ไลฟ์สไตล์
100 year

เก็บเงินเถอะ แอปเปิล วอตช์ ไอโฟน6S ไอแพดโปร มีแววออกปีนี้!!

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 3 ม.ค. 2558 16:30 น.
SHARE

ในปี 2558 นี้แน่นอนว่า แอปเปิลวอตช์ มีคิวออกวางจำหน่าย แต่ก็มีข่าวลือว่า ไอแพดโปร ที่เป็นแท็บเล็ตจอยักษ์ ขนาด 12 นิ้ว ก็น่าจะมาช่วงกลางปี ในขณะที่ ไอโฟน 6S ก็น่าจะออกมาในครึ่งหลังของปีโดยเพิ่มตัวเลือก รุ่นจอ 4 นิ้วมาด้วย...

ปีนี้ แอปเปิลยังมีอีกหลายอย่างจะมาขาย
ปีนี้ แอปเปิลยังมีอีกหลายอย่างจะมาขาย

ข่าวแนะนำ


หลังจากปี 2557 ที่ผ่านมาแอปเปิลได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ไปแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน 6 (iPhone6) ไอแพด แอร์ 2 (iPad Air 2) ไอแพด มินิ 3 (iPad Mini 3) แอปเปิล วอตช์ (Apple Watch) โดยทุกอย่างที่กล่าวมาสามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้งโมบายล์และเดสก์ท็อป ภายใต้การทำงานของระบบปฏิบัติการใหม่ คือ OSX โยซิมิตี้ และ iOS8 ขณะที่หน้าจอของไอโฟนก็ได้ถูกขยายให้ใหญ่ขึ้นถึง 5.5 นิ้วด้วยการมาของ ไอโฟน 6 พลัส

แอปเปิล วอตช์
แอปเปิล วอตช์

ในปี 2558 นี้แน่นอนว่า แอปเปิลวอชต์ มีคิวออกวางจำหน่ายในช่วงราวๆ ต้นปีถึงกลางปี 2015 แต่ก็มีแววว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จะทยอยเปิดตัวอย่างต่อเนื่องเช่นกัน นั่นคือ เวอร์ชั่นใหม่ของแอปเปิล ทีวี (Apple TV) ที่คาดว่าจะออกในปีนี้ และ ไอโฟน 6เอส (iPhone 6S) ที่น่าจะออกในครึ่งหลังปีนี้ โดยเชื่อว่าจะมากับโปรเซสเซอร์ใหม่ คือ ชิป รุ่น A9 พร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิม กล้องถ่ายภาพที่ดีขึ้น รวมทั้งหน้าจอที่เป็นกระจกแซฟไฟร์ที่เพิ่มรุ่นขนาดจอ 4 นิ้ว เข้ามาเป็นตัวเลือก นอกเหนือจากจอ 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว

ไอโฟน 6เอส (iPhone 6S) คาดว่าจะออกมาปีนี้
ไอโฟน 6เอส (iPhone 6S) คาดว่าจะออกมาปีนี้ไอแพด โปร แท็บเล็ตจอยักษ์ ที่มากับจอคมชัดมากขนาด 12 นิ้วจะออกมาหรือไม่
ไอแพด โปร แท็บเล็ตจอยักษ์ ที่มากับจอคมชัดมากขนาด 12 นิ้วจะออกมาหรือไม่

นอกจากนี้ยังคาดกันว่า ไอแพด รุ่นจอยักษ์ หรือ เรียกแบบไม่เป็นทางการ คือ ไอแพด โปร (iPad Pro) โดยสื่อนอกคาดกันว่าสเปกจะมีความใกล้เคียงกับไอแพดแอร์ 2 เช่น ขนาดที่บาง 7 มม. แรมขนาด 2GB เซ็นเซอร์ทัชไอดี และรองรับไวไฟ 802.11ac ส่วนโปรเซสเซอร์อาจเป็นชิปรุ่นใหม่อย่าง A9 หรือ ไม่ก็เป็นแบบ A8X เหมือนไอแพดแอร์ 2 มีจอภาพแบบ UHD ที่ให้ความคมชัดสูงเป็นพิเศษ ที่มากับไมโครโฟน และลำโพงสเตอริโอ คาดกันไปว่ากำหนดการเปิดตัวจะเป็นช่วง ปลายเดือน มิ.ย.นี้.

ที่มา : macrumors

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอโฟน 6SiPhone 6Sไอแพด โปรiPad ProApple Watchแอปเปิล วอตช์ไอแพดจอยักษ์Appleสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตข่าวไอทีไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:35 น.