ไลฟ์สไตล์
100 year

‘อัค’เชื่อกรรมรักสนอง ‘ริว’ทักสยอง!ผีสาวรอเอาคืนแนะแก้ชง

ทีมข่าวบันเทิง
3 ม.ค. 2558 05:45 น.
SHARE

มีข่าวพัวพันกับสาวๆตลอดในปีที่ผ่านมา ทั้งช่วงเลิกรากับแฟนสาวมีข่าวลุ้นคู่จิ้นในละคร “เคหาสน์ดาว” กับสาว แกรนด์-พรรณวรท ที่สนิทสนมกันสุดๆชวนให้มีข่าวกิ๊กกั๊ก รวมทั้งข่าวจีบสาว แก้ว-จริญญา ที่สุดท้ายก็ให้แค่ความเป็นเพื่อน กลายเป็นว่าพระเอกหนุ่ม อัค-อัครัฐ นิมิตรชัย ก็ไม่สมหวังในความรักซะที เลยถาม อัค ว่า

เรียกว่าเป็นปีแห้วได้มั้ย? “ไม่หรอกครับ มันเป็นช่วงมากกว่า ก็ไม่สมหวังเรื่องความรักไม่รู้ทำไม จริงๆเรื่องแกรนด์กับแก้วไม่มีอะไรเลยนะ แต่เรื่องรักของผม ผมมองว่าเป็นเรื่องของกรรม คงเพราะเราอาจจะเคยทำกับคนเก่าไว้ (หัวเราะ) เลยโดนทิ้งบ้าง ทุกอย่างที่เคยทำเป็นภาพย้อนกลับมา แต่ไม่เป็นไรครับ ตอนนี้ก็แฮปปี้กับชีวิตโสด ทำงานไป ล่าสุดไปออกรายการมา มีพี่ริว จิต-สัมผัส เค้าทักเรื่องเลขต่างๆ บอกว่ามีเรื่องจะเตือนว่าตาเราเจ้าชู้นะ รู้มั้ยว่าเราเคยไปทำให้สาวเสียชีวิตชาติที่แล้ว ปีหน้าเราชงด้วย พี่ริวบอกว่าเค้ารอเอาคืนอยู่ เอาจริงๆ เราไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ดีที่เค้าเตือน บอกว่าตอนนี้เค้าไปเอาคืนกับคุณยายเราอยู่เพราะยายเราชอบทำบุญ เค้าเลยแนะนำให้เราไปแก้ชง และมีไหว้พระประจำปีเกิด จริงๆเราก็อึ้งนะ แต่ทำอะไรไม่ได้ ซักพักพี่ริวก็บอกว่า แต่มีวิธีที่เค้าจะปล่อยเรา ถ้าเราเจอคนที่ใช่แล้วเราหยุด สิ่งที่ตามมาเค้าก็จะปล่อยเรา ผมก็งงว่าแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าเราเจอแล้ว ว่าคนนั้นใช่ เค้าบอกว่ามันอยู่ที่เราว่าเราหยุดเมื่อไหร่”

แล้วมีใครทักมั้ยว่าจะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่? “ก็มีหมอดู 2 คนทักว่าจะเจอตอนอายุ 32 ที่จะได้แต่งงาน” อย่างที่ถูกทักว่ามีอะไรตามเรากลัวมั้ย? “ไม่กลัวนะ เราไม่เคยเจอ” คิดว่าจะต้องทำบุญใหญ่มั้ย? “ก็คงไปทำบุญแก้ชงปกติครับ” เชื่อมั้ยว่าที่เค้าทัก ทำให้เราไม่สมหวังเรื่องความรักช่วงนี้? “ไม่เกี่ยวหรอกผมว่า ไม่รู้เหมือนกัน แต่ผมว่ามันเกี่ยวที่ตัวเรามากกว่า ก็คงไปแก้ชงปกติ” แล้วตอนนี้มีคนคุยที่ดูแล้วจะใช่บ้างมั้ย? “ไม่มีเลย มีคนคุยแต่ไม่ได้คุยแบบต้องรายงานบอกว่าทำอะไรอยู่ที่ไหน ถึงบ้านแล้ว มีแต่ทักทายคุยเฉยๆ ไม่ได้มีคุยศึกษาจริงจัง ช่วงนี้นิ่งมากเลยครับ”.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่จิ้นละครเคหาสน์ดาวอัค อัครัฐอัครัฐ นิมิตรชัยแกรนด์ พรรณวรทแก้ว จริญญาความรัก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:05 น.