ข่าว
100 year

มาแล้ว! ถุงโชคดีแอปเปิล 2015 คนดวงเฮงได้แมคบุ๊กแอร์

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 2 ม.ค. 2558 10:35 น.
SHARE

หลังจากนั่งรอ นอนรอ ยืนตากหิมะรอ ในที่สุดถุงโชคดี 2015 ของแอปเปิล ญี่ปุ่น ก็เปิดขายไปเรียบร้อย โดยปีนี้มีคนได้ของดีเพียบ เช่น ไอพอดทัช ไอแพด แอร์ 2 ไอแพด มินิ 3 และ แมคบุ๊กแอร์ 11 นิ้ว...

ถือว่าเป็นอีก 1 กิจกรรมของสาวกแอปเปิลในประเทศญี่ปุ่น ที่จะได้โอกาสวัดดวงซื้อของดีราคาถูก จากกิจกรรมถุงโชคดี หรือ ฟุคุบุคุโร ประจำปี 2015 ที่แอปเปิลได้มีการจัดมาต่อเนื่อง เพื่อจำหน่ายถุงโชคดีในแอปเปิล สโตร์ ในสาขาใหญ่ๆ ทั่วญี่ปุ่น อาทิ โอซาก้า นาโกย่า หลายสาขาในกรุงโตเกียว และที่ซัปโปโร จุดที่แฟนคลับต้องอาศัยความทรหดนั่งรอท่ามกลางหิมะที่ตกอย่างต่อเนื่อง

ถุงโชคดีที่เตรียมไว้ขายวันนี้เท่านั้น
หน้าตาของถุงโชคดีเวอร์ชั่น 2015 เป็นเป้ Incase รุ่น ICON Slim สีเทาเข้มขอบแดง

สำหรับ ถุงโชคดี เวอร์ชั่นปี 2015 บรรจุในกระเป๋าเป้ Incase รุ่น ICON Slim สีเทาเข้มขอบแดง โดยมีสินค้าพื้นฐานที่บรรจุมา ได้แก่ แอปเปิลทีวี หูฟังไร้สาย PowerBeats 2 และแบตเตอรี่สำรอง Mophie Powerstation Battery Juice Pack โดยปีนี้ถุงโชคดีมีของสำหรับคนดวงเฮง 4 แบบให้ได้ลุ้นกัน

ถุงโชคดี เวอร์ชั่น แมคบุ๊กแอร์ 11 นิ้ว
ถุงโชคดี เวอร์ชั่น ไอแพด แอร์ 2
ถุงโชคดี เวอร์ชั่น ไอแพด มินิ 3
ถุงโชคดีเวอร์ชั่น ไอพ็อด ทัช 16GB

แบบแรกเป็นถุงโชคดีที่มากับ แมคบุ๊กแอร์ 11 นิ้ว และ power support air jacket slim case กับ หัวปลั๊กไฟอเนกประสงค์สุดเท่ Twelve South PlugBug ถุงโชคดีแบบที่ 2 มากับ ไอแพดแอร์ 2 หรือ ไอแพดมินิ 3 พร้อมลำโพงไร้สาย Logitech UE Boom และถุงโชคดีแบบที่ 4 จะมี ไอพอดทัช 16GB พร้อม iTunes Gift Card ที่บางคนได้มูลค่าถึง 400 เหรียญสหรัฐฯ

พนักงานแอปเปิลสโตร์ สัมภาษณ์หนุ่มดวงเฮงได้แมคบุ๊กแอร์


ชมคลิป บรรยากาศการซื้อถุงโชคดีที่เมือง นาโกย่า

การซื้อถุงโชคดี ผู้ที่ต้องการจะต้องไปเข้าคิวเพื่อรับบัตรคิวหน้าร้านแอปเปิลสโตร์ 1 คนซื้อได้ 1 ใบ และต้องเป็นลูกค้าชาวญี่ปุ่นเท่านั้น ซื้อไปแล้วไม่รับคืน โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นแค่วันเดียว พร้อมกันทั้งประเทศ โดยมีผู้คนมาเฝ้ารอต่อคิวกันตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค.57.

ที่มา  : idownloadblog.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถุงโชคดีถุงโชคดี 2015แอปเปิลแอปเปิล ญี่ปุ่นเข้าคิวแอปเปิลสโตร์แมคบุ๊กแอร์ไอแพดแอร์ 2คนดวงเฮงตากหิมะนาโกย่าญี่ปุ่นข่าวไอทีไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้