วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เวลามอบโชค! แอปเปิล เตรียมวางขาย 'ถุงโชคดี' พรุ่งนี้ที่ญี่ปุ่น

เวลามอบโชค! แอปเปิล เตรียมวางขาย 'ถุงโชคดี' พรุ่งนี้ที่ญี่ปุ่น

  • Share:

แอปเปิล เตรียมวางจำหน่ายถุงโชคดี ที่เป็นธรรมเนียมปฏิบัติต่อเนื่องมา ที่ร้านแอปเปิล สโตร์ในญี่ปุ่นพรุ่งนี้ (2 ม.ค.58) โดยถุงราคาราวๆ 300 เหรียญสหรัฐฯ ที่ลูกค้าต้องลุ้นว่าจะได้ของดีอย่างไอแพด หรือ แมคบุ๊กแอร์หรือไม่...

หลังจากปี 2557 ที่ผ่านมาได้มีผู้โชคดีได้ของดีราคาถูก จากกิจกรรมการจำหน่ายถุงโชคดี หรือ ฟุคุบุคุโร (Fukubukuro) ไปแล้ว ปี 2558 แอปเปิลเตรียมวางจำหน่ายถุงโชคดีอีกครั้งในวันที่ 2 ม.ค.58 ที่จะถึงนี้ โดยเตรียมจำหน่ายในร้านค้าปลีก แอปเปิลสโตร์ ในหลายสาขาของญี่ปุ่น โดยถุงโชคดีดังกล่าว มีลักษณะเป็นเหมือนกระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ก ราคาใบละประมาณ 300 เหรียญสหรัฐฯ ผู้ที่ซื้อต้องวัดดวงว่า ถุงโชคดีที่ซื้อมาจะมีอะไรอยู่ข้างในบ้าง โดยปกติจะมีสินค้าในร้านแอปเปิลสโตร์ เท่ากับมูลค่าเงินที่จ่าย แต่ถ้าหากโชคดี ก็จะได้รับของพิเศษที่เคยมีคนได้ เช่น ไอพอดนาโน ไอแพด แอร์ แมคบุ๊ก แอร์ โดยของข้างในถุงจะคละเคล้ากันไปในแต่ละใบ

เมื่อปีที่แล้วถุงโชคดีจะมีเสื้อยืดที่ระลึกสำหรับกิจกรรมนี้ ตัวกระเป๋าเป้สะพายหลัง และ Mophie Juice Pack Powerstation Mini ลำโพงบลูทูธ Beats by Dre Pill แอปเปิล เมจิก เมาส์ แวร์อเบิล Nike+ FuelBand SE รวมทั้ง Square Reader และ หูฟังไร้สาย JayBird BlueBuds X รวมอยู่ในถุงโชคดีเวอร์ชั่นที่ 4 ของปีที่แล้ว

ชมคลิปการจำหน่ายถุงโชคดีปี 2014

ไม่ใช่ทุกคนที่ไปยืนต่อคิวหน้าร้านจะซื้อถุงโชคดีได้ เพราะต้องเป็นคนที่ได้คูปองบัตรคิวเท่านั้นถึงจะเข้าไปซื้อ เนื่องจากถุงโชคดีในแต่ละร้านมีจำนวนที่จำกัด และราคาในปีนี้ล่าสุดมีรายงานข่าวระบุว่า ประกาศออกมาแล้ว คือ 36,000 เยน (รวมภาษี) สำหรับถุงโชคดีนี้ มีขายเฉพาะร้านแอปเปิลสโตร์ที่ญี่ปุ่น 1 คนซื้อได้ถุงเดียวของในถุงไม่สามารถเปลี่ยน แลกเป็นเงินสด หรือ คืนเป็นเงินได้ หากไม่พอใจในของที่ได้มา.

ที่มา : digitaltrends.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้