ข่าว

วิดีโอ

เวลามอบโชค! แอปเปิล เตรียมวางขาย 'ถุงโชคดี' พรุ่งนี้ที่ญี่ปุ่น

แอปเปิล เตรียมวางจำหน่ายถุงโชคดี ที่เป็นธรรมเนียมปฏิบัติต่อเนื่องมา ที่ร้านแอปเปิล สโตร์ในญี่ปุ่นพรุ่งนี้ (2 ม.ค.58) โดยถุงราคาราวๆ 300 เหรียญสหรัฐฯ ที่ลูกค้าต้องลุ้นว่าจะได้ของดีอย่างไอแพด หรือ แมคบุ๊กแอร์หรือไม่...

หลังจากปี 2557 ที่ผ่านมาได้มีผู้โชคดีได้ของดีราคาถูก จากกิจกรรมการจำหน่ายถุงโชคดี หรือ ฟุคุบุคุโร (Fukubukuro) ไปแล้ว ปี 2558 แอปเปิลเตรียมวางจำหน่ายถุงโชคดีอีกครั้งในวันที่ 2 ม.ค.58 ที่จะถึงนี้ โดยเตรียมจำหน่ายในร้านค้าปลีก แอปเปิลสโตร์ ในหลายสาขาของญี่ปุ่น โดยถุงโชคดีดังกล่าว มีลักษณะเป็นเหมือนกระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ก ราคาใบละประมาณ 300 เหรียญสหรัฐฯ ผู้ที่ซื้อต้องวัดดวงว่า ถุงโชคดีที่ซื้อมาจะมีอะไรอยู่ข้างในบ้าง โดยปกติจะมีสินค้าในร้านแอปเปิลสโตร์ เท่ากับมูลค่าเงินที่จ่าย แต่ถ้าหากโชคดี ก็จะได้รับของพิเศษที่เคยมีคนได้ เช่น ไอพอดนาโน ไอแพด แอร์ แมคบุ๊ก แอร์ โดยของข้างในถุงจะคละเคล้ากันไปในแต่ละใบ

เมื่อปีที่แล้วถุงโชคดีจะมีเสื้อยืดที่ระลึกสำหรับกิจกรรมนี้ ตัวกระเป๋าเป้สะพายหลัง และ Mophie Juice Pack Powerstation Mini ลำโพงบลูทูธ Beats by Dre Pill แอปเปิล เมจิก เมาส์ แวร์อเบิล Nike+ FuelBand SE รวมทั้ง Square Reader และ หูฟังไร้สาย JayBird BlueBuds X รวมอยู่ในถุงโชคดีเวอร์ชั่นที่ 4 ของปีที่แล้ว

ชมคลิปการจำหน่ายถุงโชคดีปี 2014

ไม่ใช่ทุกคนที่ไปยืนต่อคิวหน้าร้านจะซื้อถุงโชคดีได้ เพราะต้องเป็นคนที่ได้คูปองบัตรคิวเท่านั้นถึงจะเข้าไปซื้อ เนื่องจากถุงโชคดีในแต่ละร้านมีจำนวนที่จำกัด และราคาในปีนี้ล่าสุดมีรายงานข่าวระบุว่า ประกาศออกมาแล้ว คือ 36,000 เยน (รวมภาษี) สำหรับถุงโชคดีนี้ มีขายเฉพาะร้านแอปเปิลสโตร์ที่ญี่ปุ่น 1 คนซื้อได้ถุงเดียวของในถุงไม่สามารถเปลี่ยน แลกเป็นเงินสด หรือ คืนเป็นเงินได้ หากไม่พอใจในของที่ได้มา.

ที่มา : digitaltrends.com

แอปเปิล เตรียมวางจำหน่ายถุงโชคดี ที่เป็นธรรมเนียมปฏิบัติต่อเนื่องมา ที่ร้านแอปเปิล สโตร์ในญี่ปุ่นพรุ่งนี้ (2 ม.ค.58) โดยถุงราคาราวๆ 300 เหรียญสหรัฐฯ ที่ลูกค้าต้องลุ้นว่าจะได้ของดีอย่างไอแพด หรือ แมคบุ๊กแอร์หรือไม่... 1 ม.ค. 2558 15:49 1 ม.ค. 2558 16:05 ไทยรัฐ