ข่าว

วิดีโอ

'ฟาน กัล' เตือนแข้งผีห้ามประมาทเยโอวิล หวังซิวแชมป์เอฟเอคัพ

หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ถ้วยรายการเอฟเอคัพ เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับปิศาจแดงที่มีแชมป์ติดมือในฤดูกาลนี้ พร้อมเตือนลูกทีมห้ามประมาท เยโอวิล ทาวน์ ในเกมเอฟเอคัพ รอบ 3...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ถ้วยรายการเอฟเอคัพ เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับปิศาจแดงที่มีแชมป์ติดมือในฤดูกาลนี้ พร้อมเตือนลูกทีมห้ามประมาท เยโอวิล ทาวน์ ทีมจากลีก วัน ในเกมเอฟเอคัพ รอบ 3 ในวันอาทิตย์นี้

สำหรับ แมนฯยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ หลุยส์ ฟาน กัล มีโปรแกรมลงสนามในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 3 โดยจะบุกไปเยือน เยโอวิล ทาวน์ ทีมจากศึกลีก วัน อังกฤษ ในวันอาทิตย์นี้ อย่างไรก็ตาม ฟาน กัล ออกมาเตือนลูกทีมว่าห้ามประมาท หลังทีมเคยตกรอบถ้วยแคปิตอล วัน คัพ ด้วยน้ำมือของ มิลตัน คีนส์ ดอนส์ ทีมจากลีกวันมาแล้ว และชี้ว่าเอฟเอ คัพ เป็นโอกาสดีที่สุดสำหรับปิศาจแดงที่จะมีถ้วยแชมป์ติดมือในซีซั่นนี้

“การพ่ายแพ้ต่อ มิลตัน คีนส์ ดอนส์ ในรายการแคปปิตอล วัน คัพ นั้นไม่ได้สอนอะไรผมเกี่ยวกับทีมลีกต่ำกว่าหรอกนะ เพราะเมื่อเล่นในบอลถ้วยคุณอาจเข้ารอบหรือตกรอบก็ได้ แน่นอนว่าเราต้องการชนะ   เพราะฟุตบอลเอฟเอคัพมันเป็นเส้นทางที่เร็วที่สุดที่เราจะประสบความสำเร็จ ดังนั้นเราจึงให้ความสนใจในรายการนี้เป็นอย่างมาก และผมคิดว่าลูกทีมของผมก็ต้องการคว้าแชมป์รายการนี้เช่นกัน และพวกเราจะเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดสำหรับเกมนี้” ฟาน กัล กล่าว

หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ถ้วยรายการเอฟเอคัพ เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับปิศาจแดงที่มีแชมป์ติดมือในฤดูกาลนี้ พร้อมเตือนลูกทีมห้ามประมาท เยโอวิล ทาวน์ ในเกมเอฟเอคัพ รอบ 3... 3 ม.ค. 2558 16:43 3 ม.ค. 2558 16:59 ไทยรัฐ