ไลฟ์สไตล์
100 year

'จ๊ะจ๋า' น้ำตาซึม ยอมรับอ่อนไหวเรื่องรัก

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2558 09:35 น.
SHARE

ข่าวมือที่สามทำรัก หนิม คนึงพิมพ์ กับนักร้องหนุ่มใหญ่ จิ๊บ วสุ ล่มเคลียร์จบไปแล้ว แต่ที่ยังไม่จบและยังคลุมเครือชวนให้ลุ้นคือสถานะความรัก ณ ปัจจุบันของฝ่ายชายกับดาราสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม วันที่จ๊ะจ๋ามาถ่าย FOOD IN LOVE เจอคำถามเรื่องรักครั้งล่าสุด เจ้าตัวบอกนัยๆว่า "ยังพูดเต็มปากไม่ได้ว่ามีแฟน เรียกว่ายังอยู่ในช่วงโสดดีกว่า ก็มีคนคุยมีคนเข้ามาจีบบ้างแต่ยังไม่ลงตัว กับข่าวที่เกิดขึ้นมีผลกับชีวิตจ๋ามากๆ ทำให้มุมมองเรื่องความรักของจ๋าจากสีรุ้งสวยๆ กลายเป็นทึมๆ เทาๆ ไปเลย เรื่องนี้มันไม่มีใครได้ทุกฝ่ายเสียหมด จ๋าเองก็เสียชื่อด้วย ทั้งๆ ที่เรายังไม่ได้เริ่ม แต่กลายเป็นเป้าโจมตี แต่จากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้จ๋าได้เห็นน้ำใจของคนรอบข้าง เริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่าเป็นฝ่ายรักเค้ากับถูกเค้ารัก เราอยากเป็นแบบไหน คำตอบของจ๋าในวันนี้คืออย่างหลัง ถ้ารักเค้ามันเหนื่อย มันต้องวิ่งตามคงไม่เวิร์ก ตรงข้ามถ้าจ๋าเป็นฝ่ายถูกรัก ตัวเราเองเหนื่อยน้อยกว่า ที่สำคัญเราเป็นผู้หญิงด้วย ต้องคิดเยอะนิดนึง"

สวย น่ารัก
สวย น่ารัก

ข่าวแนะนำ

หยิบกีต้าร์ตัวโปรดมาแก้เขิน
หยิบกีต้าร์ตัวโปรดมาแก้เขิน

สเปกชอบหนุ่มใหญ่? "อายุไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับจ๋า จะมากหรือน้อยกว่าก็ได้ ถ้าเค้ามีความเป็นผู้ใหญ่มากพอ สำคัญสุดคือจ๋าต้องการคนที่เห็นว่าจ๋ามีความหมายกับชีวิตเค้า เพราะจ๋าค่อนข้างอ่อนไหวกับความรัก กับคนล่าสุดซึ่งจ๋าขอไม่บอกชื่อละกัน มีเหตุการณ์นึงที่ทำให้จ๋าประทับใจเค้ามาก วันนั้นไปทานข้าวด้วยกัน จู่ๆ เค้าขึ้นเวทีไปร้องเพลงๆ นึง แล้วพูดว่า จุดเริ่มต้นของเราคือคนแปลกหน้าในยามค่ำคืน แต่จากคืนนี้ไปคนแปลกหน้าได้กลายเป็นคนคุ้นเคยในวันนี้ของเค้า จ๋าฟังแล้วซึ้งมาก วันนี้ยังไม่รู้ว่าเรากับเค้าอยู่ในจุดไหน ยังหาคำตอบไม่ได้ ต้องให้เวลาเป็นตัวตัดสิน แต่จ๋าเชื่อว่าถ้าถึงวันนึงเราจะรู้เองว่าคนๆ นี้ใช่หรือไม่ใช่"

ท่าทางจะอร่อยน่าดู
ท่าทางจะอร่อยน่าดู

ยิ่งพูดหน้ายิ่งแดง จ๋าเลยหยิบกีตาร์ตัวโปรดขึ้นมาเล่นพร้อมร้องเพลงแก้เขินหาเรื่องเบี่ยงประเด็นที่กำลังจะเข้าตัว แต่ไม่รู้ร้องเพลงอีท่าไหนไหงมีแต่เพลงรักล้วนๆ ปิดท้ายด้วยโชว์มุมหวานอวดเสน่ห์ปลายจวักเข้าครัวทำเมนูอร่อยๆ เอากลับไปฝากคนรัก ห้ามพลาด!! วันเสาร์ที่ 3 มกราคม 2558 เวลา 13.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD.

ดูขั้นตอนการทำซะก่อน มืออาชีพมั่กๆ
ดูขั้นตอนการทำซะก่อน มืออาชีพมั่กๆ
ติดตามได้ในรายการ FOOD IN LOVE วันเสาร์ที่ 3 มกราคม 2558 เวลา 13.00 น. ไทยรัฐทีวีช่อง 32HD.
ติดตามได้ในรายการ FOOD IN LOVE วันเสาร์ที่ 3 มกราคม 2558 เวลา 13.00 น. ไทยรัฐทีวีช่อง 32HD.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยรัฐทีวีช่อง32HDจ๊ะจ๋า พริมรตาพริมรตา เดชอุดมรายการฟู๊ดอินเลิฟFOOD IN LOVEรักล่มความรักหนิม คนึงพิมพ์จิ๊บ วสุ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 01:45 น.