ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เวลามอบโชค! แอปเปิล เตรียมวางขาย 'ถุงโชคดี' พรุ่งนี้ที่ญี่ปุ่น

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 1 ม.ค. 2558 16:05 น.
  SHARE

  แอปเปิล เตรียมวางจำหน่ายถุงโชคดี ที่เป็นธรรมเนียมปฏิบัติต่อเนื่องมา ที่ร้านแอปเปิล สโตร์ในญี่ปุ่นพรุ่งนี้ (2 ม.ค.58) โดยถุงราคาราวๆ 300 เหรียญสหรัฐฯ ที่ลูกค้าต้องลุ้นว่าจะได้ของดีอย่างไอแพด หรือ แมคบุ๊กแอร์หรือไม่...

  หลังจากปี 2557 ที่ผ่านมาได้มีผู้โชคดีได้ของดีราคาถูก จากกิจกรรมการจำหน่ายถุงโชคดี หรือ ฟุคุบุคุโร (Fukubukuro) ไปแล้ว ปี 2558 แอปเปิลเตรียมวางจำหน่ายถุงโชคดีอีกครั้งในวันที่ 2 ม.ค.58 ที่จะถึงนี้ โดยเตรียมจำหน่ายในร้านค้าปลีก แอปเปิลสโตร์ ในหลายสาขาของญี่ปุ่น โดยถุงโชคดีดังกล่าว มีลักษณะเป็นเหมือนกระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ก ราคาใบละประมาณ 300 เหรียญสหรัฐฯ ผู้ที่ซื้อต้องวัดดวงว่า ถุงโชคดีที่ซื้อมาจะมีอะไรอยู่ข้างในบ้าง โดยปกติจะมีสินค้าในร้านแอปเปิลสโตร์ เท่ากับมูลค่าเงินที่จ่าย แต่ถ้าหากโชคดี ก็จะได้รับของพิเศษที่เคยมีคนได้ เช่น ไอพอดนาโน ไอแพด แอร์ แมคบุ๊ก แอร์ โดยของข้างในถุงจะคละเคล้ากันไปในแต่ละใบ

  เมื่อปีที่แล้วถุงโชคดีจะมีเสื้อยืดที่ระลึกสำหรับกิจกรรมนี้ ตัวกระเป๋าเป้สะพายหลัง และ Mophie Juice Pack Powerstation Mini ลำโพงบลูทูธ Beats by Dre Pill แอปเปิล เมจิก เมาส์ แวร์อเบิล Nike+ FuelBand SE รวมทั้ง Square Reader และ หูฟังไร้สาย JayBird BlueBuds X รวมอยู่ในถุงโชคดีเวอร์ชั่นที่ 4 ของปีที่แล้ว

  ชมคลิปการจำหน่ายถุงโชคดีปี 2014

  ไม่ใช่ทุกคนที่ไปยืนต่อคิวหน้าร้านจะซื้อถุงโชคดีได้ เพราะต้องเป็นคนที่ได้คูปองบัตรคิวเท่านั้นถึงจะเข้าไปซื้อ เนื่องจากถุงโชคดีในแต่ละร้านมีจำนวนที่จำกัด และราคาในปีนี้ล่าสุดมีรายงานข่าวระบุว่า ประกาศออกมาแล้ว คือ 36,000 เยน (รวมภาษี) สำหรับถุงโชคดีนี้ มีขายเฉพาะร้านแอปเปิลสโตร์ที่ญี่ปุ่น 1 คนซื้อได้ถุงเดียวของในถุงไม่สามารถเปลี่ยน แลกเป็นเงินสด หรือ คืนเป็นเงินได้ หากไม่พอใจในของที่ได้มา.

  ที่มา : digitaltrends.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอปเปิลถุงโชคดีแอปเปิล ญี่ปุ่นร้านแอปเปิล สโตร์ไอแพด แอร์แมคบุ๊ก แอร์ฟุคุบุคุโรFukubukuro2 ม.ค.ข่าวไอทีไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 05:49 น.