ข่าว

วิดีโอ

โจมตีหนุ่มๆ ด้วยภาพเซ็กซี่ 'เฮลโลวีนัส' โชว์ปกซิงเกิ้ลใหม่

วง 5 สาวเซ็กซี่ เสียงดี เต้นเก่ง เฮลโลวีนัส คัมแบ็กแล้วกับดิจิตอลซิงเกิ้ลที่ 5 'Wiggle Wiggle' พร้อมภาพปกสุดซี้ด เล็ก ฟิต สั้น รัดติ้ว สีสันสดใสป่วนหัวใจชายหนุ่มในหน้าหนาว...


เตรียมคัมแบ็กอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้าช่วงต้นเดือน ม.ค.2558 สำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี 6 สาวเสียงดี เต้นเก่ง อีก 1 วง นั่นคือ เฮลโลวีนัส (Hellovenus) โดยนี่จะเป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ใช้ชื่อว่า 'Wiggle Wiggle' โดยหลังจากปล่อยทีเซอร์ ออกมาเมื่อวันที่ 24 ธ.ค.2557 ที่ผ่านมา ก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี ล่าสุด ได้เปิดเผยภาพหน้าปกซีดี ที่เป็นภาพเดี่ยวของแต่ละคนออกมาแล้ว โดยแต่ละคนมาในชุดเสื้อรัดรูป และกางเกงขาสั้นสีสันสดใส โชว์รูปร่างที่ดี และมีความแข็งแรง เพื่อให้สอดรับกับท่าเต้นที่ต้องเน้นการส่ายสะโพก และเด้งสะโพกไปมา


โดยเมื่อวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา เฮลโลวีนัส ได้ประเดิมเวทีแรกของการโปรโมตซิงเกิ้ล 'Wiggle Wiggle' ในรายการเพลง มิวสิกแบงก์ไปแล้ว

สำหรับ วงเฮลโลวีนัส ประกอบด้วยสมาชิก 6 คน ได้แก่ อลิซ (ลีดเดอร์ของวง) นารา ไลม์ ซอยอง ยูยอง ยอรึม (น้องเล็ก).

วง 5 สาวเซ็กซี่ เสียงดี เต้นเก่ง เฮลโลวีนัส คัมแบ็กแล้วกับดิจิตอลซิงเกิ้ลที่ 5 'Wiggle Wiggle' พร้อมภาพปกสุดซี้ด เล็ก ฟิต สั้น รัดติ้ว สีสันสดใสป่วนหัวใจชายหนุ่มในหน้าหนาว... 3 ม.ค. 2558 11:33 3 ม.ค. 2558 11:57 ไทยรัฐ