ข่าว

วิดีโอ

มาลัยเสี่ยงรัก 04/01/58

ตี้

การเฉลิมฉลองต้อนรับศักราชใหม่ “ปีแพะทอง” 2558 ผู้มีคนรักคู่ครองคงแฮปปี้สุขีสุโขกันเต็มเปี่ยม ส่วนใครโดดเดี่ยวเดียวดายก็อาจสุขไม่เต็มร้อย

แต่อย่าน้อยเนื้อต่ำใจ ปีใหม่ฟ้าใหม่คุณอาจโชคดีมีชัย ได้ประสบพบรักคนที่ถูกใจใช่เนื้อคู่ตุนาหงันอันแท้จริงก็ได้ ขอให้เสาะแสวงหา ทีมงาน “มาลัยเสี่ยงรัก” จะเอาใจช่วยอีกแรงจ้ะ.


หนุ่มผู้นี้เอาการเอางานดีจัง

หนุ่มหน้ามนคนขยันขันแข็งนิคเนม “ตี้” อายุแค่ 24 ปี ทำอาชีพหลัก Online Marketing ที่บริษัทเครื่องดื่มแห่งหนึ่ง ภารกิจแต่ละวันคือคอยดูแลในส่วนของสื่อออนไลน์

เช่น Facebook และยังต้องคิดเนื้อหาสาระที่จะลงในเฟซบุ๊ก รวมทั้งต้องคิดและนำเสนอแคมเปญเกี่ยวกับสินค้าทุกแบรนด์ในเครือของบริษัทอีกด้วย

ไอ้หนุ่มตี้ยังมีงานอดิเรกสองอย่าง คือรับซื้อ-ขายเต่าพันธุ์ซูคาต้า เต่ายักษ์ใหญ่อันดับสามของโลก เริ่มจากค้าขายเต่าเล็กๆ ราคาตัวละไม่กี่ร้อยบาท จนถึงเต่าพันธุ์ราคาแพงระยับ

อีกงานอันออกจะแปลก... ขายปุ๋ยมูล (ขี้) ไส้เดือน จุดเริ่มต้นมาจาก “ตี้” เป็นคนรักสัตว์และธรรมชาติ คุณแม่ของตี้มักใช้ปุ๋ยเคมีใส่ต้นไม้ สัตว์ที่เลี้ยงไว้ก็จะกินต้นไม้ใบหญ้าปนเปื้อนสารเคมี


“ตี้” กังวลมาก จึงค้นหาข้อมูลปุ๋ยมูลไส้เดือน และผลิตปุ๋ยชีวภาพชนิดนี้ภายใต้ยี่ห้อ “Smile Food” จำหน่ายผ่านทางสื่อออนไลน์และบริการจัดส่งถึงบ้านด้วย

ทางด้านประสบการณ์รัก “ตี้” พบแฟนสาวตอนเรียนมหาวิทยาลัยปีที่ 1 ซึ่งทั้งคู่เรียนคณะเดียวกัน คบกันอย่างมีความสุขมั่กๆ เจอกันทุกวัน ใช้ชีวิตด้วยกันเกือบตลอดเวลา ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยากที่จะมีใครมาแยกจากกันได้

จนกระทั่งเรียนจบ แฟนสาวเดินทางกลับไปอยู่บ้านต่างจังหวัด ส่งผลให้ช่องว่างระหว่างสองคนเริ่มก่อตัว ความหวาดระแวงระหองระแหงชักถี่ขึ้นๆ มีปากมีเสียงบ่อยขึ้น ในที่สุด “ตี้” ตัดสินใจปิดฉากสัมพันธภาพ พร้อมกับแบกรับความเจ็บปวดที่ไม่อาจเยียวยาให้กลับคืนดังเดิมได้

จากฐานข้อมูลรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” เราพบสองสาวโสดที่ตรงสเปกหนุ่มตี้...


1. จูน สาวมั่น คารมดี วจีหวาน วัย 22 ปี ผู้ช่วยผู้กำกับและทำธุรกิจคอร์สเสริมสวยเจ้าสาว


2. ตูน ดัดดรุณีสวยหน้าคมวัย 21 ฝน นักศึกษาคณะการบินผู้ใฝ่ฝันเป็นแอร์โฮสเตส

“ตี้” ใคร่วัดใจว่าใครคือผู้ชุบชีวิตให้ฟื้นคืนสดใส จึงนัดคุณเธอออกเดต โดยพา “จูน”

ไปทานอาหารแกล้มธรรมชาติย่านใกล้เขื่อนลำตะคอง นครราชสีมา ส่วนสาว “ตูน” หนุ่มตี้ควงไปทัศนาสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี

ท้ายสุด “ตี้” จะเลือกสานต่อสัมพันธ์กับอนงค์ไหน ติดตามได้ในรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 เวลา 13.30-14.00 น. ทาง “ไทยรัฐทีวี” ช่อง 32 HD.

“ศิวะรมย์”
shivarom99@gmail.com

3 ม.ค. 2558 13:06 3 ม.ค. 2558 13:08 ไทยรัฐ