ข่าว
100 year

'เวสต์บรอมวิช' แต่งตั้ง 'พูลิส' เป็นกุนซือคนใหม่

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2558 18:30 น.
SHARE

เป็นไปตามคาด "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ประกาศแต่งตั้ง โทนี พูลิส เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยเซ็นสัญญาเป็นเวลา 2 ปีครึ่ง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศแต่งตั้ง โทนี พูลิส เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยเซ็นสัญญาเป็นเวลา 2 ปีครึ่ง

สำหรับ พูลิส วัย 56 ปี ที่ไม่เคยทำทีมตกชั้น จะเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบียน แทนที่ ของอลัน เออร์ไวน์ ที่โดนปลดออกจากตำแหน่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยปัจจุบัน เวสต์บรอมวิช อยู่อันดับ 16 ของตาราง มีคะแนนเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียวเท่านั้น

พูลิส กล่าวว่า "ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับงานนี้และผมจะทำมันแบบง่ายๆแต่เป็นข้อความสำคัญต่อแฟนบอลอัลเบียนและทุกคนในสโมสร ทุกสโมสรที่ประสบความสำเร็จต่างถูกสร้างขึ้นจากความสามัคคี และนั่นคือสิ่งที่ผมมุ่งมั่นจะนำมาช่วยอัลเบียน เราต้องการให้ทุกคนร่วมมือกัน ไม่ว่าจะเป็นกองเชียร์, สตาฟฟ์, นักเตะ และทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสร และด้วยสิ่งนี้เราจะสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยกันและหวังว่าจะทำให้สโมสรอยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไปได้สำเร็จ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเวสต์บรอมวิช อัลเบียนโทนี พูลิสข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้