'ยิปซี'เชื่อใจ'เจษ'ใกล้สาวๆ แฮปปี้รักครบปีไม่เคยมีทะเลาะ

ข่าว

  'ยิปซี'เชื่อใจ'เจษ'ใกล้สาวๆ แฮปปี้รักครบปีไม่เคยมีทะเลาะ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ม.ค. 2558 06:01 น.

   เผลอแป๊บๆความรักของสาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ กับหนุ่ม เจษ-เจษพิพัฒ ติละพรพัฒน์ พระเอกร่วมค่ายก็เดินทางมาเกือบครบปี พอข้ามปีมาเลยต้องอัพเดตความรักกันหน่อยว่าตอนนี้เป็นไงบ้าง? “เรื่อยๆมากเพราะทำงานเยอะทั้งคู่ กลายเป็นเจอกันที่ทำงาน” งานเยอะแต่ไม่ห่างกัน? “ไม่นะคะ ไม่รู้สึกห่าง” เจษก็ถ่ายสงครามนางงามอยู่กับสาวๆเยอะเรามีแซวมั้ยว่าแหม เพลินเลยนะ? “เออเนอะเพลินเลย ล้อเล่น ไม่มีค่ะ ดีนะคะ ฟีดแบ็กดี ก็ไม่ได้แซวอะไรเค้า เพราะทีมงานก็รู้จักกันหมดเลย พี่ออร์แกนก็อยู่ที่กอง เรายังไม่ได้พูดอะไรเลย พี่ออร์แกนก็บอกแล้วว่ายิปพี่คอยจับตาดูให้ ไม่ต้องห่วง (ยิ้ม) ได้ข่าวว่าเค้าตัวเกร็งไม่คุยกับใคร นั่งเงียบนั่งอ่านบท เป็นนักแสดงที่ดี”

   ก่อนหน้านี้มีขึ้นข้อความดราม่าอยู่บ้าง คนเลยสงสัย? “ไม่นะ ปกติไม่เคยมีปัญหาอะไร หรือถ้าจะทะเลาะกันเรื่องเล็กน้อย ก็ไม่ดราม่าลงโซเชียลอยู่แล้ว เราเข้ากันได้ในด้านความคิดเกือบทุกเรื่อง เป็นพวกใช้เหตุผลแก้ปัญหาเลยไม่ค่อยทะเลาะกัน” หลังๆ ไม่ค่อยเห็นหน้าตาของเจษโผล่ๆมาในไอจีเลย? “มันไม่ค่อยมีเวลาว่างขนาดนั้นด้วย ช่วงนั้นของปีก่อนเราเพิ่งปิดกล้องแล้วมีเวลาได้พัก ก็จะได้เจอกันบ่อย” เวลาเรากรี๊ดหนุ่มคนนั้นคนนี้ล่ะ เจษหึงมั้ย? “ไม่หึงแต่จะหมั่นไส้ เค้าจะหมั่นไส้เล่นๆว่าทำไมทุกคนต้องกรี๊ด ผู้หญิงก็มโนไปอย่างนั้นล่ะ เค้ากรี๊ดกันทั้งประเทศ” คบกันนานเท่าไหร่? “ก็ปีนึงพอดี” จะมีฉลองครบปีอะไรมั้ย? “คงไม่มีค่ะ เพราะเราเริ่มต้นแบบลอยๆ และลอยมาเรื่อยๆ” ขยับสถานะรึยัง? “ลอยไปเรื่อยๆ”   เป็นคู่ที่ไม่ทะเลาะเลย? “เท่าที่จำได้ ส่วนใหญ่เรื่องใหญ่ๆไม่มีเลย ซึ่งมันดีมากเลยนะ” บางคนบอกว่าอะไรที่ราบรื่นไปก็ไม่ดี ต้องให้มีอุปสรรคพิสูจน์บ้าง? “มันก็มีบ้าง แต่เป็นเรื่องเล็กๆ เพราะ ฉะนั้นก็ดีแล้ว ดีกว่าทะเลาะกันเรื่องใหญ่ๆ” ยังมีห่วงเรื่องอะไรมั้ย เช่นเรื่องสาวๆ? “ไม่นะ ก็ไว้ใจกันมีอะไรก็บอกกันทุกอย่าง มันเริ่มต้นมาแบบนั้น” คุณพ่อคุณแม่วางใจให้เป็นคนที่ดูแลเรารึยัง? “อาจจะเพราะเวลามันผ่านมาปีนึงแล้ว เค้าก็คอยดูอยู่ห่างๆ ก็มีโอกาสได้เจอท่านบ้าง แต่ก็น้อยค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 14:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์