วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ศรเพชร’ ยิ้มได้ หมอให้ออก รพ. ขึ้นเวทีที่สุพรรณฯ

‘ศรเพชร’ ยิ้มได้ หมอให้ออก รพ. ขึ้นเวทีที่สุพรรณฯ

  • Share:

แฟนเพลง ‘ศรเพชร’ เตรียมเฮ หมอให้ออก รพ.พรุ่งนี้ (4 ม.ค.) เจ้าตัวยิ้ม ขอบคุณเพื่อนฝูงในวงการและแฟนเพลงทุกคนที่ให้กำลังใจ ทำให้หายป่วยอย่างรวดเร็ว บอกเจอกันแน่ที่เวทีคอนเสิร์ตใน อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี... 

เมื่อวันที่ 3 ม.ค.58 ที่โรงพยาบาลอ่างทอง อ.เมืองอ่างทอง ได้มี ‘สายัณห์ นิรันดร’ นักร้องลูกทุ่ง พร้อมด้วย นายเกรียงศักดิ์ ปรีชาวุฒิวัฒน์ นายกสมาคมวงดนตรีแห่งประเทศไทย นำกระเช้าดอกไม้ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ ‘ศรเพชร ศรสุพรรณ’ นักร้องชื่อดัง ที่อาเจียนเป็นเลือดแล้ววูบสลบไปขณะแสดงคอนเสิร์ตที่วัดเรไร อ.แสวงหา จ.อ่างทอง เมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา


ทั้งนี้ พบว่าหลังจากทางแพทย์ได้ให้เกล็ดเลือดแล้ว อาการของศรเพชร ดีขึ้นเป็นลำดับ ทั้งเบาหวานและความดันก็ลดลงจนใกล้เป็นปกติแล้ว โดยศรเพชร สามารถลุกนั่ง และเดินพูดคุยกับแขกที่มาเยี่ยม พร้อมทั้งแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจ ด้วยสีหน้าสดชื่น

"ศรเพชร" ในวัย 67 ปี กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (4 ม.ค.) แพทย์จะอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล จึงฝากบอกแฟนเพลง เตรียมตัวพบกันในงานคอนเสิร์ตที่วัดไทร อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี และขอขอบคุณแฟนเพลง รวมถึงเพื่อนฝูงในวงการที่มาเยี่ยมในยามเจ็บป่วย ทำให้มีกำลังใจและหายป่วยอย่างรวดเร็ว พร้อมออกแสดงคอนเสิร์ตให้ได้ชมกันอย่างเต็มที่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้