‘อัค’เชื่อกรรมรักสนอง ‘ริว’ทักสยอง!ผีสาวรอเอาคืนแนะแก้ชง

ข่าว

‘อัค’เชื่อกรรมรักสนอง ‘ริว’ทักสยอง!ผีสาวรอเอาคืนแนะแก้ชง

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2558 05:45 น.

  บันทึก

  มีข่าวพัวพันกับสาวๆตลอดในปีที่ผ่านมา ทั้งช่วงเลิกรากับแฟนสาวมีข่าวลุ้นคู่จิ้นในละครเคหาสน์ดาว” กับสาว แกรนด์-พรรณวรท ที่สนิทสนมกันสุดๆชวนให้มีข่าวกิ๊กกั๊ก รวมทั้งข่าวจีบสาว แก้ว-จริญญา ที่สุดท้ายก็ให้แค่ความเป็นเพื่อน กลายเป็นว่าพระเอกหนุ่ม อัค-อัครัฐ นิมิตรชัย ก็ไม่สมหวังในความรักซะที เลยถาม อัค ว่า

  เรียกว่าเป็นปีแห้วได้มั้ย? “ไม่หรอกครับ มันเป็นช่วงมากกว่า ก็ไม่สมหวังเรื่องความรักไม่รู้ทำไม จริงๆเรื่องแกรนด์กับแก้วไม่มีอะไรเลยนะ แต่เรื่องรักของผม ผมมองว่าเป็นเรื่องของกรรม คงเพราะเราอาจจะเคยทำกับคนเก่าไว้ (หัวเราะ) เลยโดนทิ้งบ้าง ทุกอย่างที่เคยทำเป็นภาพย้อนกลับมา แต่ไม่เป็นไรครับ ตอนนี้ก็แฮปปี้กับชีวิตโสด ทำงานไป ล่าสุดไปออกรายการมา มีพี่ริว จิต-สัมผัส เค้าทักเรื่องเลขต่างๆ บอกว่ามีเรื่องจะเตือนว่าตาเราเจ้าชู้นะ รู้มั้ยว่าเราเคยไปทำให้สาวเสียชีวิตชาติที่แล้ว ปีหน้าเราชงด้วย พี่ริวบอกว่าเค้ารอเอาคืนอยู่ เอาจริงๆ เราไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ดีที่เค้าเตือน บอกว่าตอนนี้เค้าไปเอาคืนกับคุณยายเราอยู่เพราะยายเราชอบทำบุญ เค้าเลยแนะนำให้เราไปแก้ชง และมีไหว้พระประจำปีเกิด จริงๆเราก็อึ้งนะ แต่ทำอะไรไม่ได้ ซักพักพี่ริวก็บอกว่า แต่มีวิธีที่เค้าจะปล่อยเรา ถ้าเราเจอคนที่ใช่แล้วเราหยุด สิ่งที่ตามมาเค้าก็จะปล่อยเรา ผมก็งงว่าแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าเราเจอแล้ว ว่าคนนั้นใช่ เค้าบอกว่ามันอยู่ที่เราว่าเราหยุดเมื่อไหร่”

  แล้วมีใครทักมั้ยว่าจะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่? “ก็มีหมอดู 2 คนทักว่าจะเจอตอนอายุ 32 ที่จะได้แต่งงาน” อย่างที่ถูกทักว่ามีอะไรตามเรากลัวมั้ย? “ไม่กลัวนะ เราไม่เคยเจอ” คิดว่าจะต้องทำบุญใหญ่มั้ย? “ก็คงไปทำบุญแก้ชงปกติครับ” เชื่อมั้ยว่าที่เค้าทัก ทำให้เราไม่สมหวังเรื่องความรักช่วงนี้? “ไม่เกี่ยวหรอกผมว่า ไม่รู้เหมือนกัน แต่ผมว่ามันเกี่ยวที่ตัวเรามากกว่า ก็คงไปแก้ชงปกติ” แล้วตอนนี้มีคนคุยที่ดูแล้วจะใช่บ้างมั้ย? “ไม่มีเลย มีคนคุยแต่ไม่ได้คุยแบบต้องรายงานบอกว่าทำอะไรอยู่ที่ไหน ถึงบ้านแล้ว มีแต่ทักทายคุยเฉยๆ ไม่ได้มีคุยศึกษาจริงจัง ช่วงนี้นิ่งมากเลยครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 01:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์