'ป๋อ' ทะลุมิติจับมือ 'น้ำตาล' ควงปืนผดุงความยุติธรรม

ข่าว

'ป๋อ' ทะลุมิติจับมือ 'น้ำตาล' ควงปืนผดุงความยุติธรรม

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2558 10:05 น.

  บันทึก

  จ่อคิวออกอากาศรับศักราชใหม่วันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2558 นี้แล้ว สำหรับละครแอ็กชั่น-แฟนตาซี-คอมเมดี้ ซีจีอลังการ เรื่อง "สายลับสามมิติ" ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง ต้น ณฐนนท์ ชลลัมพี ค่าย ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น จำกัด ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานในสไตล์ เรื่องราวแปลก แหวกแนว เอฟเฟกต์ ซีจีกระจาย สายลับสามมิติ เป็นบทประพันธ์ของ "สีชาติ" นักเขียนฝีมือดี เขียนบทโทรทัศน์โดย "วรรณพร" บทโทรทัศน์ เบญจมาส / ฝนพรำ / วรรณพร / ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส กำกับการแสดงโดย เป้า ตระกูล อรุณสวัสดิ์

  พระนางของเรื่องนี้
  พระนางของเรื่องนี้

  สายลับสามมิติ เป็นเรื่องราวของสาวน้อยตังตัง (ชาเลท) หลานตัวน้อยของ ตฤณ (ปีเตอร์ เดนแมน) น้าชายที่ไม่ได้เรื่องแม้แต่เรื่องความรักกับแฟนสาว เจนจิรา (มารีน่า บาเลนซิเอก้า) ก็ยังล้มเหลว  เหตุการณ์พาไป ตังตังเจอแว่นสามมิติหน้าตาประหลาดในร้านขายของเก่า เผลอเอาแว่นกลับมาบ้านและลองเอาแว่นใส่ขณะดูหนังขาวดำเรื่องโปรดสมัยคุณปู่ ทำให้พระเอกฮีโร่ของเรื่อง สายลับเจ้าเสน่ห์ เชน (ป๋อ ณัฐวุฒิ) หลุดทะลุมิติออกมาจากแผ่นฟิล์มสู่โลกปัจจุบัน  เชนพยายามหาทางกลับไป ช่วยคู่หู (ลินดา) แต่กลับไม่ได้เพราะแว่นพัง จากพระเอกขาวดำเชนยอมเปลี่ยนตัวเองพึ่งศัลยกรรมย้อมตัวเป็นคนปกติเพื่ออยู่ในโลกแห่งสีสัน แต่ยังเต็มไปด้วยสัญชาตญาณพระเอกฮีโร่ตัวจริงทั้งกายและใจ ทำให้จัดการโจรปล้นธนาคารและช่วยตัวประกันไว้ได้อย่างปลอดภัย กลายเป็นคนดังที่หมวดสาวแห่งกองปราบ ปวัน (น้ำตาล พิจักขณา) ต้องการตัวเพื่อสืบหาความจริงว่าเชนคือใครกัน โดยปวันต้องปลอมตัวเป็น ปรายฟ้า (น้ำตาล พิจักขณา) นักเขียนนวนิยายโลกสวยเพื่อสืบหาความจริงจนกระทั่งพบความผิดปกติว่าการปล้นธนาคารเกี่ยวข้องกับ ดร.อาทิตย์ (อู๋ ธนากร) นักจิตวิทยาชื่อดังที่ต้องการยึดครองโลกด้วยการจ้างลุงเจิดให้ผลิตแว่นสามมิติข้ามกาลเวลาเพื่อสะกดจิตเอาตัวแสดงหนังในอดีตมาปฏิบัติการปล้นสะท้านเมือง ดร.อาทิตย์จะทำสำเร็จหรือไม่ กฎหมายกับกฎของตรูอะไรจะเหนือกว่ากัน ความรักความผูกพันของหมวดห้าวที่เผลอยกหัวใจให้ฮีโร่ขาวดำไปแบบไม่รู้ตัวจะทำอย่างไร เชนจะกลับไปอดีตหรือเปลี่ยนอยู่ในโลกตัวเองเพื่อดูแลหัวใจปวันต้องติดตาม..

  โดยหนุ่มป๋อเปิดใจถึงการเป็นพระเอกขาวดำว่า "จริงๆ เรื่องนี้บอกได้เลยว่าไม่ใช่บู๊แบบล้างผลาญ เน้นความรุนแรงหรืออะไร เป็นละครที่คุณหนูดูสนุก ผู้ใหญ่ดูได้รอยยิ้ม เป็นละครแนวแฟมิลี่ดูได้ทั้งครอบครัว เรื่องนี้เชนรับบทเป็นสายลับที่หลุดจากมิติเป็นสายลับสมัยยุคอินทรีย์แดง อินทรีย์ทอง ก็ต้องเก่งสู้กับคนร้ายชนะตลอด แต่พอโลกแห่งความจริงเจ็บจริงมีดราม่าด้วย เสียงก็ต้องพยายามปรับให้มีเนื้อเสียงที่หนาหน่อยเหมือนพ่อรอง ก็สนุกครับชุดหนังกับหน้าร้อนเข้ากันมากครับ ผ้าพันคอแดงกับหนวดหล่อเท่ แต่สุดทรมานเพื่อผู้ชมเต็มที่ครับ"

  เรื่องนี้บู๊กระจาย
  เรื่องนี้บู๊กระจาย

  "สำหรับน้ำตาลเรื่องนี้ต้องบู้เก่ง ต้องปลอมตัวเพื่อสืบเรื่องของสายลับเชน เพราะคิดว่าเขาไม่ใช่คน เพราะตอนแรกเห็นเขาเป็นตัวประหลาดมีสีขาวดำ เรื่องนี้สนุกเป็นหมวดสาวผดุงความยุติธรรมการทำงานบู๊เยอะมาก แต่ค่อนข้างเซฟตี้มีพลาดบ้างได้แผลฟกช้ำกลับบ้าน แต่ก็ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ติดตามให้กำลังใจตาลด้วยนะค่ะ" น้ำตาลกล่าว

  เดวิด อัศวนนท์ รับบทเป็น มิสเตอร์โอเค ออกมาบู๊ล้างผลาญด้วยบทวายร้ายร่างยักษ์จอมโหดประจำเรื่องซึ่งโดน ดร.อาทิตย์นำตัวออกมาออกมาจากจอสู่ยุคปัจจุบัน ชอบที่จะทำชั่วเพราะไม่มีเชนคอยขวางถูก ดร.อาทิตย์ สะกดจิตเป็นพวกแต่ทำไม่ได้เพราะจิตไม่ปกติ

  ส่วนปีเตอร์ เดนแมน น้องใหม่เปิดเผยว่า เรื่องนี้รับบทเป็นตฤณน้าชายที่ไม่ได้เรื่องของตังตัง เรื่องนี้ต้องเข้าฉากกับพี่ป๋อตลอดสนุกครับถึงแม้ว่าจะเป็นน้องใหม่แต่พี่ๆ ให้โอกาสได้เรียนรู้ในการทำงานโดยเฉพาะพี่ป๋อให้คำแนะนำตลอดยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ

  มารีน่า บาเลนซิเอก้า เปิดเผยว่า "เรื่องนี้รับบทเป็นเจนจิรา เป็นนักข่าวสาวที่อยากเห็นแฟนเป็นคนกระตือรือร้น เมื่อเขาขาดความกระตือรือร้นก็เลยหยุดความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนกัน ทำงานเรื่องนี้สนุก เพราะว่าโลเกชั่นสวยโดยเฉพาะที่ทะเลแฟนๆ จะได้เห็นวิวสวยๆ เป็นของแถมแน่นอนค่ะ"

  ปิดท้ายกันด้วยผู้ร้ายเจ้าแผนการ อู๋ ธนากร โปษยานนท์ เรื่องนี้รับบทร้ายแบบร้ายลึกครับเบื้องหน้าคือนักจิตวิทยา ผู้สร้างพลังศรัทธาให้กับผู้คน แต่เบื้องหลังคือผู้ก่อการร้ายนั่นเอง แสดงเรื่องนี้มีแก๊งเยอะนุ่น เล้ง มิ้ม เดวิด ควงอาวุธ จากในหนังประจัญบานพระเอก-นางเอกริมทะเลเท่สนุกสนานสุดท้ายจะสมหวังได้ยึดครองทุกอย่างดังตั้งใจหรือไม่ต้องติดตามชม

  ยกทีมนักแสดงคุณภาพมาครบรสขนาดนี้ทั้งบู๊ ทั้งฮา ทั้งเท่ ทั้งสวย ครบเซต เมื่อสายลับสามมิติลงจอน้องๆ หนู ๆ คุณพ่อ คุณแม่จะรวมแก๊งมานั่งดูฮีโร่ขาวดำจัดการกับพวกอันธพาลให้สิ้นฤทธิ์ได้หรือไม่ติดตามชมทางช่อง 3 เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3 เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2558.

  หล่อกับหล่อมาเจอกัน
  หล่อกับหล่อมาเจอกัน
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 15:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์