม่อร่อยก็ไม่ไป ตอนนี้ก็ยอมรับต่างคนต่างยุ่ง เรือนหอก็ยังไม่เรียบร้อย ซึ่งตอนนี้เวลากระชั้นมากจริงๆ”.

เคยตั้งใจจะเลิกแข่งรถเพราะใกล้แต่งงาน 11 ม.ค.58 ที่จะถึงนี้ กับ หลุยส์ อาทิตย์ แฟนหนุ่ม แต่เกิดเรื่องโป๊ะแตกชวนดราม่า หลังจากว่าที่เจ้าสาว กระแต–ศุภักษร ไชยมงคล ลงแข่งขันนัดทิ้งทวนเกิดปัญหาถึงขั้นปรี๊ดแตกผ่านไอจีโพสต์ภาพจอดำ 3 ม.ค. 2558 20:39 3 ม.ค. 2558 20:40 ไทยรัฐ