ข่าว

วิดีโอ

เอะอะๆ ก็โพสต์ 'ดาราติดโซเชียล' IG เป็นเรื่องแห่งปี 2014!

"อินสตาแกรมเปลี่ยนโลกบันเทิง" ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าตั้งแต่มีโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง อินสตาแกรม ก็ดูเหมือนจะทำให้วิถีของวงการบันเทิงเปลี่ยนแปลงไป เดี๋ยวนี้ดาราส่วนใหญ่ติดโซเชียลใช้ IG เป็นช่องทางในการสื่อสารกับทุกคน จะแก้ข่าว แถลงไข โปรโมตตัวเอง ขายครีม อยากดัง บอกใบ้ความสัมพันธ์ ส่งต่อบุญ แขวะกิ๊ก จิกศัตรู บลาๆๆๆ ทำได้โม้ด เรียกว่าสื่อมวลชนต้องหัวหมุนกับการตามข่าวที่เหล่าดาราช่างขยั๊นขยันโพสต์ลง IG กันแบบถี่ยิบ!

และแน่นอนจะดาราเกรดไหน ซุป'ตาร์ระดับใด รวมถึงคนทั่วไป หากใช้ IG อย่างมีวิจารญาณและสติ โซเชียลเน็ตเวิร์กนี้ก็นับเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์มากทีเดียว รอบปี 2014 ที่ผ่านมาในวงการบันเทิง มีดาราหลายคนที่ต้องเป็นข่าวเป็นคราว(และคาว) ก็เพราะ อินสตาแกรม ไม่น้อยเลย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอคัด 11 โพสต์เด็ดที่บอกเลยว่าโพสต์เดียวเป็นเรื่อง! เกิดเป็นดราม่าให้ตามเผือกกันแบบหนุกหนาน

บี น้ำทิพย์ แขวะใคร?


เปิดต้นปีมากับ บี น้ำทิพย์ ที่อยู่ๆ ก็นึกครึ้มลุกขึ้นโพสต์ IG ข้อความว่า "ของมันเคยๆ มันเลยเล่นเนียน แหววว!" ก่อนจะเมนชั่นไปที่ไฮโซสาว "พลอยชว"

คือแบบเรื่องนี้คงไม่เป็นเรื่อง หากช่วงนั้นไม่มีละคร สามีตีตรา ที่ จุ๋ย วรัทยา กำลังสวมบท สายน้ำผึ้ง ร้ายกาจแย่งสามีของ ยัยกั้ง อยู่ และก็คงไม่เป็นเรื่องอีกเช่นกันหาก พลอยชว ที่ บี น้ำทิพย์ เมนชั่นถึงไม่เคยเป็นแฟนเก่าของ ไฮโซหนาม ก่อนที่ไฮโซเจ้าของเคสโทรศัพท์จะมาเป็นแฟนกับ จุ๋ย

ร้อนถึง สาวบี ต้องรีบออกมาเคลียร์ว่าไม่จริ๊งไม่จริงไม่ได้ว่า จุ๋ย นะจ๊ะ แค่กำลังโมโหเพื่อนคนอื่นกับ ไฮโซพลอยชว เท่านั้นไม่เกี่ยวใครน้าาาา โอเคๆ เชื่อ!

อ่านข่าว : บี' โต้โพสต์เหน็บ 'จุ๋ย' แย่ง 'ไฮโซหนาม' จาก 'พลอย' http://www.thairath.co.th/content/406971

อ่านข่าว : 'จุ๋ย' ไม่ซีเรียส คนมอง'บี'โพสต์ไอจีเหน็บแย่ง'หนาม'จาก'พลอย' 

http://www.thairath.co.th/content/408485

ใบเตย ฉะกลับแอนตี้แฟนอย่าเผือก!

คือถ้าจะจับเอา IG ที่เป็นเรื่องของ ใบเตย อาร์สยาม เนี่ยต้องบอกเลยว่าเพียบ! ร่ายยาว 8 EP.ก็ไม่จบ ไหนจะเรื่องโดนหาว่าเอารูปกระเป๋าจากที่อื่นมาตู่ว่าเป็นของตัวเอง ยืดขายาว เด็กน้อยมาขอกอด เอาเป็นว่านางโดนทุกรูปจริงๆ แต่ทีเด็ดเห็นจะเป็นในช่วงเดือน พ.ค. ใบเตย ทนไม่ไหวเส้นสติขาดผึง! ลุกขึ้นมาโต้ตอบกลับด้วยภาพที่มีข้อความรุนแรงว่า

"ไม่ชอบ_ูเกลียด_ูไม่ต้องตามติดชีวิต_ู ไม่เคยต้องการแฟนคลับและนี่ไม่ใช่เรียลลิตี้ ไม่จำเป็นต้องส่อง 24 ชั่วโมง ไม่มีรางวัลให้...ไม่จำเป็นต้องเผือก อยู่เฉยๆ อยู่นิ่งๆ อย่าสู่รู้ ไม่ต้องสาระแนเรื่องของ_ูให้มันมาก พยายามควบคุมความรู้สึก_ึงให้ได้ 'ถึงแม้มันจะยากลำบาก' ฉลาดมากๆ ระวังประสาท_ึงจะแด๊ก" ก่อนจะเมนชั่นหาเพื่อน แล้วบอกว่า "หยอก!!! 555"

ซึ่งหลังจากลงรูปนี้สักพัก ใบเตย ก็ลบออกก่อนจะเปิดใจกับสื่อมวลชนในเวลาต่อมาว่า ข้อความดังกล่าวแค่แซวๆ ไม่ซีเรียส ไม่ได้เขียนขึ้นเอง แค่เจอข้อความโดนใจเลยโพสต์ "ก็ไม่ได้คิดว่ามันจะร้ายแรงอะไรเพราะว่าตัวเราโดนแรงกว่านั้นเยอะ คนด่าเรา 2-3 ปี เป็นร้อยเป็นหมื่น แค่ใบเตยโพสต์อันเดียวไม่เป็นไรหรอก" ใบเตยกล่าวแรงส์!!

อ่านข่าว : แรง!! 'ใบเตย' โพสต์ว่าแฟนคลับแค่สนองความต้องการตัวเอง
http://www.thairath.co.th/content/423273

ต้นงิ้วปริศนาสู่เกาเหลา หมาก แม่มิ้นต์

"คนทุกคนไม่สามารถปีนต้นงิ้วได้ทุกคนแต่คนบางจำพวกผิดสามีผิดภรรยาผู้อื่น ต้นงิ้วคงรอทิ่มแทงในไม่ช้า เวรกรรมมีจริง ธรรมะวันละนิด ธรรมะที่เฟคไม่เป็นแอ๊บโกหกไม่เป็น ไม่ช้าไม่นานนะคะลดละเลิกเป็นคนดี สาธุ#ไม่มีอะไรนะคะ เตือนสติคนสมัยใหม่ อย่าลืมว่าเวรกรรมติดจรวด" โดยแคปชั่นนี้ขึ้นมาพร้อมกับรูปต้นงิ้วประกอบ

ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเกิดจากรูปนี้หรือเปล่าที่จุดชนวนให้เกิดศึกหมาก มิ้นต์ในไลน์กรุ๊ปแก๊งล่ม ลุกลามไปถึงวลี ถุยน้ำลายใส่หน้าแม่ จน แม่นก ของ สาวมิ้นท์ เปิดใจกับไทยรัฐออนไลน์ ถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เธออึดอัดต่อการกระทำของผู้จัดการส่วนตัวของ หมาก ร้อนถึงพระเอกหนุ่มภพรักต้องออกมาแถลงข่าวขอโทษกับคำพูดที่ไม่ดี

ซึ่งจากเหตุการณ์ครั้งนี้จนถึงปัจจุบันก็ผ่านไปครึ่งปีแล้ว จนดูเหมือนทุกอย่างจะจบด้วยดี แต่จนแล้วจนรอดก็มีประเด็นร้อนเกิดขึ้นใหม่เมื่อมีคนตั้งข้อสังเกตว่า มีไอจีชื่อคล้าย แม่นก ของสาวมิ้นต์ไปเมนต์ต่อว่าแฟนคลับของ หมาก เห็นมั้ยละโพสต์เดียวเป็นเรื่องจริงๆ ผ่านมาครึ่งปียังไม่มีวี่แววจบ

อ่านข่าว : 'แม่มิ้นต์' อึดอัดขอพูด! ต้นตอ 'หมาก' ด่า 'มิ้นต์' เละ! 

http://www.thairath.co.th/content/428578

อ่านข่าว : 'หมาก' ขอโทษ 'แม่มิ้นต์' ทุกอย่างเกิดจากความเข้าใจผิด http://www.thairath.co.th/content/429250

เจนี่ Begin Again นิยายชีวิตแห่งปี


เริ่มต้นจากชาวเน็ตจุดประเด็นว่ามีสาวพริตตี้เข้ามาเป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กับมาดามปากน้ำ เจนี่ อัศวเหม เรื่องราวไหลมาเรื่อยๆ มีข่าวลือออกมาเป็นระลอก จากคลื่นลูกเล็กๆ กลายเป็นคลื่นลูกใหญ่ขึ้น...ใหญ่ขึ้น แต่จนแล้วจนรอดทั้งสองฝ่าย พี่เอ๋ เจนี่ ก็ยังนิ่งเงียบ ทั้งข่าวทางสื่อที่มาจากปากของ พี่เอ๋ เจนี่ ทั้งความเคลื่อนไหลทาง IG ไม่มีขยับ และแน่นอนยิ่งเงียบคนยิ่งอยากรู้ เรื่องราวถาโถมมาทั้งซ้ายทั้งขวา เร้าอารมณ์ให้คนที่ติดตามสงสัยว่า? หรือตำแหน่งมาดามปากน้ำจะเปลี่ยนมือแล้วจริงๆ? ทุกคนเฝ้ารอรูปคู่ของเธอกับสามีผ่าน IG @ja_asavahame เพื่อจบข่าวลือเตียงหัก แต่ก็ไร้วี่แวว

สุดท้ายจุดพีคของเรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อ เจนี่ ดาราที่ถือว่ามีความเคลื่อนไหว่ทาง IG ตลอด เลือกที่จะเปลี่ยน IG ปิดแอคเคาท์ @ja_asavahame ทิ้งและเปิด IG ใหม่ในชื่อ @janienineeleven ภาพแรกเป็นรูป เจนี่ นอนหลับตาเซ็กซี่ประกอบเพลง Lost Stars พร้อมแคปชั่นใต้ภาพ "Begin Again" คล้ายจะบอกเป็นนัยๆ ผ่าน IG ตามสไตล์เธอว่า...พร้อมแล้วกับการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง...

ต่อจากนั้นก็ตูมๆๆๆ เรื่องราวต่างๆ ทั้งภาพถ่าย ทั้งเรื่องราว ความบอบช้ำต่างๆ มีออกมาแบบกระหน่ำ จนถึงจุดสุดท้ายไคลแม็กซ์กับการเดินทางไปจดทะเบียนหย่าของทั้งคู่ ปิดตำนานมาดามปากน้ำที่ชื่อ เจนี่ ไปอย่างถาวร

บอกได้เลยว่านิยายชีวิตเรื่องนี้ต้องตั้งชื่อว่า Begin Again…

อ่านข่าว : ช็อก! ภาพหลุดหน้าคล้ายนางเอกดังโชว์รอยช้ำ! ลือโดนซ้อม!
http://www.thairath.co.th/content/439100

ตู่ ปิยวดี โพสต์เชือด วาววา

“คุณสามารถหลอกคนทุกคนใน บางเวลา และ บางคน ได้ตลอดเวลา แต่คุณไม่สามารถหลอก ทุกคน ได้ตลอดเวลา...อุทิศแด่น้องสาวที่เคยรักกัน” แคปชั่นที่มากับภาพข้อความภาษาอังกฤษว่า "you can fool all the people some of the time, and some of people all the time, but you cannot fool all the people all the time" ใน IG ของผู้จัดสาวทายาทมาลีนนท์อย่าง ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์

ภายหลังเธอได้เปิดใจกับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐว่าข้อความดังกล่าวมอบให้กับนางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ พร้อมกำชับว่า “ตู่อยากบอกว่าพระเอกนางเอกเป็นตัวอย่างของเยาวชนที่เขาเอาเราเป็นแบบอย่างนะ แต่วาววาไม่ใช่แน่ค่ะ”

และต้องบอกว่าตั้งแต่การตัดสินใจออกมาโพสต์ถึง วาววา ในครั้งนั้นของ คุณตู่ ก็ดูเหมือน วาววา อาจจะยังตั้งหลักไม่ได้เพราะยังมีข่าวทำนองนี้ออกมาให้ได้ยิน ล่าสุดก็กับ อุ๊บ วิริยะ.

อ่านข่าว : 'ตู่' ปลดกลางอากาศ 'วาววา' สุดทนประพฤติตัวไม่ดี,ทำงานไม่มีวินัย http://www.thairath.co.th/content/435430

พลอย เฌอมาลย์ นิ้วกลางยัดเค้ก

โพสต์เดียวจอดจริงๆ สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ที่เก๋าสุดโพสต์รูปนิ้วกลางจิ้มเค้กลง IG พร้อมแคปชั่น "สุขสันต์วันเกิดขอผลบุญให้ตาสว่าง เลิกหูเบา เลิกพูดจาให้ร้ายผู้อื่น ขอให้มีความสุขกับชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีความสุขความเจริญไร้ความริษยาอิจฉา รักษาคำพูด โชคดีนะ" อุ๊ตะ สาวพลอย คนตรงๆ จัดเต็มเป็นประเด็นขนาดนี้ สื่อมวลชนจะไม่ไปตามสัมภาษณ์ก็คงจะเป็นเรื่องแปลก เพราะดันมีข่าวออกมาว่านิ้วกลางจิ้มเค้กครั้งนี้ พลอย อาจตั้งใจส่งถึงไฮโซอุ๊ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย ก็เป็นได้...

ซึ่งคำตอบที่ได้ก็คือ "ถามว่ามีปัญหากับใครไหมก็มีค่ะ แต่ว่าไม่ใช่ใครค่ะ ก็เป็นคุณยายข้างบ้านแค่นี้เอง คุณยายข้างบ้านเขาเม้าท์ แล้วคุณยายเขาเล่นอินสตาแกรมฟอลโลว์เราอยู่ก็เลยลงอินสตาแกรมแค่นี้เองค่ะ เราก็พูดในความรู้สึกของเราค่ะ"

อ่านข่าว : ‘พลอย’ แจงโพสต์รูปเค้กไม่เกี่ยว ‘ไฮโซอุ๊’ อ้างฉุนยายเม้าท์แย่งแฟน http://www.thairath.co.th/content/440334

เมย์ แท็กจริง ด่าจริง คนจริง ของจริง

นี่ละคนตรงๆ ด่าจริง แท็กจริง ไม่มีป๊อด สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ขึ้นข้อความ "เธออาจเป็นคนเลวในสายตาใครต่อใคร แต่สำหรับฉันเธอจั_ไรกว่าใครทุกคน" พร้อมเมนชั่นไปหาคนรักเก่าที่เคยขอแต่งงานอย่าง สารวัตรโจ้ แบบตรงๆ

หลังมีคนที่อ้างเป็นแฟนของเพื่อนสารวัตรโจ้โพสต์เฟซบุ๊กด่าว่า สาวเมย์สูบเงิน สูบทองของโจ้และพี่ชายตัวเองไปจนหมด ซึ่ง เมย์ เปิดใจให้สัมภาษณ์ต่อมาว่า "เมย์เป็นลูกผู้หญิง ขอทวงศักดิ์ศรีของความเป็นลูกผู้หญิงที่มีคุณพ่อคุณแม่แล้วก็มีหน้าที่การงานที่มั่นคง คุณพ่อก็รับราชการมีตำแหน่งมีเกียรติ ไม่ชอบให้ใครมาดูถูก"

ก่อนที่ สาวเมย์ จะขายนาฬิกาเรือนละล้านที่ สารวัตรโจ้ มอบเป็นของขวัญและไม่ยอมรับคืน นำเงินไปมอบให้กับการกุศล

อ่านข่าว : 'เมย์' น้ำตาคลออโหสิ 'สารวัตรโจ้' ขู่ฟ้องอีก 2 ไฮโซ ถ้าไม่ขอโทษ! http://www.thairath.co.th/content/443556

ฟิล์ม ฮาไม่ออก ICE BUCKET ทำพิษ

งานเข้าอย่างจังเมื่อ ฟิล์ม รัฐภูมิ ไปทำ ICE BUCKET CHALLENGE ไม่ดูตาม้าตาเรือที่ประเทศเกาหลีจนถูกคุณตำรวจจับไปปรับที่โรงพัก ซึ่งต้องบอกเลยว่า IG ที่โพสต์ในรูปแบบวิดีโอของเหตุการณ์นี้ที่ ฟิล์ม โพสต์เป็นตอนต่อๆ กันถึง 6 คลิปเรียกทั้งเสียงฮาและความน่าเห็นใจได้ในคราวเดียว

แต่ไปๆ มาๆ ก็มีคนตั้งข้อสังเกตว่าเส้นเรื่องทั้งหมดไหงดูทุกอย่างเป็นใจ เป็นขั้นเป็นตอนจนดูน่าสงสัยว่าอาจจะเตี๊ยมกัน สุดท้ายเริ่มมีนักสืบไซเบอร์ตามจับความผิดสังเกตของเรื่องนี้แบบกัดไม่ปล่อย จนเรื่องเริ่มลามไปถึงเว็บภาษาเกาหลี ซึ่ง ฟิล์มก็ยังยืนยันว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง จนสุดท้ายเมื่อเจอรุกหนักเข้า ฟิล์ม จึงต้องออกมายอมรับว่าไม่ได้โดนจับจนถึงขั้นไปโรงพักจริงๆ สรุป ฟิล์ม เสียงรังวัดไปเยอะ

อ่านข่าว : ชมวินาที ฟิล์ม รัฐภูมิ โดนตำรวจเกาหลีจับฐาน ICE BUCKET!

http://www.thairath.co.th/content/445311

อ่านข่าว : 'ฟิล์ม' น้อยใจทำอะไรก็ผิด! ข่าวโยงเป็นตัวการทำเกาหลีฉุน!
http://www.thairath.co.th/content/448241

ดราม่า หญิงลี น้อยใจแดนเซอร์

โพสต์ภาพข้อความใน IG ว่า "เหนื่อยกายสู้ได้อยู่แล้ว แต่จิตใจที่ย่ำแย่ เก็บกดอดทนมากๆๆๆๆๆๆ ความอดทนอดกลั้น มันไม่ไหว พอมันระเบิด มันก็ออกมาสุดๆ ทำงาน ร่างกายแทบขาด วงการมายา แก่งแย่งแข่งขันว่าแต่กันเมื่อผลประโยชน์ไม่สมหวัง เหนื่อยเหลือเกิน สักวันหนึ่งจะอำลาวงการเป็นคนไปเอง"

พร้อมกับแคปชั่นใต้ภาพอีกทีว่า "ฉันไม่ใช่หุ่นยนต์ เป็นคนที่ให้ความสุขใครมากมาย แต่ตัวเองทุกข์เกินไป จะไม่ทนเก็บกดต่อไป ขอตัดสิ่งที่ไม่สบายใจออกไปๆๆ แล้วจะตั้งใจทำงานอย่างมีความสุขกับทีมงาน ลั้ลลา.."

และหลังจากขึ้นข้อความนี้ไม่นาน หญิงลี ก็ฉายเดี่ยวบุกเฟซบุ๊กทีมแดนเซอร์ เพื่อชี้แจงจากการที่คล้ายจะถูกพูดกระทบชิ่งจากเหล่าแดนเซอร์ งานนี้ หญิงลี บุกเดี่ยวแบบบู๊สุดๆ โต้ตอบทุกข้อกล่าวหาด้วยความน้อยใจ

ก่อนที่สุดท้ายจะตัดสินใจออกมาแถลงข่าวพร้อม กริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริษัทสายธุรกิจเพลง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เพื่อชี้แจงและยุติเรื่องราวทั้งหมด

อ่านข่าว : ฉะแหลก! เกาเหลาแดนเซอร์! ปูมดราม่าเดือด 'หญิงลี' อยากลาวงการ http://www.thairath.co.th/content/455044

อ่านข่าว : 'หญิงลี' โต้เอาเปรียบแดนเซอร์ เสียใจพูดอยากลาวงการ http://www.thairath.co.th/content/456684

ไอด้า เมียหลวงเสื้อในพิฆาต

เกิดเป็น "ทีมไอด้า" ขึ้นมาชนิดที่กองเชียร์เยอะสุดๆ เมื่อเมียหลวงอย่าง ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ ของขึ้นเมื่อโดนหยามถึงรูปที่มีร้านขายต่างหูของเธอ สุดท้ายคุณแม่ลูกหนึ่งเด็กแนว ภรรยาของ แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ นักร้องนำวง The Bottom Blues ลุกขึ้นมาปราบกิ๊กโพสต์รูปเสื้อพร้อมแคปชั่น "ลืมไส้ในมาเอาไปให้ไวด้วยค่า #ส่วนสามีที่พี่ลืมไว้ #ไม่เป็นไร #ไม่ต้องคืนก็ได้จ้าาาาา Bitch please, your birth certificate is an apology letter from the condom factory" พร้อมเมนชั่นถึงคู่กรณีแบบตรงๆ เรื่องชุลมุนกันอยู่พักใหญ่ "ทีมไอด้า" บุกเฟซบุ๊กเอารูปของสาวคู่กรณีมาแฉ สุดท้าย แอมมี่ ออกมารับผิดว่าทั้งหมดคือความผิดของผมเอง จ้ะ!

อ่านข่าว : ปรี๊ดแตก! ‘ไอด้า’ โพสต์รูปชุดชั้นในต่อว่าสาวในไอจี คาดเป็นกิ๊กใหม่ 'แอมมี่' http://www.thairath.co.th/content/459359

อ่านข่าว : ให้ 'แอมมี่' พูดเอง 'ไอด้า' อุบตอบโพสต์รูปฉะสาวในไอจี
http://www.thairath.co.th/content/460545

อ่านข่าว : 'แอมมี่' รับผิดเป็นต้นเหตุ 'ไอด้า' โพสต์ยกทรง! วอนอย่าพาดพิงใคร? http://www.thairath.co.th/content/461062

มุก โอลีฟ โพสต์ 'เลว' แท็ก นาฑี มิ้นท์

ปิดท้ายกับเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านไป เมื่อนักร้องสาวเจ้าของเพลง "ยังโสด โสดอยู่ทางนี้" อย่าง มุก โอลีฟ กฤตพร มณฑีรรัตน์ ไปเจอภาพปาดตาแฟนหนุ่ม นาฑี โอสถานุเคราะห์ แห่งวง getsunova ทายาทโอสถสภา กับเพื่อนสาว ไฮโซสาว ไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล อยู่ในห้องสองต่อสอง

เลยโพสต์คำสั้นๆ สะเทือนจิตว่า "เลว" พร้อมแท็กชื่อของ นาฑีกับมิ้นท์ และแคปชั้นใต้ภาพว่า "เปิดประตูห้องนอนไปเจอแฟนตัวเองอยู่กับผู้หญิงคนอื่น คำนี้เหมาะกับพวกคุณจริงๆ"

สุดท้าย มุก โอลีฟ ลบรูป โดยที่ นาฑี และ มิ้นท์ ยืนยันว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด มิ้นท์ เป็นแฟนของเพื่อนนาฑี แล้วจังหวะพอดีกับเพื่อนนาฑี ไม่อยู่ในห้อง จึงทิ้งแฟนสาวอย่าง ไฮโซมิ้นท์ ไว้ที่ห้องเพื่อนสองต่อสอง แค่นั้นเอง

อ่านข่าว : 'ไฮโซมิ้นท์' แก้ข่าวเปล่ากินตับ 'นาฑี getsunova' จน 'มุก โอลีฟ' จับได้ http://www.thairath.co.th/content/467646

เอาเป็นว่าปีหน้าฟ้าใหม่ฝากบอกดาราว่าตั้งสติก่อนสตาร์ต IG นะจ๊ะ โพสต์ดีเป็นศรีแก่ตัวนะเออ.

ปี 2014 ที่ผ่านมาในวงการบันเทิงมีดาราหลายคนทีเดียวที่ต้องเป็นข่าวเป็นคราว(และคาว) ก็เพราะ อินสตาแกรม ไม่หน่อยเลย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอคัด 11 โพสต์เด็ดที่บอกเลยว่าโพสต์เดียวเป็นเรื่อง! เกิดเป็นดราม่าให้ตามเผือกกันแบบหนุกหนาน 15 ธ.ค. 2557 23:35 3 ม.ค. 2558 05:39 ไทยรัฐ