ข่าว

วิดีโอ

'ซัวเรซ' รับ ลงเล่นเคียงข้าง 'เจอร์ราร์ด' คือหนึ่งในช่วงดีสุดของอาชีพ

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงของ บาร์เซโลนา ยอมรับ การลงเล่นเคียงข้างกับ สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีมลิเวอร์พูล ที่ประกาศอำลาถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นหนึ่งในช่วงที่ดีที่สุดในอาชีพค้าแข้งของตนเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย ของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สโมสรชั้นนำแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ยอมรับ การได้ลงเล่นเคียงข้าง สตีเวน เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ประกาศอำลาแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้ ถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพของตนเอง

สำหรับ ซัวเรซ วัย 27 ปี เคยลงเล่นเคียงข้างกับ เจอร์ราร์ด มานาน 3 ปีครึ่ง โดย ซัวเรซ โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวยกย่องอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่างภาคภูมิใจ

ซัวเรซ ทวีตถึง เจอร์ราร์ด ว่า "การได้ลงเล่นเคียงข้างกับคุณในสนามเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพของผม ผมมีความภาคภูมิใจที่จะพูดว่าผมได้เล่นกับตำนานนักเตะอย่างคุณ ผมชื่นชมทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำตลอดระยะเวลาหลายปีกับ ลิเวอร์พูล เพื่อนของผม ผมขอให้คุณโชคดีที่สุดและที่สุด!!! YNWA"

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงของ บาร์เซโลนา ยอมรับ การลงเล่นเคียงข้างกับ สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีมลิเวอร์พูล ที่ประกาศอำลาถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นหนึ่งในช่วงที่ดีที่สุดในอาชีพค้าแข้งของตนเอง... 3 ม.ค. 2558 19:15 3 ม.ค. 2558 19:54 ไทยรัฐ