ข่าว

วิดีโอ

แฮปปี้นิวเยียร์! ดาราดังส่งสุขปีใหม่ 2558

ขึ้นศักราชใหม่ 2558 บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขออวยพรให้คุณผู้อ่านทุกท่านพบแต่ความสุข ร่ำรวยความรัก ความเมตตาและเงินทอง มีแต่รอยยิ้มตลอดปีและตลอดไป ฤกษ์ดีสตาร์ตปีใหม่ 1 มกราคม บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ชวนดารานักแสดงมาร่วมส่งสุขปีใหม่ถึงคุณผู้อ่านทุกท่าน

นัส อานัส ฬาพานิช
"ปีใหม่นี้ขอให้แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์มีความสุขมากๆ นะครับ สุขภาพแข็งแรง ขอให้ไทยรัฐออนไลน์อยู่กับแฟนๆ ไปนานๆ แล้วอย่าลืมติดตามละครดีๆ ของผมและนักแสดงทุกคนทางช่อง 7 ด้วยนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ"

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
"สวัสดีปีใหม่ค่ะ เฟิร์นก็ขอให้แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ขอให้ไทยรัฐออนไลน์อยู่คู่กับคนไทยไปนานๆ มีสิ่งดีๆ มาให้พวกเราตลอดไป และจะติดตามตลอดไปนะคะ"

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข
"ปีใหม่ปีนี้เจมส์ขอให้แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์มีแต่ความสุข เฮงๆรวยๆ สำหรับใครที่มีโอกาสได้ฉลองปีใหม่กับครอบครัวก็ขอให้เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆ นะครับ แต่ก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะครับอากาศเปลี่ยนแปลงเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว เดินทางไป-กลับปลอดภัย ฉลองปีใหม่เผื่อเจมส์ด้วยนะครับ สุขสันต์วันปีใหม่ ขอบคุณครับ"

เคน ภูภูมิ พงษ์ภาณุ
"ผมก็ขอสวัสดีปีใหม่แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์นะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ขอให้ไทยรัฐออนไลน์ผลิตข่าวดีๆ มาให้ได้อ่านกันเยอะๆ และขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีของทุกคนนะครับ"

ศศิ สินทวี มิสเอิร์ธไทยแลนด์
"ปีใหม่น่าจะเริ่มต้นสิ่งดีๆ กันนะคะ อย่ารอเวลา ถ้าคิดว่าสิ่งนั้นดีจริง จงเริ่มทำเลยคะ อะไรที่ไม่ดีที่ผ่านมา เป็นประสบการณ์ เป็นบทเรียนให้เราไม่ก้าวพลาดซ้ำอีก ศศิอยากให้แฟนๆ ชาวไทยรัฐออนไลน์สุขกายสบายใจกันทุกคนนะคะ คิดหวังสิ่งใด ไม่ต้องรอพรรอโชคลาภจากที่ไหน ให้เราลงมือทำกันเอาเองเลยค่ะ"

เก้า จิรายุ ละอองมณี
"สวัสดีนะครับท่านผู้อ่านไทยรัฐออนไลน์ ขอสวัสดีปีใหม่กับทุกท่าน ขอให้ทุกท่านมีความสุขนะครับ ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ในปีข้างหน้า สามัคคีกันไว้ พอเจอแต่สิ่งดีๆ นะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ"

ปู ไปรยา สวนดอกไม้

"สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ขอให้ทุกคนได้แต่สิ่งดีๆ ปีหน้าขอให้คิดดี ทำดี และก็รู้สึกดีตลอดปีค่ะ"

โย่ง อาร์มแชร์ อนุสรณ์ มณีเทศ

"สวัสดีครับ ผมโย่ง อาร์มแชร์ นะครับ ปีใหม่นี้สำหรับชาวไทยรัฐออนไลน์นะครับ แฟนๆ ผู้ติดตามหรือทีมงานนะครับ ก็อยากจะบอกว่าแฮปปี้นิวเยียร์นะครับ ขอให้มีความสุขมากๆ นะครับ ปีนี้ก็เป็นปีที่เหนื่อยสำหรับหลายๆ คนนะครับรวมทั้งผมด้วย ก็เชื่อว่าปีหน้าน่าจะเหนื่อยน้อยลงแต่ได้เงินมากขึ้น ซึ่งเป็นความต้องการของทุกคน ก็ขอให้มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นครับแล้วก็ขอได้ให้ได้งานที่แฮปปี้นะครับ เจอเจ้านายที่ถูกจริตมากขึ้น คนโสดก็ขอให้หายโสดก่อนกลางปีนะครับ แฮปปี้นิวเยียร์นะครับ"

อัค อัครัฐ นิมิตรชัย

"ขอให้แฟนๆ ชาวไทยรัฐนะครับมีความสุขมากๆ ในปีใหม่ที่จะถึงนี้ คิดอะไรขอให้สมปรารถนา สุขภาพร่างกายแข็งแรง และก็ที่สำคัญถ้าไปปาร์ตี้แล้วเมาหรือว่าตัวเองเริ่มไม่ไหวเนี่ย อย่าขับ อันตรายมาก อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ ดูแลตัวเองด้วยครับผม"

ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

"สวัสดีปีใหม่ทุกคนนะคะ ปีนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่จะได้เริ่มต้นสิ่งดีๆ นะคะ และก็สิ่งที่ตั้งใจที่จะทำเอาไว้ค่ะ".

ขึ้นศักราชใหม่ 2558 บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขออวยพรให้คุณผู้อ่านทุกท่านพบแต่ความสุข ร่ำรวยความรัก ความเมตตาและเงินทอง มีแต่รอยยิ้มตลอดปีและตลอดไป ... 26 ธ.ค. 2557 15:38 1 ม.ค. 2558 14:59 ไทยรัฐ