ข่าว

วิดีโอ

หงส์ตาลุก! 'เวสต์บรอมฯ' พร้อมปล่อย 'เบราฮิโน' หากราคาเหมาะสม

"เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน พร้อมปล่อย ไซโด เบราฮิโน ดาวยิงอนาคตไกล ในช่วงตลาดนักเตะเดือน ม.ค. นี้ หากได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 20 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมปล่อย ไซโด เบราฮิโน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ออกจากทีมในช่วงตลาดนักเตะเดือน ม.ค. นี้ หากได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 20 ล้านปอนด์

สำหรับ เบราฮิโน วัย 21 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซัดให้เวสต์บรอมวิช ไปแล้ว 9 ประตูรวมทุกรายการ ในฤดูกาลนี้ จนทำให้ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมยักษ์ใหญ่อย่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โดย เทอร์รี เบอร์ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของ เวสต์บรอมวิช เปิดเผยว่า โทนี พูลิส กุนซือคนใหม่ของทีม อาจยอมปล่อย เบราฮิโน ออกจากทีม แต่มีข้อแม้ว่าต้องได้ค่าตัวที่เหมาะสมเท่านั้น เพื่อนำเงินมาสมทบทุนในการปรับปรุงทีม

เบอร์ตัน กล่าวว่า "โทนี พูลิส เป็นผู้จัดการทีมที่มีเหตุผล เขาต้องการที่จะชนะเกมฟุตบอลอยู่เสมอ และถ้าเขาต้องการที่จะขายใครสักคนเขาจะทำ ถ้าสิ่งนั้นจะเป็นผลดีที่สุดสำหรับสโมสรไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม ไม่ว่าเขาจะต้องการอะไรเราจะตอบสนองเขาอย่างดีที่สุด โทนี จะเป็นดูแลในทุกๆ เรื่อง"

ทั้งนี้ โทนี พูลิส เข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีม เวสต์บรอมวิช อัลเบียน  แทนที่ อลัน เออร์ไวน์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

"เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน พร้อมปล่อย ไซโด เบราฮิโน ดาวยิงอนาคตไกล ในช่วงตลาดนักเตะเดือน ม.ค. นี้ หากได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 20 ล้านปอนด์... 3 ม.ค. 2558 18:08 3 ม.ค. 2558 18:26 ไทยรัฐ