ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เซ็กซี่สะบึม!!! แฟนแคมพารุ่ง 5 ไอดอลสาว EXID แจ้งเกิดอีกรอบ (ชมคลิป)

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 3 ม.ค. 2558 09:05 น.
  SHARE

  แรงตีนปลาย! เพราะโซเชียลหลังคลิปแฟนแคมคอนเสิร์ตกองโจรของ 5 สาววง EXID ที่เต้นกันสุดซี้ดว่อนทั่วเกาหลี พาเพลงเก่า Up & Down กลับมาติดเรียลไทม์ชาร์ตอันดับ 1 แถมยังได้ออกรายการทีวีต่อเนื่อง จนเป็นไอดอลน่าจับตามองอีกวง...

  การแสดงคอนเสิร์ตกองโจรของ สาวๆ EXID ไปทุกที่ เต้นทุกงาน


  ช่วงปลายปี 2557 ที่ผ่านมา วงการเพลงเกาหลี มีศิลปินหลายๆ วงคัมแบ็กออกผลงานใหม่ในช่วงก่อนวันคริสต์มาส ส่วนวงที่มีงานก่อนหน้านี้ก็จะได้พักวง เพราะเข้าสู่ช่วงสิ้นสุดการโปรโมต ไม่ค่อยได้ออกรายการเพลงทางทีวี หรือมีรายการวาไรตี้มากนัก แต่ช่างสวนทางกับ 5 สาวไอดอล หุ่นระทวยหัวใจ เซ็กซี่สะบึมอารมณ์โอปป้า อย่าง วง EXID (อีเอ็กซ์ไอดี) ที่นับตั้งแต่ออกซิงเกิ้ล Up & Down (อัพแอนด์ดาวน์) เมื่อวันที่ 27 ส.ค.2557 อันเป็นผลงานโปรดิวซ์โดย พี่เสือ ชินซาดง ไทเกอร์ นัมคิงนัง และ LE สมาชิกของวง แต่เพลงไม่เป็นที่นิยมเลย ร่วงจากชาร์ตท็อป 100 ของ GAON ไปได้สูงสุดแค่อันดับ 94

  ขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนจนเพลงกลับมาติดชาร์ต
  ร่วมอวยพรฉลองวันคริสต์มาสกับแฟนๆ

  คลิป MV เพลง Up & Down ของวง EXID

  แต่อย่างไรก็ตาม เพลง Up & Down ค่อยๆ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทีละน้อย ในช่วงเดือน พ.ย.2557 หลังจากมีคลิปวิดีโอของแฟนคลับ "แฟนแคม" ของ ฮานิ (Hani) สมาชิกสาวของวง เต้นเพลง Up & Down ในการแสดงอีเวนต์ข้างถนน หรือที่เรียกว่าคอนเสิร์ตกองโจร (Guerrila Concert) ในชุดขาสั้นรัดรูป โชว์สัดส่วนโค้งเว้าของรูปร่างเอสไลน์ บวกกับท่าเต้นเวอร์ชั่นส่ายเอวมาข้างหน้า อันเป็นท่าไม่ใช้ในการแสดงออกทีวี แพร่กระจายไปทั่วโซเชียลเน็ตเวิร์กของเกาหลี จนเป็นที่ฮือฮาบอกกันแบบปากต่อปาก ทำให้เพลงพุ่งทะยานขึ้นมาติดชาร์ตอีกรอบถึงท็อปเท็น และได้ขึ้นอันดับ 1 ของเรียลไทม์ชาร์ตได้สำเร็จเมื่อช่วงปลายปี และด้วยเหตุนี้ วง EXID เลยกลับมาลุยโปรโมตเพลง Up & Down อีกรอบ

  ชมคลิป แฟนแคม เพลง Up & Down ของวง EXID (ฮานิ)  ล่าสุดเมื่อช่วงวันคริสต์มาสที่ผ่านมา สาวๆ EXID ก็ได้ทำคลิป เพลง Up & Down เวอร์ชั่นคริสต์มาสมาให้แฟนๆ ด้วย รวมทั้งพวกเธอยังได้กลับมาออกรายการเพลงทางโทรทัศน์ รวมทั้งรายการตามติดชีวิตไอดอล หรือ วีกลี่ไอดอล ของ MC จองฮยองดน และ เดฟคอน ที่สาวๆ ใฝ่ฝันมาตลอดว่าอยากจะมาออกรายการนี้ รวมทั้งสื่อบันเทิงเกาหลียังจับตามองว่า วง EXID ที่มาเป็นม้าตีนปลายช่วงปลายปี 2014 นั่นจะสามารถออกผลงานที่ประสบความสำเร็จได้อย่างนี้อีกหรือไม่

  คลิป เพลง Up & Down เวอร์ชั่นคริสต์มาส

  สำหรับวง EXID ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่ โซจิล (ฮโยโซจิล) LE (อาห์นฮโยจิน) ฮานิ (อาห์นฮียอน) ฮเยริน (โซฮเยริน) และ จุงฮวา (ปาร์กจุงฮวา) เป็นมักเน่ หรือ น้องเล็กของวง พวกเธอเริ่มเดบิวต์ผลงานเพลงมาตั้งแต่ปี 2012 ออกดิจิตอลซิงเกิ้ลมา 3 เพลง ได้แก่ Holla (2012), Every Night (2012) และ Up & Down (2014).

  ฮานิ ใน Maxim Korea
  ส่งเลิฟ ยิงรัก เซอร์วิสแฟนคลับทุกมุม ภาพโดย wasaB contents เว็บไซต์ wasabcon.tistory.com
  วี อาเร วีวี อาเร ภาพโดย wasaB contents เว็บไซต์ wasabcon.tistory.com
  รักแฟนๆ ทุกคนนะคะ ภาพโดย wasaB contents เว็บไซต์ wasabcon.tistory.com
  Hani วง EXID แอ่นก้นให้ถึงใจมากๆ ภาพโดย wasaB contents เว็บไซต์ wasabcon.tistory.com
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  EXIDไอดอลสาวฮานิเพลงเกาหลีแฟนแคมโซเชียลเน็ตเวิร์กUp & Downบันเทิงเอเซียข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงเอเชียเซ็กซี่อีเอ็กซ์ไอดี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้