ข่าว
100 year

‘ฟิล์ม’ควง‘ก้อย’โชว์หวาน แชะ ช็อป ชิลล์ กลางกรุง

ทีมข่าวบันเทิง4 ม.ค. 2558 06:01 น.
SHARE

รูปนี้พี่ตูนมีเคือง อิอิ.

กว่าจะหาคิวว่างลงตัวมาพบกันได้ ต้องสับขาหลอก เอ๊ย สับคิวงานกันให้วุ่น สำหรับคู่โหด ฮา เถื่อน อย่าง ฟิล์ม–รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ กับ ก้อย–รัชวิน วงศ์วิริยะ พระนางคิวทองฝังเพชร จากละคร “เมียเถื่อน” ทางช่อง 8 ถึงแม้จะมีเวลาพักชิลล์น้อยนิด เลยต้องพึ่งพี่กูเกิลเสาะแสวงหาที่พัก ชิม ชิลล์ ถ่ายรูปสุดชิค ที่ “พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก” บนถนนสุขุมวิท 77 แว้บแรกที่ ฟิล์ม เห็น ก้อย ในชุดขาวสไตล์ลูกไม้หวานๆ ถึงกับอดแซว ไม่ได้ว่า “นี่ฟ้าสางหรือนางฟ้า เดินทะลุจอมาเลยนะเนี่ย”

กินไปฟังไปมันเริ่ดจิงๆ.
มันเพราะมาก ชิมิๆ.
ขอสวย หล่อ แป๊บน้า..า.

เมื่อทั้งคู่เห็นบรรยากาศโดยรอบถึงกับวิญญาณนายแบบนางแบบเข้าสิงทันที เริ่มโพสต์กับโซนเฟรชมาร์เก็ต ฟิล์ม ก้อย จดๆ จ้องๆ หาแอ็กกันอยู่นาน แต่เมื่อฮาไม่ออกก็ขอหล่อ สวย ไปก่อน จากนั้น ก้อย เดินปรี่ลาก ฟิล์ม ไปที่มุมร้านดอกไม้ เมืองหนาวและเมืองร้อน งานหวาน งานแบ๊ว แบบนี้ ก้อย ถนัด โพสท่าไม่ยั้ง ฟิล์ม เลยยอมน้อยหน้าไม่ได้ คว้ากีตาร์มาแอ็กอาร์ต กะว่าเปิดดนตรีในสวนซะเลย ไม่พอยังคว้าที่รดน้ำ มาทำท่าจะรดใส่ ก้อย เลยโดนฝ่ายหญิงประทับฝ่ามือไปที่หลังเบาๆ ให้สะดุ้งสะเทือนเล่นๆ

แอ๊บเด็กกันนี้ดส์นึง!!
โตไวๆ นะจ๊ะ.
ท่าเยอะได้อีก...กจร้า.

แต่แล้วต้องอุทานโอ้วมาย ก๊อดเพราะบรรยากาศตึกสูงรอบนอกคลาสสิก มีสไตล์จนทั้งคู่ต้องแวะเซลฟี่โพสกันไม่ยั้ง ว่าแล้ว หนุ่ม ฟิล์ม คันไม้คันมืออยากขอเป็นช่างภาพ คว้ากล้องมาลั่นชัตเตอร์ งานนี้ ก้อย เต็มใจเป็นนางแบบชนิดไม่กลัวแดด ก่อนหมดเวลาชิลล์ ทั้งคู่ดับร้อนด้วยไอศกรีมหวานฉ่ำเย็นชื่นใจ ฟิล์ม ครึ้มอก ครึ้มใจคว้ากีตาร์ดีดสร้างบรรยากาศให้โรแมนติก แต่ ก้อย คงไม่ชินเลยอุดหูซะงั้น แหม ช่างเป็นปิดท้ายได้ฮาจุงเบย...ย ฮ่าๆๆๆๆ.

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟิล์ม รัฐภูมิรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ก้อย รัชวินรัชวิน วงศ์วิริยะละครเมียเถื่อนพิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้