ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 03/01/58

บิ๊กกัน3 ม.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

“เพื่อนก็เหมือนดาวบนท้องฟ้า แม้ไม่เห็นตลอดเวลาแต่รู้ว่าบนท้องฟ้ายังมีดาว”

“บิ๊กกัน” รายงานตัวสวัสดีปีแพะใน “กอล์ฟสแควร์” วันเสาร์ที่ 3 มกราคม 2558 อากาศหนาวเย็นเป็นใจเล่นกอล์ฟสบายๆ คืนความสุขให้ชีวิต

ข่าวแนะนำ

นักกีฬาเป็นอาชีพมีเกียรติมีชื่อเสียงและสร้างเงินเป็นเศรษฐี ปีที่ผ่านมา ธงชัย ใจดี ทำเงินรางวัลเกือบ 58 ล้านบาท “โปรช้าง” อายุ 46 ปี ยังฟิต 100% เป็นนักกีฬาไทยรวยสุดๆ

เวลานี้อยู่อันดับ 37 โลก เก็บเล็กผสมน้อยสิบกว่าปีน่าจะถึง 500 ล้านบาท ธงชัย ใจดี เป็นไอดอลเงินทองไม่รั่วไหล “มาดามฝน” ศรีภริยาเก็บเข้าแบงก์และซื้อที่ดินเกือบหมดลพบุรีแล้ว

ปีแพะช่วยกันเชียร์สาวไทยลุยแอลพีจีเอ “โมเม” โมรียา–เอรียา จุฑานุกาล สองพี่น้อง- “จูเนียร์” ธิฎาภา สุวรรณปุระ– “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ และ “โปรเตี้ย” พัชรจุฑา คงกระพันธุ์

กว่าจะมาถึงจุดนี้ต้องฝึกวิทยายุทธ์ตั้งแต่เด็ก “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ปี 2557 ทำเงินรวมราวๆ 25 ล้านบาท พี่ชายเป็นโปร-พ่อแม่ช่วยกันสร้างช่วยกันดันจนสาวน้อยจากเมืองชัยภูมิโกอินเตอร์-เป็นตัวอย่างให้น้องๆค้นฟ้าหาดาว

เมืองไทยเป็นสวรรค์นักกอล์ฟ ปีนี้จะมีสนามเกิดใหม่ “ราชคราม 2” ของป๋า ชัยยุทธ กิติธีระกุล อยู่ปลายทางด่วน ไปมาสะดวก แถมไนต์กอล์ฟไปเล่นสบายๆ งานไม่เสีย เมียไม่ด่า

“บลูไดมอนด์” บ่อพลอย เมืองกาญจน์ ของ “กำนันหยุน” ไพบูลย์ พิมพ์พิสิฐถาวร ให้ลูกชาย “หนุ่มโย” เครดิต พิมพ์พิสิฐถาวร อำนวยการสร้างให้เปิดซิงแล้วเหมือนกัน

ขึ้นเหนือไปเมืองลพบุรี “นารายณ์ฮิลล์” สนามภูเขาธรรมชาติขยายอีกคอร์ส ประธานใหญ่ใจดี 100% อภิรักษ์ วิชินโรจน์จรัล จัดเต็มให้เล่นแบบสบาย ใช้เงินเย็นสร้างมีแต่ต้นไร้ดอก (เบี้ย) สุดยอดๆ

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์บิ๊กกัน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 16:26 น.