ข่าว

วิดีโอ

สนิมกิน! คลิป 'ตอร์เรส' ซ้อม 'ตราหมี' โหม่ง 5 เข้า 1

สาวก "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด อาจจะต้องทำใจ เมื่อ เฟร์นานโด ตอร์เรส อดีตเด็กปั่นที่เพิ่งย้ายกลับมาร่วมก๊วนยังไม่สามารถสลัดความทื่อทิ้งไปได้ โดยโหม่งบอลเข้าประตูไปเพียงลูกเดียว จากการซ้อม 5 ครั้ง …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. เฟร์นานโด ตอร์เรส กองหน้าป้ายแดงของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด สโมสรดังประจำลาลีกา สเปน ดูท่าจะยังสลัดฟอร์มฝืดทิ้งไปไม่ได้ หลังโหม่งบอลเข้าเป้าไปเพียง 1ลูกจาการซ้อม 5 ครั้ง

กองหน้าทีมชาติสเปนเล่นให้กับทีม "ตราหมี" มาตั้งแต่ปี 1995 ก่อนจะขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในปี 2001 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยลงเล่นไป 244 นัด ยิงไป 91 ประตู ก่อนจะย้ายไปสร้างชื่อกับ ลิเวอร์พูล ต่อในปี 2007

แต่หลังจากย้ายจาก ลิเวอร์พูล ไปอยู่กับ เชลซี ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ในปี 2011 ตอร์เรส ก็ประสบปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่นเป็นอย่างมาก จนถูก "สิงหบลู" ปล่อยตัวไปอยู่กับ เอซี มิลาน และย้ายกลับมาอยู่กับ แอต.มาดริด อีกครั้งท่ามกลางการต้อนรับของแฟนๆ "ตราหมี"

อย่างไรก็ตามล่าสุดในการซ้อมมื้อแรกของเขากับ แอต.มาดริด ที่เน้นสเต็ปความเร็วของเท้าก่อนจะจบด้วยการทำประตู ตอร์เรส ก็ยังไม่สามารถสำแดงฟอร์มเก่งให้แฟนๆอุ่นใจได้โดย​โหม่งเข้าเป้าไปเพียงครั้งเดียวจาก 5 ครั้ง.

สาวก "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด อาจจะต้องทำใจ เมื่อ เฟร์นานโด ตอร์เรส อดีตเด็กปั่นที่เพิ่งย้ายกลับมาร่วมก๊วนยังไม่สามารถสลัดความทื่อทิ้งไปได้ โดยโหม่งบอลเข้าประตูไปเพียงลูกเดียว จากการซ้อม 5 ครั้ง … 31 ธ.ค. 2557 23:50 1 ม.ค. 2558 00:17 ไทยรัฐ