ไลฟ์สไตล์
100 year

'มิกค์' เล็งชวน 'มะนาว' ทัวร์ญี่ปุ่น ย้ำแค่เพื่อน ปัดรอฝ่ายหญิงใจอ่อนค่อยรุกจีบ

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2558 11:01 น.
SHARE

มิกค์ ทองระย้า รับชวนมะนาว-ศรศิลป์ เที่ยวญี่ปุ่นเดือน มี.ค. ปีหน้า แต่ไปกันหลายคน เผยช่วงนี้เจอกันน้อยลงเพราะต่างคนต่างทำงานแต่ยังคุยกันตลอด ย้ำสัมพันธ์ยังเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดแต่กั๊กแค่เพื่อน ปัดรออีกฝ่ายใจอ่อนค่อยรุกจีบ...

ช่วงนี้โหมงานหนักถ่ายละครหลายเรื่อง ก็ไม่รู้ว่าในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้พระเอกหนุ่มมาแรงวิก 7 สี มิกค์ ทองระย้า จะมีแพลนไปพักผ่อนที่ไหนให้หายเหนื่อย ที่สำคัญจะชวนสาวคนสนิท มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ไปเคาต์ดาวน์ปีใหม่ด้วยกันรึเปล่า ได้เจอหนุ่มมิกค์ปุ๊บ "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" เลยรีบถามเจ้าตัวปั๊บ พร้อมทั้งอัพเดตถึงความสัมพันธ์กับสาวมะนาวว่าจะเรียกว่าแฟนได้รึยังด้วย

ข่าวแนะนำ

มิกค์ ทองระย้า
มิกค์ ทองระย้า

ซึ่ง มิกค์ ทองระย้า เผยถึงแพลนท่องเที่ยวของเจ้าตัวให้ฟังว่า "ปีใหม่น่าจะทำงานก่อนครับ แพลนว่าปีหน้าวางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นครับ ไปกับพวกพี่ๆ ก็มีพี่ยุ้ย (จีรนันท์ มะโนแจ่ม) พี่ธันญ์ (ธันญ์ ธนากร) หลายคนครับ น่าจะไปประมาณอาทิตย์นึงครับ" มะนาวไปด้วยไหม? "ถามอยู่ว่าไปรึเปล่าครับ ก็ชวนแล้วครับ เขาก็น่าจะไปอยู่นะครับ เห็นบอกว่าอยากไปอยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้คุยกันเป็นเรื่องเป็นราว น่าจะไปประมาณเดือน มี.ค.ครับ คือมันต้องจองคิวยาวๆ เลยครับเพราะลูกผู้ชายพันธุ์ดีถ่ายไปออนแอร์ไปด้วยครับ" ความสัมพันธ์กับมะนาวตอนนี้? "ช่วงนี้ผมว่าเจอกันน้อยลงครับเพราะต่างคนต่างทำงาน แต่ก็ยังคุยกันตลอดครับ ให้กำลังใจกัน โทรคุยกันบ้างครับ" หลายคนจับตามองว่าเมื่อไหร่จะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟนสักที? "ยังไม่รู้เหมือนกันครับ (หัวเราะ) ต้องดูไปก่อน" เรารอฝั่งผู้หญิงด้วยรึเปล่า? "ต้องเป็นฝั่งผู้ชายสิถึงจะบุกใช่รึเปล่า (ยิ้ม) ก็ไม่ได้รออะไร แต่เรายังไม่ได้คอนเฟิร์มอะไรเลย"

ลูกผู้ชายพันธุ์แบ๊วรึไงจ๊ะหนุ่มมิกค์ ฮ่าๆๆๆๆ
ลูกผู้ชายพันธุ์แบ๊วรึไงจ๊ะหนุ่มมิกค์ ฮ่าๆๆๆๆ

แล้วเรารออะไรล่ะ? "รอตัวเองครับ (ยิ้ม) เหนื่อยครับ ทำงานเยอะ" เราอยากมีเวลาให้เขามากกว่านี้รึเปล่า? "ด้วยครับ ผมตั้งใจว่าถ้าจะมีแฟน ผมอยากมีเวลาให้เขาเต็มที่หรือมากกว่านี้ครับ" มะนาวยังถือว่าเป็นสาวคนที่สนิทที่สุดไหม? "สนิทครับ ถ้าผู้หญิงก็สนิทที่สุดครับ" เรียกว่าคุยกับมะนาวคนเดียวใช่ไหม? "ถ้าคุยเป็นเพื่อนผมก็มีหลายคน ถามว่ากับมะนาวจะพัฒนาไหมก็ไม่รู้จะพัฒนารึเปล่า ต้องดูไปก่อนครับ" หรือเรารอเขาใจอ่อนกว่านี้ไหม? "มันก็ไม่แน่นะเวลานานๆ เข้า (หัวเราะ) ไม่รู้หรอก เราก็ยังคุยเป็นเพื่อนกันอยู่ครับ" ฝั่งมะนาวมีท่าทียังไงบ้าง เริ่มเปิดใจให้เรามากขึ้นไหม? "เขาก็ปกตินะ เวลาเราเจอกันก็คุยกันตามประสาทั่วไปมากกว่า ไม่ได้คุยเรื่องข่าวหรืออะไร คุยเล่นทั่วไปครับ" แบบนี้ต้องรอเรียนจบก่อนไหมค่อยพัฒนา? "ไม่น่าจะเกี่ยว แต่ผมก็ใกล้จะเรียนจบแล้วครับ เหลืออีก 3 ตัวก็จบแล้วครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิกค์ ทองระย้าชวนมะนาว ศรศิลป์ศรศิลป์ มณีวรรณ์เที่ยวญี่ปุ่นความสัมพันธ์ความรักเพื่อนแฟน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:12 น.