ไลฟ์สไตล์
100 year

เคาต์ดาวน์ ! 10 อันดับเซ็กซ์สุดฮอตแห่งปี ร้อนแรงจนฉุดไม่อยู่

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

ไทยรัฐออนไลน์จัดเต็มคอลัมน์เซ็กซ์ส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ รวบรวม 10 อันดับเซ็กซ์เร่าร้อนที่สุดแห่งปีมาส่งมอบความสุขพิเศษให้แฟนๆ ได้ฟินกันสุดๆ รับรองได้ว่าแต่ละเรื่องจะสยิวกิ้วเกินห้ามใจ เสียวจนนั่งไม่ติดที่แน่นอน การันตีด้วยยอดวิวพุ่งสูงสุดแห่งประวัติกาล !

พร้อมแล้ว เตรียมปล่อยกายและใจให้ว่าง พรรณนาความเสียวสะท้านกันได้เลย …

ข่าวแนะนำ

คุณลองจินตนาการดูสิว่า ถ้าหนาวนี้คุณได้นอนกอดกับคนรักอบอุ่นใต้ผ้าห่มผืนหนา พร้อมกับเซ็กซ์ที่เร้าใจกว่าเดิมจะเป็นยังไง? ถ้าตลอดปีที่ผ่านมาคุณทำคะแนนเรื่องบนเตียงได้ไม่ดีจนกังวลว่าจะทำให้เธอหมดสนุกช่วงหน้าหนาวแสนโรแมนติก คอลัมน์นี้จะช่วยปลุกปั้นอารมณ์เซ็กซ์ทั้งคุณและเธอให้เร่าร้อน และพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งบวกกับลีลาท่าทางพลิ้วไหวของคุณนิดหน่อย เชื่อเถอะว่าจากอากาศหนาวๆ จะร้อนระอุในชั่วพริบตา

อันดับ 9 : 5 ข้อห้าม … ผู้ชายพึงระวังเวลามีเซ็กซ์ ถ้าไม่อยากให้สาวๆ ร้องยี้ !

บางทีนอกเหนือจากการมีเซ็กซ์ สิ่งที่คุณควรแคร์มากที่สุดก็คืออารมณ์ของเธอที่อยู่ตรงหน้าคุณ ถ้าคุณมัวแต่ทำตามใจตัวเองโดยไม่สนความรู้สึกเธอเลย จากเซ็กซ์ที่เต็มไปด้วยความประทับใจของเราสอง ก็อาจแปรเปลี่ยนเป็นเซ็กซ์ที่น่าเบื่อ และหงุดหงิดใจอย่างช่วยไม่ได้ เพราะเรื่องบางเรื่องที่คุณทำไม่ใช่ว่าเธอจะชอบไปซะหมดหรอกนะ สำหรับคอลัมน์นี้จะช่วยเตือน 5 ข้อห้าม ที่ย้ำว่าคุณไม่ควรทำขณะมีเซ็กซ์ ถ้าไม่อยากให้ครั้งต่อไปเธอปฏิเสธคุณอย่างง่ายดาย

อันดับ 8 : 9 เรื่องจูบ ! จ๊วบจ๊าบ ประทับปากที่คุณไม่เคยรู้

ปฏิเสธไม่ได้ว่า 'การจูบ' เป็นตัวช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศที่ตอบสนองความเสียว และความใคร่ได้อย่างยอดเยี่ยมที่ไม่ว่าคู่รักไหนๆ ก็ต้องการ และบ่อยครั้งที่หลายคู่อาจนึกถึงการจูบก่อนการเล้าโลมเสียด้วยซ้ำ ไม่แม้กระทั่งคุณ! แต่คุณรู้ไหมว่าภายใต้การจูบอันร้อนแรงอาจส่งสัญญาณมากกว่านั้นที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ...

อันดับ 7 : 6 จุดพาเสียว ! เร่าร้อน … ด้วยรสสัมผัส !

เซ็กซ์ส่วนใหญ่จะเห็นผู้ชายเป็นฝ่ายเล้าโลม และจุดติดอารมณ์เสน่หาให้กับผู้หญิงก่อน จนรู้ว่าจุดไหนเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ได้ดี และสัมผัสไหนที่จะเข้าถึงความซี้ดได้มากที่สุด แต่ในทางกลับกันถ้าผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อนบ้างล่ะ? จะมีจุดไหนบ้างที่ไม่ควรมองข้าม และสัมผัสไหนถึงจะจี้อารมณ์ของอีกฝ่ายให้เสียวไปทั้งตัว คอลัมน์นี้สามารถตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่กล้าเป็นฝ่ายเริ่มก่อน และกล้าแสดงออกเรื่องเซ็กซ์ได้ดีทีเดียวล่ะ

อันดับ 6 : ดึงดูดสุดซี้ด 6 เสน่ห์หญิงเย้ายวนเกินห้ามใจ

คอลัมน์กุ๊กกิ๊กหัวใจแบบฉบับความรักใสๆ Love at first sight ! ป๊อปปี้อินเลิฟไปกับเสน่ห์เย้ายวนชวนเข้าหาของสาวๆ ที่จะมากระแทกใจหนุ่มๆ อย่างตรงจุด มัดใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัดตั้งแต่แรกเห็นจนอดไม่ได้ที่จะเข้ามาทำความรู้จัก และสานต่อเป็นความรักหอมหวานลงตัว อย่ารอช้า ไปดูเลยดีกว่าสาวๆ จะมีส่วนไหนเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้หนุ่มๆ เข้าหากันบ้าง …!

นับส่งท้ายกันต่ออย่างตื่นเต้น ...

อันดับ 5 : "เซ็กซ์" ยามเช้ารับอรุณดีอย่างไร ?

คอลัมน์ที่จะปรับทัศนคติการมีเซ็กซ์ของคุณในตอนเช้าให้แจ่มว้าวกว่าเดิม โดยเฉพาะคู่รักคู่ไหนที่เร่งรีบในตอนเช้า พบเจอกับสารพัดขั้นตอนการแต่งตัวมากมายจนไม่มีเวลาแม้แต่จะกอดบอกรักกัน หรือทำกิจกรรมบนเตียงยามเช้า เราขอแนะให้คุณลองอ่านเหตุผลเหล่านี้ดู ไม่เพียงแต่จะส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้นมากขึ้น แต่ยังยกระดับความสุขคุณสองเริ่มต้นรับเช้าวันใหม่ รับรองว่าคุณจะเปลี่ยนใจเลือดสูบฉีดขึ้นมาทันที !

อันดับ 4 : 5 สถานที่ … สยิวกิ้ว ! เร้าใจ !  ปลุกอารมณ์ "เซ็กซ์"

หากคุณเบื่อกับบรรยากาศเซ็กซ์แบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือรถยนต์ส่วนตัว คอลัมน์นี้จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ความตื่นเต้นปนความเร่าร้อนให้กลับมาอีกครั้ง กับสถานที่บรรเลงเพลงรักแปลกๆ ใหม่ๆ เร้าใจกว่าเดิมอย่างที่คุณคาดไม่ถึง เชื่อเถอะว่าคุณจะชอบบบ .. จนอดใจเบิ้ลอีกยกไม่ไหว จะมีที่ไหนบ้างไปติดตามกัน !

อันดับ 3 : ฮือฮา ! วิวัฒนาการจาก 'ตุ๊กตายางผู้หญิง' สู่ 'ตุ๊กตายางผู้ชาย' หล่อ แซ่บ ทำสาวระทวย !

ใครว่ามีแต่ตุ๊กตายางผู้หญิงเท่านั้นที่ตอบสนองความต้องการของหนุ่มๆ ได้ ตอนนี้ตุ๊กตายางผู้ชายก็กำลังฮอตฮิตไม่แพ้กัน ยิ่งล่าสุดตุ๊กตายาง(ผู้ชาย) ได้ถูกพัฒนาไปไกลให้มีผิวพรรณ และหน้าตาละม้ายใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด แถมยังสามารถถอดปรับเปลี่ยนขนาดน้องชาย เลือกไซส์ได้เองตามความชอบด้วยแล้ว เจอแบบนี้สาวอารมณ์เปลี่ยวที่ไหนจะไม่สนใจล่ะ ถ้าซื้อมาไว้ที่บ้านสักตัว ก็คงเป็นเพื่อนคู่ใจยามเหงาได้ไม่น้อย … คุณว่าจริงไหม ?

ขอบคุณภาพ : sinthetics.com
ขอบคุณภาพ : sinthetics.com

อันดับ 2 : เบิ้ลอีกยกก็ยังไหว ! 5 ตัวช่วยเสริม 'เกมรัก' ไหลลื่น ไม่สะดุดอารมณ์

สำหรับคู่ไหนที่เวลาปฏิบัติภารกิจทีไรดันล่มก่อนปากอ่าวทุกที เล่นรักสะดุดจนเสียอารมณ์เพราะน้ำหลั่งของเธอน้อยเกินไป(ขณะร่วมรัก) เราอยากให้คุณตัดมู้ดเดิมๆ ทิ้งไปได้เลย เพราะคอลัมน์นี้จะเผยเทคนิคตัวช่วยเสริมที่เพิ่มการหลั่งน้ำใคร่ของสาวๆ ให้มากขึ้น ช่วยให้คุณและเธอเข้าถึงอารมณ์เต็มที่จนแฮปปี้ยกกำลังสอง คอนเฟิร์มว่าภารกิจลับฉบับนี้จะซู่ซ่า มีสีสันกว่าเดิมแน่นอน !!

และอันดับ 1 : 6 คำตอบสุดท้าย … ทำไมคุณต้องมีเซ็กซ์ !?

คอลัมน์ติดชาร์ตที่เรียกเรตติ้งจากคนอ่านได้มากที่สุด และถูกแชร์มากที่สุดในรอบปี ! หากคุณเคยสงสัยว่าทำไมคู่รักถึงต้องมีเซ็กซ์ … มีเซ็กซ์แล้วดีอย่างไร ? เราได้รวบรวมคำตอบมาให้คุณ ณ ที่นี้แล้ว ที่สุดของคำตอบที่จะคลายความสงสัยในสิ่งที่คุณอยากรู้ พร้อมกระตุกต่อมความคิดให้คุณ(เปลี่ยนใจ) อยากมีเซ็กซ์บ่อยขึ้น เพราะไม่เพียงเซ็กซ์จะให้ความรู้สึกดีๆ ระหว่างคู่รักเท่านั้น แต่มันยังแฝงประโยชน์อื่นๆ อยู่อีกเพียบ

เราเชื่อว่าเซ็กซ์แต่ละเรื่องคงจะทำให้หัวใจคุณเต้นตุ๊มๆ ต่อมๆ พร้อมจะระเบิดอารมณ์เต็มพิกัดไม่มากก้อน้อย และหากคุณชอบเรื่องสยิวๆ แบบนี้ เราก็ไม่อยากให้คุณพลาดติดตามคอลัมน์ซี้ดๆ กระตุ้นต่อมอารมณ์คุณตอนเช้าเป็นประจำทุกวันพุธ … เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับเซ็กซ์ ที่จะทำให้เช้าวันใหม่สดใส และฟินขึ้นกว่าเดิม

สุดท้ายในปีใหม่นี้เราขอให้คุณมีเซ็กซ์อย่างมีสติ และเซฟตัวเองให้มากที่สุดเพื่อความสุขที่แฮปปี้คูณสอง ... !

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์เซ็กซ์เร่าร้อนไอเดียปลุกเซ็กซ์จูบข้อห้ามระหว่างมีเซ็กซ์จุดเสียวปลุกอารมณ์เซ็กซ์ตุ๊กตายางประโยชน์เซ็กซ์ข่าวไทยรัฐข่าวไทยรัฐไลฟ์สไตล์ข่าวไลฟ์สไตล์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 01:05 น.