ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'แอลเอ' เตรียมยื่นสัญญามูลค่า 20 ลป. ให้ 'เจอร์ราร์ด'

  ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2558 15:52 น.
  SHARE

  มีรายงานว่าทีม แอลเอ กาแล็คซี เตรียมยื่นข้อเสนอสัญญา 4 ปี มูลค่า 20 ล้านปอนด์ ให้กับ สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมลิเวอร์พูล ที่เตรียมอำลาถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้พิจารณา...


  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า แอลเอ กาแล็คซี ทีมดังแห่งศึกเมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ เตรียมยื่นข้อเสนอสัญญา 4 ปี มูลค่า 20 ล้านปอนด์ ให้กับ สตีเวน เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีมลิเวอร์พูล ที่เตรียมอำลาถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้ 

  สำหรับ เจอร์ราร์ด วัย 34 ยืนยันว่าจะย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูลหลังจบฤดูกาลนี้ หลังจากรับใช้ต้นสังกัดอย่างจงรักภักดีมานานกว่า 17  ปี โดยรายงานล่าสุดระบุว่า แอลเอ กาแล็คซี เตรียมยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ พร้อมสัญญา 4 ปี ให้ เจอร์ราร์ดพิจารณา เพื่อมาทดแทน แลนดอน โดโนแวน กองหน้าชื่อดังชื่อดังของทีมที่แขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

  อย่างไรก็ตาม โตรอนโต เอฟซี ที่มี เชราร์ด อุลลิเยร์ อดีตผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลเป็นผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร ก็เป็นอีกทีมที่พร้อมกระชาก เจอร์ราร์ด มาร่วมทัพเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่า แอลเอ กาแล็คซี มีโอกาสที่จะสมหวังได้ เจอร์ราร์ด ไปร่วมทีมมากกว่า 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลสตีเวน เจอร์ราร์ดแอลเอ กาแล็คซีข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้