ข่าว

วิดีโอ

'แลมเบิร์ต' ชี้ 'เจอร์ราร์ด' จะเป็นที่จดจำสำหรับตนและเดอะค็อป

ริคกี้ แลมเบิร์ต ดาวยิงของลิเวอร์พูล ระบุ เขาและแฟนบอลของหงส์แดงจะไม่มีวันลืมผลงานและความยอดเยี่ยม สตีเวน เจอร์ราร์ด อย่างแน่นอน หลังมิดฟิลด์กัปตันทีมยืนยันจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ม.ค. ว่า ริคกี้ แลมเบิร์ต กองหน้าของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ ตัวเขาและแฟนบอลของหงส์แดงจะไม่มีวันลืมผลงานและความยอดเยี่ยม สตีเวน เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีม ที่ประกาศอำลาถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ เจอร์ราร์ด วัย 34 ปี ยุติการค้าแข้ง 17 ปี กับลิเวอร์พูล เป็นที่เรียบร้อย หลังตัดสินใจอำลาแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้โดย ริคกี้ แลมเบิร์ต ในฐานะเพื่อนร่วมทีม ก็ออกมายกย่องดาวเตะกัปตันทีมว่าแฟนบอลของลิเวอร์พูล รวมไปถึงตัวเขาเองจะไม่มีวันลืม เจอร์ราร์ด อย่างแน่นอน

แลมเบิร์ต กล่าวว่า "เจอร์ราร์ดเป็นตัวของตัวเอง เพราะเขาคือ "มิสเตอร์ ลิเวอร์พูล" เขาคือนักเตะอันดับ 1 สำหรับผมและจะเป็นเช่นนี้เสมอไป เขาเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผมเป็นแฟนบอลของลิเวอร์พูล ทุกอย่างที่เขาทำให้แฟนบอลมันน่าเหลือเชื่อสุดๆ ผมจะไม่มีวันลืม เจอร์ราร์ด และผมรู้ดีว่าแฟนบอลลิเวอร์พูล ก็จะไม่ลืมเขาเช่นกัน" 

ริคกี้ แลมเบิร์ต ดาวยิงของลิเวอร์พูล ระบุ เขาและแฟนบอลของหงส์แดงจะไม่มีวันลืมผลงานและความยอดเยี่ยม สตีเวน เจอร์ราร์ด อย่างแน่นอน หลังมิดฟิลด์กัปตันทีมยืนยันจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้... 2 ม.ค. 2558 19:25 2 ม.ค. 2558 19:35 ไทยรัฐ