ข่าว

วิดีโอ

ผีซึม ! 'ฟานกัล' รับ 'ยัง' เจ็บหนักส่อพักหลายสัปดาห์

หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า แอชลีย์ ยัง แข้งที่ฟอร์มกำลังดีวันดีคืน ได้รับบาดเจ็บหนักส่อพักรักษาตัวหลายสัปดาห์ด้วยกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ธ.ค. ว่า หลุยส์ ฟานกัล กุนซือมาดเฮี้ยบของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า แอชลีย์ ยังปีกตัวเทพของทีม ได้รับบาดเจ็บจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดอย่างรุนแรง ส่อแววพักรักษาตัวเป็นเวลาหลายสัปดาห์

แข้งวัย 29 ปีได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังในช่วงครึ่งหลังจากเกมที่ "ปีศาจแดง"​บุกไปเสมอกับ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ค ซิตี้ 1-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวถึงกับเล่นต่อไม่ไหว จนให้ทีมแพทย์ของทีมช่วยพยุงออกจากสนามเลยทีเดียว

หลังเกม หลุยส์ ฟานกัล บิ๊กบอสปีศาจแดงระบุว่า "เขาได้รับบาดเจ็บหนัก เขาอาจพักหลายสัปดาห์ ผมไม่ใช่หมอ เราจะรอดูอาการอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ หรือมะรืนนี้" 

อาการบาดเจ็บของ แอชลีย์ ยัง ทำให้โอกาสที่จะชวดลงสนามให้กับ ปีศาจแดง ลงเตะศึกเอฟเอคัพ รอบ 3 ที่จะพบกับ เยโอวิล สุดสัปดาห์นี้เป็นไปได้สูงทีเดียว

หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า แอชลีย์ ยัง แข้งที่ฟอร์มกำลังดีวันดีคืน ได้รับบาดเจ็บหนักส่อพักรักษาตัวหลายสัปดาห์ด้วยกัน... 2 ม.ค. 2558 03:36 2 ม.ค. 2558 03:44 ไทยรัฐ