ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 04/01/58

เบี้ยหงาย
4 ม.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

พักกันไปเต็มอิ่ม เก็บเกี่ยวความสุขกันทั่วหน้า ก็ต้องกลับคืนสู่ชีวิตปกติ เตรียมตัวทำงาน ปฏิบัติหน้าที่กันต่อ หวังว่าจะมีพลัง มุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ดีกว่าในปีนี้

ปล่อยตัวกลับไปพักผ่อนฉลองปีใหม่กันมาระยะหนึ่ง นักเตะทีมชาติไทยชุดมหานิยม ภายใต้โค้ชขวัญใจมหาชน “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็เตรียมตัวกลับเข้าค่ายในช่วงกลางเดือน โดยมีภารกิจใหญ่ ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ที่ จ.นครราชสีมา 1-7 ก.พ.นี้ ซึ่งจะต้องเจอกับทีมแกร่งๆทั้งสิ้น เกาหลีเหนือ, เกาหลีใต้ และ โครเอเชีย

ข่าวแนะนำ

ฟุตบอลทีมชาติกำลังไปได้สวย จากแรงส่งของแฟนบอลทั่วประเทศ ขณะที่พื้นฐานอันสำคัญที่เริ่มส่งผลมาให้ทีมชาติอย่าง ฟุตบอลลีก ก็ต้องปรับแต่งให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะปัญหาโลกแตก “กรรมการ” ซึ่งก็ต้องเป็นภารกิจหนักของ “เสธ.ตุ้ม” พล.อ.ชินเสณ ทองโกมล อุปนายกสมาคมฟุตบอลฯ และ ประธานคณะ กก.ผู้ตัดสิน ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้น ก็ต้องเอาใจช่วยกัน ให้ฝ่าขวากหนามไปให้ได้

พล.อ.ชินเสณ ทองโกมล  -  บุญชู เรืองกิจ
พล.อ.ชินเสณ ทองโกมล - บุญชู เรืองกิจ


เป็นอีกหนึ่งตำนานกอล์ฟไทยที่ได้รับการยอมรับ “ป๋าชู” บุญชู เรืองกิจ ได้รับเกียรติบรรจุชื่อเป็นรายการเกียรติยศ “บุญชู เรืองกิจ แชมเปียนชิพ” ซึ่งเป็นการจัดร่วมระหว่าง ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ กับ เอเชียน ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) ชิงเงินรางวัลรวม 3 ล้านบาท ดวลกันที่สนาม แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา 8-11 ม.ค.นี้ ซึ่งโปรกอล์ฟชั้นนำของไทยมาร่วมกันอย่างคับคั่ง

ฟุตบอลเอเชียนคัพ 2015 ใกล้เข้ามาทุกที แม้ครั้งนี้สำหรับบ้านเราอาจจะไม่คึกคักเท่าไหร่ ด้วยทีมไทยไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย แต่ก็ถือว่าคือสุดยอดรายการของลูกหนังเอเชีย 9 ม.ค.นี้ เปิดสนามแล้ว ประเดิมด้วย ออสเตรเลีย เจ้าภาพ พบ คูเวต ที่เมืองเมลเบิร์น และจะเตะยาวไปจนถึง 31 ม.ค.

ขยับขึ้นเป็น รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ รับปีใหม่ จำลอง สิงห์โตงาม จาก ผอ.สทท.11 น้องๆยินดีกันถ้วนหน้า ด้วยมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ โดยเฉพาะด้านกีฬา ซีเกมส์สิงคโปร์คงจะถ่ายทอดสดกันยาว

รัชภรณ์ วงศาโรจน์   -  จำลอง สิงห์โตงาม
รัชภรณ์ วงศาโรจน์ - จำลอง สิงห์โตงาม


วางแผนใหญ่ในปี 2558 “ลูกเกด” รัชภรณ์ วงศาโรจน์ โปรโมเตอร์หญิงเหล็กอีกคนในวงการ เล็งจัดศึกมวยโลก 6 ไฟต์รวด กระจายไปจัดในต่างจังหวัด พร้อมเฟ้นหานักมวยดาวรุ่งฝีมือดีสร้างขึ้นสู่แชมป์โลก โดยมี “บิ๊กตึ๋ง” พล.อ.คนินทร วงศาโรจน์ พร้อมพันธมิตรให้การสนับสนุนเต็มที่

มนตรี วีระประวัติ ฝากแจ้ง เอก เด่น-เหมือนวงศ์ ประธาน บ.นิวสปอร์ต โอลิมปิกฯ จัดแคมเปญฉลอง 50 ปี ลดราคาอุปกรณ์กีฬาและดนตรีครั้งใหญ่ ที่ นิวสปอร์ตฯ 14/15 ซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-12 หนองแขม โทร.0-2809-9495

ชมรมจักรยานโบราณ เชิญร่วม งานรถถีบสยาม ตื่นตาตื่นใจกับขบวนรถจักรยานล้อโต และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย 18 ม.ค.นี้ ที่ลานแสดงจักรยานโบราณ “เฮือนรถถีบ” อ.เวียงสา จ.น่าน สอบถามราย-ละเอียดได้ที่โทร.08-9555-5764

สุพรรณ คุ้มจาบ ขทร.กาฬสินธุ์ ยินดีย้อนหลังกับ ดร.กริชต์-จอมพล ภูจอมจิตฆ์ ผอ.กองการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม อบจ.กาฬสินธุ์ ที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็น นายกสมาคมกีฬา จ.กาฬสินธุ์ แบบไร้คู่แข่ง ได้นั่งทำงานเป็นสมัยแรก

“เบี้ยหงาย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้เบี้ยหงายชินเสณ ทองโกมลบุญชู เรืองกิจรัชภรณ์ วงศาโรจน์จำลอง สิงห์โตงาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 20:44 น.