ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/01/58 DVD

2 ม.ค. 2558 05:31 น.
SHARE

สำหรับ 2 ม.ค.58 อยู่ในช่วงฉลองเทศกาลปีใหม่พอดี บางครอบครัวมารวมตัวกันที่บ้านงั้น ก็หาดีวีดีมาดูกันซะเลย คราวนี้มีหลายเรื่องน่าสนใจให้เลือกชมดังนี้

Planes: Fire & Rescue เพลนส์: ผจญเพลิงเหินเวหา
Planes: Fire & Rescue เพลนส์: ผจญเพลิงเหินเวหา

ข่าวแนะนำ

แนวหนัง แอนิเมชั่น
พากย์เสียง เดน คุก, จูลี่ โบเว็น, แบลด กาเล็ต, เคอร์ติส อาร์มสตรองค์
ผู้กำกับ บ๊อบส์ กันนาเวย์
ความยาว 84 นาที

เมื่อทีมเครื่องบินนักผจญเพลิงสุดเก๋าที่อุทิศตนเพื่อป้องกันอุทยานแห่งชาติพิสตัน พีค จากไฟป่าอันโหมกระหน่ำ ดัสตี้ เครื่องบินนักแข่งชื่อดังที่ไม่สามารถเข้าแข่งขันได้อีกต่อไป จึงเบนเข็มเข้าสู่โลกแห่งนักผจญเพลิง พวกเขาทั้งหมดต้องร่วมมือกันต่อสู้กับไฟที่ลุกลามป่าอันกว้างใหญ่ และดัสตี้ได้เรียนรู้ว่ากว่าที่จะเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงได้นั้นต้องทำอย่างไร

=====================

Tammy / แทมมี่ ยัยแซบซ่ากับยายแสบสัน
Tammy / แทมมี่ ยัยแซบซ่ากับยายแสบสัน

นักแสดง - เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่, ซูซาน ซาแรนดอน, แคธี่ เบทส์, แดน แอ็ครอยด์, โทนี่ คอลเล็ตต์
ผู้กำกับ - เบน ฟัลโคน
ประเภท - เบาสมอง

แทมมี่ เพิ่งถูกไล่ออกจากงานร้านฟาสต์ฟู้ด เธอกลับมาบ้านเพื่อพบว่าสามีกำลังมีชู้ แทมมี่คว้ากระเป๋าหนีไปบ้านพ่อแม่ของเธอ เมื่อถูกปฏิเสธไม่ให้ยืมรถของแม่ขับไปเที่ยวน้ำตกไนแองการา แทมมี่จึงต้องบากหน้าไปพึ่งยายของเธอที่กำลังป่วยออดๆแอดๆ แต่แทนที่จะได้ขับรถไปเที่ยวคนเดียวตามที่ตั้งใจไว้ คุณยายเพิร์ลอยากจะติดสอยห้อยตามไปด้วย การผจญภัยบนเส้นทางสุดฮาของยายซ่าส์หลานแสบก็เริ่มต้นขึ้น

=====================

Let's Be Cops
Let's Be Cops

นักแสดง - เจค จอห์นสัน, เดมอน เวย์แอนส์ จูเนียร์, แอนดี้ การ์เซียร์
ผู้กำกับ - ลู้ค กรีนฟีลด์
ประเภท - เบาสมอง

นี่คือสุดยอดหนังแนวตำรวจคู่หู ยกเว้นอยู่อย่างเดียว พวกเขาไม่ใช่ตำรวจ! เมื่อ ไรอันกับจัสติน สองเพื่อนซี้คว้าชุดตำรวจมาใส่ในงานปาร์ตี้คอสตูม พวกเขากลายเป็นที่ต้องตาต้องใจของชาวบ้านและยังได้รับความเคารพยำเกรง จนเมื่อผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จอมปลอมคู่นี้ได้เข้าไปเจอกับเครือข่ายเจ้าพ่อขาโหดและตำรวจฉ้อฉล พวกเขาจำเป็นต้องงัดตราตำรวจของเล่นออกมาปฏิบัติหน้าที่จริงซะแล้ว!

=====================

Lie To Me Season 3
Lie To Me Season 3


นักแสดง - ทิม ร้อธ, เคลลี่ วิลเลี่ยมส์, เบรนแดน ไฮเนส
ประเภท – อาชญากรรม, ดราม่า

ดร. คาล ไลท์แมน เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษากายที่ไม่ธรรมดา เขาสามารถบอกได้ว่าใครกำลังโกหกอยู่หรือไม่ด้วยการสังเกตจากสีหน้า น้ำเสียง และกิริยาท่าทางที่บุคคลนั้นแสดงออกมา จนได้ฉายาว่าเป็น เครื่องจับเท็จที่มีชีวิต ดร.คาลได้เปิดบริษัท The Lightman Group เพื่อช่วยเหลือหน่วยงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกรมตำรวจ สำนักงานกฎหมาย หรือ FBI ในการสืบสวนและค้นหาข้อเท็จจริง ในปีที่ 3 ซึ่งเป็นปีสุดท้ายของซีรีส์เรื่องนี้ ดร. คาล ไลท์แมน ต้องรับมือกับคดีมากมายที่ถูกหน่วยงานต่างๆ ว่าจ้าง ที่มีทั้งการโจรกรรมของล้ำค่าในพิพิธภัณฑ์ การลักพาตัว ลัทธิความเชื่อที่ลึกลับ และแม้แต่การฆาตกรรม

=====================

Undisputed 3 : ดวลนรกเดือด 3 กระหน่ำแค้นสังเวียนนักสู้
Undisputed 3 : ดวลนรกเดือด 3 กระหน่ำแค้นสังเวียนนักสู้


ประเภท : แอ็กชั่น
กำกับ : ไอแซค ฟลอเรนไทน์
นำแสดง : Scott Adkins, Mykel Shannon Jenkins, Mark Ivanir

Boyka นักโทษรัสเซีย เดินกะโผลกกะเผลกเพราะบาดเจ็บสาหัสที่หัวเข่า และเขาไม่ได้เปนนักต่อสู้ในคุกอีกแล้ว เขาได้ตัดสินใจเป็นคนทำความสะอาดห้องน้ำเท่านั้น แต่เมื่อมีการแข่งขันการต่อสู้ในคุกใหม่เริ่มขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจับคู่ต่อสู้ที่ดีที่สุดจากเรือนจำทั่วโลกและล่อลวงพวกเขาว่าผู้ชนะจะได้อิสรภาพจากคุก Boyka จึงต้องกู้ศักดิ์ศรีของเขาและตำแหน่งของเขาในการแข่งขันนี้คืนมาให้จงได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/01/58 DVDเพลนส์: ผจญเพลิงเหินเวหาPlanes: Fire & RescueTammyLet's Be CopsLie To Me Season 3Undisputed 3ดวลนรกเดือด 3 กระหน่ำแค้นสังเวียนนักสู้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 21:30 น.