ข่าว

วิดีโอ

'บาโลเตลลี' ชี้ หงส์ยากที่จะหาใครมาแทน 'เจอร์ราร์ด'

มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงฟอร์มฝืดของ ลิเวอร์พูล ระบุ เป็นเรื่องยากสำหรับสโมสรที่จะหาใครมาแทนที่ สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีมหงส์แดง ที่ประกาศอำลาสโมสรหลังจบฤดูกาลนี้เรียบร้อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ม.ค. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าจอมเกรียนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่า จะต้องเป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับสโมสรที่จะหาใครมาทดแทน สตีเวน เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีม ที่ประกาศอำลาถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ เจอร์ราร์ด วัย 34 ปี ตัดสินใจประกาศอำลาสโมสรหลังจบซีซั่นนี้ โดยยืนยันว่าจะย้ายไปเล่นลีกอื่นที่จะทำให้เขาไม่ต้องลงแข่งกับลิเวอร์พูล โดย บาโลเตลลี ในฐานะเพื่อนร่วมทีม เปิดเผยว่า เป็นเรื่องยากสำหรับสโมสรแน่ๆในการจะหาคนมาแทนที่ เจอร์ราร์ด ในอนาคต

บาโลเตลลี กล่าวว่า "ว้าว! ผมคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่อยู่ระดับเดียวกับ อันเดรีย ปิร์โล เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเทคนิค, วิสัยทัศน์ ทั้งสองคนมีประสิทธิภาพพอๆ กันเลย เจอร์ราร์ด ทำอะไรได้หลายอย่าง เขาเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์มากๆ และมันจะต้องเป็นเรื่องยากสุดๆ สำหรับสโมสร ที่จะหานักเตะแบบเจอร์ราร์ดได้ในอนาคต"

มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงฟอร์มฝืดของ ลิเวอร์พูล ระบุ เป็นเรื่องยากสำหรับสโมสรที่จะหาใครมาแทนที่ สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีมหงส์แดง ที่ประกาศอำลาสโมสรหลังจบฤดูกาลนี้เรียบร้อย... 2 ม.ค. 2558 17:35 2 ม.ค. 2558 17:49 ไทยรัฐ