ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระฉ่อนโซเซียล! 'เด็กดัง' แห่งปี 57 ใครฮิต ใครฮอตสุด???

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2558 06:05 น.
  SHARE

  คนเราจะดัง มันไม่ใช่เรื่องง่าย ดารานักแสดง ใช้เวลาเนิ่นนาน กว่าจะมีชื่อเสียง แถมต้องลงทุน ลงแรงในทุกๆ เรื่อง เพื่อให้ได้มา...

  แตกต่างกับยุคปัจจุบันนัก ที่โลกอินเทอร์เน็ต ทำให้อะไรๆ เข้าถึงได้ง่ายขึ้น กระแสการแชร์ การไลค์ สามารถสร้างชื่อเสียง ชื่อเสีย ให้กับใครหลายคนมากมาย "เพียงข้ามคืน" คุณอาจกลายเป็นคนใหม่แบบไม่เคยคาดคิดมาก่อน ด้วยการกระทำเล็กน้อยที่ออกมาจากความเป็นคุณ ไม่ว่าจะหนทางใดทางหนึ่งในโลกของคำว่า "โซเชียล"

  ไม่แตกต่างจากเด็กๆ เหล่านี้ที่ "ไทยรัฐออนไลน์" ได้รวบรวมเธอมาไว้ในที่เดียวกัน เพียงเพราะความโด่งดังในรอบปี 2557 เราไปดูกันเลย ว่าจะมีเด็กดังคนไหนบ้าง ที่กระแสดีกว่าดารา นักแสดงตัวยงเสียอีกนะ

  ดัฟฟี่ มนุษย์ฝรั่ง
  ดัฟฟี่ มนุษย์ฝรั่ง

  เริ่มที่ "ดัฟฟี่" นิสิตสาวปี 1 แห่งรั้วจามจุรี ที่โด่งดังจากคลิป FarangStruggle Ep.1 ตอน มนุษย์ฝรั่ง และ FarangStruggle EP.2 ตอน ช้า ชะลอ หยุด! เธอบอกกับ "ไทยรัฐออนไลน์" ว่า

  "ตื่นมาดัฟฟี่งง ดาราคืออะไร อะไรคือ ดารา เดินมาจากหอ คนบอกดารา ดาราคืออะไร..." ​(ขอสำเนียงคนฝรั่งพูดไทยด้วย)

  ความน่ารัก ความสนุกสนาน ความเฮฮาของเธอ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะจริงๆ ใครไม่เคยรู้ ไปดูได้ที่นี่ http://www.thairath.co.th/content/464769

  ไลล่า เหนียวไก่
  ไลล่า เหนียวไก่

  ความฮาแบบฉุดไม่อยู่ หลายคนบอกอะไรกันนักหนา แค่ข้าวเหนียวไก่หาย แต่ใครจะรู้ ว่า "ไลล่า" หรือ "ขนิษฐา จันทร์สว่าง" เธอรู้สึกอย่างไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนวันรุ่งขึ้น ต้องออกมาขอโทษกันยกใหญ่ ไม่ใช่เพราะคลิปที่ทำให้เธอดังหรอกนะ แต่เป็นเพราะเธอพูดไม่เพราะต่างหาก ไปดูกันเหนียวไก่ http://www.thairath.co.th/content/463416

  "จัสมิน" สาวสังขละบุรี ร้องเพลงเพราะสุดๆ

  "จัสมิน" หรือ ด.ญ.พัชราวลี ดำรงค์ธรรมประเสริฐ สาวน้อยวัย 13 ปี เชื้อสายกะเหรี่ยง ที่โด่งดังจากพรสวรรค์ล้วนๆ หลังผลงานคัฟเวอร์เพลงต่างๆ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษของเธอ ปรากฏอยู่ในยูทูบ ซึ่งแต่ละเพลง มียอดวิวแตะล้านตลอด ไม่ใช่แต่เสียงขับร้องเพลง ความสามารถในการเล่นกีตาร์ และความเป็นธรรมชาติ ความเป็นตัวตน เวลาที่เธอร้องเพลงออกมาก็เป็นส่วนหนึ่ง รวมถึงฉากสวยของบ้านเกิดเธออำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรีด้วย ชมคลิปได้ที่นี่

  น้องเจน สาวนักพากษ์
  น้องเจน สาวนักพากษ์

  ต่อกันที่ "น้องเจน" หรือ "ประภัสรา วิชัยสร" นักศึกษามหาวิทยาลัยสยาม สาวสวยที่โด่งดังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในชั่วพริบตา จากคลิปที่เธอโพสต์เช่นกัน สำเนียงและจังหวะในการพากย์ ทำให้เจนต้องอยู่กับกระแสข่าวไปหลายสัปดาห์ทีเดียว อ่านเรื่องราวของเจนได้ ที่นี่ http://www.thairath.co.th/content/433241

  น้องพิงค์ เด็กสาวผู้ปฏิเสธ
  น้องพิงค์ เด็กสาวผู้ปฏิเสธ "คิม คาร์ดาเชียน"

  สุดท้ายเป็นเรื่องราวของเด็กสาววัย 13 ปี เช่นกัน "น้องพิ้งค์" หรือ "ลัดดาวรรณ ทองแก้ว" เด็กสาวผู้กำพร้าจากเหตุการณ์สึนามิเมื่อ 10 ปีก่อน เรื่องราวของเธอโด่งดังเมื่อเธอปฏิเสธ "คิม คาร์ดาเชียน" ซุปเปอร์สตาร์ดัง ที่อยากรับอุปการะเธอไปเป็นบุตรบุญธรรม เหตุผลเธอเป็นประเด็นสำคัญของเรื่องนี้ ด้วยที่ว่า ไม่อยากทิ้งพี่ๆ น้องๆ ไปสบายคนเดียว หากจะช่วยก็ต้องช่วยเด็กกำพร้าของมูลนิธิฯทั้งหมด นี่คือเรื่องของเธอ http://www.thairath.co.th/content/465164

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เด็กดังปี 57ดัฟฟี่น้องพิ้งค์น้องเจนไลล่าเหนียวไก่จัสมินสังขละบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐสกู๊ปออนไลน์ข่าวไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 13:48 น.