"อ.ลักษณ์" ฟันธง! ดาราล้นวงการแย่งงานกัน ปี "มะแม" ระวังอื้อฉาวข่าวคาวครึกโครม

ข่าว

"อ.ลักษณ์" ฟันธง! ดาราล้นวงการแย่งงานกัน ปี "มะแม" ระวังอื้อฉาวข่าวคาวครึกโครม

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2558 05:30 น.

  บันทึก

  “ดวง”...ดวงดี ดวงตก ดวงโดน ดวงเด่น ก็ว่ากันไปตามดวง “ทีมข่าวบันเทิง” ขออนุญาตเจาะดวงดารา วงการมายา โดย อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ โหร ฟันธง! ทำนายทายทักดวงคนวงการมายามานานนัก เข้าเป้า แม่นยำ มาม่ะ...มารู้ เท่าทันดวงคนดัง ใน “ปีมะแม” แพะคึกคัก ดูให้รู้ดวงใครเป็นอย่างไร ม่ะไปดูกัน!!

  อ.ลักษณ์ ฟันธง!
  อ.ลักษณ์ ฟันธง!

  “วงการบันเทิงไทย เกิดปรากฏการณ์ ล้นตลาด”

  ปี 58 ปีแห่งการเกิดสิ่งแปลกแตกต่างกว่า 2 ที่ผ่านมา 2 ปีที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าเกิดดาวดวงใหม่ มี ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า-อุรัสยา, เจมส์ จิ และจากนี้ ปี 58 ปีแห่งการผลัดใบ ใครอยู่ได้ก็อยู่ ใครอยู่ไม่ได้ก็ต้องไป เกิดปรากฏการณ์ “ขายตัว” กันรุนแรงมาก ทั้งหญิงและชาย เกิดกับคนในวงการ เนื่องจากราหูเป็นดาววงการบันเทิง ในปี 58 ท่านโคจรมาเป็นอริตัวเองมาตั้งแต่ 30 มิ.ย. 57 คนในวงการล้น การดำรงอยู่ งานการในวงการไม่พอ ทำให้เกิดการขายตัว ข่าวฉาวตลอดทั้งปี ทั้งเป็นการขายผ่าน อินสตาแกรม โซเชียล แล้วจะเป็นกับคนที่เราคิดไม่ถึง ขายโน่น ขายนี่ ไม่ได้ ดูถูกเขานะ มันจะเป็นปรากฏการณ์จริง ก็รวมถึงข้ามค่าย ข้ามประเทศ มีการฉีกสัญญา ดาราจะไปมีผลงานได้ดี เอางานออกไปเผยแพร่ในประเทศ แถบเอเชีย จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ เป็นปีที่ดาราอยู่ยาก ระวังข่าวฉาว ราหูเป็นอริกับดวงเมือง ดาราประเภทหน้าลูกครึ่งจะมาแรง

  ราศีที่มีเคราะห์ ต้องระวัง

  กันย์ โดนราหูทับ ราศีมีน ราหูเล็ง อาจจะมีเกณฑ์เสียคนรัก เลิกคนรัก เสียตำแหน่ง ป่วยเจ็บ ดวงมีเคราะห์ อาจจะท้องก่อนแต่ง เกิดการผิดพลาดไม่ตั้งใจ ราศีพิจิก มีเคราะห์ ราหูทับ ราศีพฤษภ ราหูเล็ง จะย้ายที่อยู่ เกณฑ์ผ่าตัด เร่งสร้างบุญ ให้บุญ คุ้มครองตัว

  ราศีที่รุ่งโรจน์

  ราศีตุล เป็นปีที่จะได้ แก้ว แหวน เงิน ทอง รุ่งโรจน์ ลืมตาอ้าปากได้ ตั้งตน ร่ำรวย ปีนี้ดาราผู้จัดมีเฮ ราศีเมษ ติดลบ 2 ปีละ มาปี 58 ชีวิตทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ พ้นภัย พ้นทุกข์ ถือเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ ราศี กรกฎ รวย คนโสดจะพบ คู่ สมหวัง สมปรารถนา ราศีมังกร ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรืองขึ้นมา มั่นคง

  ส่วนราศีกึ่งพ้นเคราะห์

  ได้แก่ ราศีธนู ครึ่งปีแรก ดวงติดขัด แต่ครึ่งปีหลัง รุ่งเรือง ราศีกุมภ์ ดวงเหมือนถูกตรึงเอาไว้ แต่ไม่มีเรื่องร้าย ขยับขยายทำอะไรไม่ใช่เวลา ปี 58 พบกับภัยทางเศรษฐกิจ ภัยธรรมชาติต่างๆนานา ดวงเมืองไทยมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มเมือง พระแก้วมรกต เสาหลักเมือง และพระธาตุคุ้มครองอยู่ทุกภาค พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์เยอะ หาโอกาสไหว้พระทำบุญ ทำบุญกับพระที่วัด เป็นมงคลชีวิต อานิสงส์จะทำให้ดวงเมืองดี คุ้มครองประเทศ ภาพหลุดโจ๋งครึ่ม เป็นข่าวฉาว เป็นการเตือนดารา ไม่ได้ดูถูกเขา แต่เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นจริง

  เจาะดวงดาวดัง!

  ณเดชน์ คูกิมิยะ

  ครึ่งปีแรกดวงตก ดีว่าแม่พาทำบุญตลอด และณเดชน์มีนิสัยอ่อนน้อมถ่อมตัว ก็ผ่านไปได้ ดวงต้องมีค่ายอุปถัมภ์ ดวงคล้าย สรพงษ์ ชาตรี คนเห็นผลงานตลอด คนรัก คนหนุน จะไปได้เรื่อยๆ เขาจะเป็นดาราขวัญใจประชาชน ตัวเขาสัมผัสได้ง่ายๆ ดวงชะตา มีดวงความรักในมุมปกปิด คนที่เห็นอาจไม่ใช่ คนที่ใช่จะอยู่ในที่ปกปิด ถ้าเปิดเผยไม่ได้ คู่ต้องปิดบังซ่อนเร้นจึงจะสมหวัง สมปรารถนา

  ดวง ญาญ่า เหมือน แอน ทองประสม อมตะนิรันดร์กาล - ณเดชน์ ดวงชะตา มีดวงความรักในมุมปกปิด คนที่เห็นอาจไม่ใช่
  ดวง ญาญ่า เหมือน แอน ทองประสม อมตะนิรันดร์กาล - ณเดชน์ ดวงชะตา มีดวงความรักในมุมปกปิด คนที่เห็นอาจไม่ใช่

  ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

  เกิดมามีราหู ตำแหน่งเด่น ดวงโดดเด่น 2 ปีที่ผ่านมา ดวงที่ดีปีที่ดี เป็นจุดเกิดเขาพอดี ดวงแบบนี้อีก 18 ปีถึงจะมี ดวง ญาญ่า เหมือน แอน ทองประสม อมตะนิรันดร์กาล ใครเล่นคู่ ญาญ่า ก็ดัง ดวงเขาดึง ณเดชน์ สำหรับญาญ่า ยิ่งนาน ยิ่งรักเธอ เป็นคนมีอารมณ์หลากหลาย แต่ดวงจะมีจุดอ่อนที่ความรัก เมื่อไหร่ มีรัก จะเจ็บปวด รวดร้าว ให้ระวังดวงโดนปล้ำ แต่ญาญ่าเป็นคนที่เล่นฉากเลิฟซีน โดนปล้ำ คนดูติดตาตรึงใจ ปี 58 รุ่งโรจน์ งานเยอะ มีเกณฑ์โกอินเตอร์ ในบรรดาดาวรุ่ง ดาวแรง ญาญ่า ถือว่าดวงแรงดีที่สุดในบรรดาดาราผู้หญิง

  เจมส์-จิรายุ พื้นดวงดี อีก 1-2 ปีจะดัง จะรุ่งโรจน์
  เจมส์-จิรายุ พื้นดวงดี อีก 1-2 ปีจะดัง จะรุ่งโรจน์

  เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

  เกิด พ.ศ.เดียวกับญาญ่า จุดเกิดที่ดี ใครจะว่าเจมส์ จิ ดังเพราะฟลุก แต่จริงๆคือ เจมส์ จิ โด่งดังได้รับความรักจากแฟนๆ เขาเป็นคนที่คนมองหน้าแล้วรักเลย เป็นคนน่าดู น่ามอง โซนเดียวกับ มาริโอ้ เมาเร่อ คนรัก คนมีวาสนา เขามีรูปติดอยู่ที่ 7-11 คนแก่เห็นก็รู้จัก ราศีเกิด ราศีกันย์ ความรักลึกลับ คนอยากค้นหา แฟนไม่มีใครรู้ว่าเป็นใคร มีหรือเปล่า ดวงคู่ชู้ คนคลั่งไคล้ กอด จูบ รูป เขา ปี 58 ยังถูกราหูมาทับราศี มีเคราะห์ เข้ามาตั้งแต่ 30 มิ.ย.57-59 ระวังเสียหาย ดร็อปออกไป หรือตายจากประเทศไทย มีอะไรโด่งดัง ต้องแลก เช่นไปไกลจากประเทศไทย ดวงตก แต่พื้นดวงดี อีก 1-2 ปีจะดัง จะรุ่งโรจน์ ให้ระวังอย่าเหวี่ยง อย่าวีน หรือเผลอไปทำใครท้อง ดวงแปลก ยากก็ว่ายาก ง่ายก็ว่าง่าย

  ดูตามดวงยังไงในวงการบันเทิง บอยก็ไม่ใช่ตัวจริง
  ดูตามดวงยังไงในวงการบันเทิง บอยก็ไม่ใช่ตัวจริง

  บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

  ดูตามดวงยังไงในวงการบันเทิง บอยก็ไม่ใช่ตัวจริง ตัวบอยเหมือนใช้งานวงการ เพื่อเป็นบันไดทำอย่างอื่น เขาจะอยู่ตรงนี้สักระยะ ไม่ใช่เป็นอมตะนิรันดร์กาล ยิ่งลึกยิ่งอยากออก ปี 58 ฝักใฝ่ทำธุรกิจมากกว่า เห็นบอยแบบนี้ แต่ความสุขของเขา คือสุขในพื้นที่ส่วนตัวเท่านั้น

  หมาก-ปริญ สุภารัตน์

  ราหูเป็นมหาจักร เด่น โลดโผน วาสนาดี ที่อยู่ในวงการบันเทิง หมากนี่ฉกชิงช่วงชิง แข่งขัน โลดโผนโจนทะยาน บทต้องดุเด็ดเผ็ดมันส์ มี ณ ดี มีผู้หญิงเกื้อกูล ค่ายดี ก้าวไกล ปี 58 ราหูเล็งดวงชะตา จะขยับอีก 2-3 ปี จากนี้ให้ประคับประคอง ระวังปัญหาชู้สาว มีปัญหากับผู้ใหญ่ด้วย เตือนว่าอย่าใช้อารมณ์ ดวงมีเรื่องความรัก หมากเป็นคนที่รักตัวเอง มากกว่าจะรักใคร ใครรักตัวเขาเขาจะรักมาก ยอมทุกอย่าง ยอมถึงขนาดให้ หมากมีคนอื่น จึงระวังคนรักหึงหวง จะเกิดการเสียหาย ออกมาแฉได้

  หมาก มี ณ ดี มีผู้หญิงเกื้อกูล ค่ายดี ก้าวไกล - คิมเบอร์ลี่ ความรักเป็นวินาศกับดวงชะตา
  หมาก มี ณ ดี มีผู้หญิงเกื้อกูล ค่ายดี ก้าวไกล - คิมเบอร์ลี่ ความรักเป็นวินาศกับดวงชะตา

  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

  ราหูเป็นวินาศกับดวงชะตา เกิดราศีนี้ยืนยาวไปได้ แต่ความรักเป็นวินาศกับดวงชะตา ความรักจะนำพาไปพบความวินาศ ดวงแปลก อยู่กับใคร ใครก็คิดอยากจะได้ตัวเธอ คบกับใครอยู่ปี 58 เลิกแน่นอน ฟันธง! จุดอ่อนคือความรัก คิมมักแย่งรัก โสดๆไม่เอา แต่คนจำได้ เหมือน สินจัย เปล่งพานิช

  ชมพู่ ปี 57-58 นี้ มีโอกาสได้แต่งงานมาก หากแต่งแล้วไม่ต้องกลัวดับ
  ชมพู่ ปี 57-58 นี้ มีโอกาสได้แต่งงานมาก หากแต่งแล้วไม่ต้องกลัวดับ

  ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

  ตามดวงลัคนาราศี เกิดราศีกันย์ เป็น 1 ใน 3 ราศีที่อาภัพรัก ที่ผ่านมาดำรงสถานะ ไม่แต่งงาน เพราะหากแต่งงานก่อนอายุ 30 มีจบ การงานในวงการมายาก็ไปได้เรื่อยๆ ผันตัวมาทำพิธีกรได้ งานไปได้ไกล เป็นดาวประดับฟ้า อยู่ในเกณฑ์มีเคราะห์ แต่ดวงชมพู่มีดาวเสาร์ในจุดที่ดีมาก จะเกิดโชคใหญ่ในรอบ 18 ปี จะเกิดขึ้นในปี 57-58 นี้ มีโอกาสได้แต่งงานมาก หากแต่งแล้วไม่ต้องกลัวดับ เพราะดวงเหมือน เจี๊ยบ-โสภิตนภา แต่งแล้วไม่ต้องกลัวคนจะไม่รัก ดารามีผัวแล้วก็ดังได้ อยู่ที่ดวง ดวงมีเกณฑ์เป็นม่าย ถ้าหากแต่งงานกับใคร ก็ร่วมสร้างบุญสร้างกุศลกับคนรัก เป็นบุญร่วมสร้าง ทำให้เกิดกิ่งทองใบหยก ความมั่นคง ปี 58 ราว เม.ย.-พ.ค.-มิ.ย. มีเกณฑ์แต่งงาน

  อั้มมีเกณฑ์รุ่งโรจน์ 11 ก.ค.58-59 เป็นการตัดสินใจครั้งใหม่
  อั้มมีเกณฑ์รุ่งโรจน์ 11 ก.ค.58-59 เป็นการตัดสินใจครั้งใหม่

  อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

  พื้นดวงเธอมีราหูในตำแหน่งเสื่อม นับวันกาลเวลาเปลี่ยนเกิดเบื่อหน่าย ดาวศุกร์เด่น ต้นปี 58 อั้มมีเกณฑ์รุ่งโรจน์ 11 ก.ค.58-59 เป็นการตัดสินใจครั้งใหม่ ทั้งเรื่องความรัก งาน ชีวิต ครอบครัว อั้มห้ามทำธุรกิจเกี่ยวกับผับบาร์ ควรทำธุรกิจความสวยงาม ดวงเป็นคนรวย คบใครเกื้อกูลเขา แฟนอั้มต้องเป็นคนรวยมาก ไม่ใช่คนอายุน้อย ตราบใดที่เป็นคนรุ่นเดียวกันไม่ใช่ คู่ต้องได้คนในเครื่องแบบ คนสู้ชีวิต ต้องไม่ใช่คนพ่อแม่รวย เกณฑ์ดวงชะตาราศีเมถุน อั้มจะแต่งงานปุ๊บปั๊บ ม.ค.-ก.ค.58 คนคาดไม่ถึง ปี 59 มีการเปลี่ยนแปลงชีวิต รักอิสระ อั้มเป็นเจ้าสาวที่กลัวฝน ถ้าจะแต่งกับอั้ม ให้ทำอั้มท้องเลย อั้มเป็นคนมีคุณธรรมหากท้อง ไม่คิดทำแท้ง

  เจนี่ ดวงคบใครห้ามเอิกเกริก
  เจนี่ ดวงคบใครห้ามเอิกเกริก

  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

  ราศีสิงห์ ดวงอาภัพรัก เจนี่เมื่อมีรักทุ่มหมดตัว เสียดายที่ผ่านมา พลาดไปคบคนมีเจ้าของ เจนี่ควรจะหลีกเลี่ยง ถ้าจะคบใครก็ต้องโสดเช็กว่าโสดจริงๆ ควรแต่งงานไม่เปิดเผย เป็นความลับ คู่เจนี่ต้องดวงเจ้าชู้ มีหลักทรัพย์ มีตำแหน่ง จะมีเหตุให้เจนี่ ขัดแย้งหึงหวง ปี 58 คบใครห้ามเอิกเกริก เกณฑ์แปลก คล้าย ชมพู่-อารยา ถ้าเธอกลับมาทำงานวงการบันเทิง ต้องเพลาเรื่องรัก ดวงเจนี่เหมือนผีจับยัดให้กลับทำงานวงการ แต่ดวงเธอเล่นเรื่องไหน ชีวิตก็คล้ายตัวละครนั้นๆ ปี 58 ถ้ามีละครพีเรียดที่เธอเล่น คนจะสงสาร ครึ่งปีหลังจะกลับมาเป็นดาราหญิงที่รุ่งโรจน์

  ดวงเวียร์ เด่นมาก
  ดวงเวียร์ เด่นมาก

  เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ

  ตามดวงราศีเมษ เมื่อเปรียบเทียบกับดาราทุกคน ดวงเวียร์ เด่นมาก ดวงเกิดเหมือนดวงเมือง ตอนเกิดกรุงรัตนโกสินทร์ ความรักเปิดเผยยาก ดวงไฟรักเร่าร้อน คู่ก็รักเร่าร้อน มีคนมีสาวมาเสนอตัวมาก แบบสักครั้งจะไม่ลืมพระคุณ ให้ระวังอุบัติเหตุ เพลาๆมอเตอร์ไซค์ อาจเกิดอุบัติเหตุรุนแรง ปี 58-60 ระวังให้ดี พ.ค.-พ.ย. งานดี ผลงานโดดเด่น

  เบลล่า-ราณี ดวงครึ่งปีแรกไม่เด่นมาก
  เบลล่า-ราณี ดวงครึ่งปีแรกไม่เด่นมาก

  เบลล่า-ราณี

  ดวงครึ่งปีแรกไม่เด่นมาก ดวงตก ต้อง ก.ค.ไปแล้ว ดวงดี ผู้ใหญ่รักมีเมตตา อ่อนน้อมถ่อมตน พร้อมกับจี๊ดจ๊าด ร่วมงานกับใครมีเสน่ห์ยั่วยวน พลิ้วได้ ดวงแบบนี้ต่อไปเด่น ตราบใดที่มีผู้หญิงเกื้อกูลไปได้ เกณฑ์ความรัก เรื่อยๆไปต่อได้ แต่มีเกณฑ์รุนแรงเสียหาย อีก 3 ปีข้างหน้า คบใครอยู่ จบปี 61 และจบแบบไม่ดี

  พอร์ช-ศรัณย์
  พอร์ช-ศรัณย์

  พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์

  มี ณ ดี ดวงใครเห็นรู้สึกสงสาร ดวงให้คนรู้สึกคิดถึง ให้ระวังมีเรื่องราว พลังทางเพศแข็งแรง แต่เป็นดังในทางฉาวๆ

  โดม-เมทัล
  โดม-เมทัล

  โดม-ปกรณ์ ลัม

  ราศีสิงห์ ปีที่ผ่านมาค่อยๆไปหน่อย ตามดวงชะตา ดวงพญาเทครัว มีคน มาเสนอให้ตลอด ดวงราหูอยู่กับตัวเอง อยู่วงการบันเทิงได้ยาวนาน ผันตัวมาเป็นผู้จัด ออกาไนซ์ ได้ 11 ก.ค. ดวงชะตาชีวิตจะเซตอัพลงตัว ดวงเศรษฐี จะรวยมาก มีเรื่องอื้อฉาวผู้หญิงเยอะมาก คนเป็นเมียต้องใจกล้า เมทัล ไม่ใช่หรอก ไม่เกิน 2 ปีก็เลิก ต้นปี 59 ก็เลิก แฟนโดมตัวจริงแก่ หัวเถิก รู้เรื่องบริหาร จัดการการเงินให้ หาดูหน้าแฟนโดมหาดูไม่ได้ ชีวิตมายา ต้องดูต่อไป

  มิน ดวงเป็นดาวค้างฟ้า
  มิน ดวงเป็นดาวค้างฟ้า

  มิน-พีชญา วัฒนามนตรี

  ดวงดีในช่อง 7 ดีสุด เหมือน เวียร์-ศุกลวัฒน์ ราศีเมษ ดวงชะตามีหลายมุมคล้ายเบลล่า สำหรับมิน ทำท่าเหมือนอี๋อ๋อกับใคร แต่ก็ไม่ได้อะไรด้วย ดวงเป็นดาวค้างฟ้า ปี 58 รุ่งโรจน์มาก วันนึงจะสมหวัง มินโชคดี คู่มินยอมทุกอย่าง อะไรก็ได้

  อนันดา ดวงกินคู่ เหมือนจริงจังแต่เลิกทุกราย
  อนันดา ดวงกินคู่ เหมือนจริงจังแต่เลิกทุกราย

  อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

  คนหัวแข็ง ดวงกินคู่ เหมือนจริงจังแต่เลิกทุกราย เป็นคนมั่นใจตัวเอง ดวงมีความคิดความอ่านดี แสดงออกขวางโลก มีหลักการที่ดี ปี 58 มีเกณฑ์มีปัญหาเลิกกับใครก็จะเลิกยาก งานแสดงมีจุดดี มีงานเข้ามาทั้ง พิธีกร ละคร หนัง

  แพนเค้ก ดวงได้คู่คนในเครื่องแบบ
  แพนเค้ก ดวงได้คู่คนในเครื่องแบบ

  แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์

  ดวงได้คู่คนในเครื่องแบบ เชื่อว่าแพนเค้กต้องมีคนดูดวงให้ ถึงได้คบกับแฟนคนนี้ 2 ปีจากนี้ ให้ประคับประคองความรักไปให้ดี ค่อยแต่ง 2 ปีข้างหน้า ดวงเป็นม่าย งานราหูเด่น มีผลงานได้เรื่อยๆ อย่างที่เห็น เป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ ระวังปัญหาที่เกิดจากความรัก

  เจมส์ มาร์

  ราหูเป็นอริกับดวง เจมส์เป็นประเภทเข้ารอบแต่ไม่ได้คัดเลือก มีฝีมือแต่ต้องเป็นตัวรอง ตัวเสียบ ปี 58 อาจจะมีอะไรบนปัญหา มีโชคลาภบนปัญหา ดวงเสียบ แต่ไม่ต้องน้อยเนื้อต่ำใจ

  แพทริเซีย กู๊ด

  ดวงราศีกันย์ ราหูกุมจุดเกิด เด่นไม่นาน เกณฑ์มีปัญหาความรัก

  โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

  ดวงคู่เป็นมรณะ ในระยะเวลานี้ไป 3 ปี มีเกณฑ์เลิก พลัดพรากจากคู่สูงมาก เป็นบทสรุป ที่แต่งงานเมื่อปี 57 คบแล้วไม่ประคับประคอง จากนี้เป็นบทสรุปความรัก ดวงต้องได้คู่ที่แก่กว่า ไก่แก่แม่ปลาช่อน คู่ที่คบดึงให้โตโน่ตกต่ำ ผลงานในปีนี้จะประสบความสำเร็จเพียงกึ่งเดียว แตงโม-ภัทรธิดา ปี 58-59-60 ระวังเกณฑ์เลิกราสูง

  บี้ จะมีเกณฑ์โลดแล่นมีผลงานโกอินเตอร์
  บี้ จะมีเกณฑ์โลดแล่นมีผลงานโกอินเตอร์


  บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว

  เริ่มโดดเด่นมากในปี 58 อาจจะมีเกณฑ์โลดแล่นมีผลงานโกอินเตอร์ ดวงชะตาบี้โดดเด่นมาก ดวงที่ผ่านมา บี้ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง อยากให้บี้ไม่ใช่เป็นแค่แอ็กเนอร์ แต่อยากให้ใช้อินเนอร์ เพราะผลงานจะผูกใจมหาชนได้ ความรักต้องปกปิด คนที่คบอยู่มีเกณฑ์เลิก ดวงจะเจอคู่แท้กลางปี 58-59 เพราะความรักของบี้ห้ามเปิดเผย ต้องลึกลับปกปิดตลอดชีวิตของเขา

  จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

  ดวงจะรุ่งก็ไม่รุ่งที่สุด จุ๋ยเป็นแบบนี้ในขณะที่รุ่ง ก็มีคนรุ่งมากกว่า มีดาวราชาโชคเกื้อกูลมีงานตลอด การงานดี ช่วง 2 ปีนี้ หากแต่งงานหรือคบใครเลิกแน่ ฟันธง! มีเกณฑ์เลิกภายใน 2 ปี วิธีประคองคือ ต้องทำบุญมากๆ ชวนกันทำอาจจะช่วยได้

  กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

  มีความเป็นตัวเองมาก ปี 58 เป็นปีเพิ่งเริ่มต้นตั้งหลัก ให้ระวังมีปัญหาชู้สาว คนรักคนที่คบอยู่ไม่ใช่ เพราะคนที่เป็นตัวเองอย่างกรีน ช่วงนึงอาจจะหลงได้ พอมีประสบการณ์ คนที่คบอาจจะไม่ใช่ คู่กรีนจะเจอตอนอายุ 30 ปีไปแล้ว

  ขอให้คึกคัก ดวงดี ปีมะแม “แพะ” แต่ไม่ใช่ “แพะรับบาป” นะจ๊ะ.

  ทีมข่าวบันเทิง

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 14:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์