ดูแล้วต้องยิ้ม! ทารกน้อย หาวิธีทำทุกอย่างให้แม่ตื่น (ชมคลิป)

ข่าว

  ดูแล้วต้องยิ้ม! ทารกน้อย หาวิธีทำทุกอย่างให้แม่ตื่น (ชมคลิป)

  ข่าวต่างประเทศ

   8 ธ.ค. 2557 13:10 น.

   ชาวเน็ตแห่ดูคลิปสุดประทับใจ ทารกน้อยพยายามทำทุกอย่าง เพื่อปลุกให้แม่ตื่น ทั้งใช้นิ้วอุดจมูก, จูบ หรือแม้แต่ดึงผม แต่แม่ก็ยังคงทำไม่รู้ไม่ชี้ แกล้งหลับตาอยู่อย่างนั้น 

   สื่อต่างแดนรายงาน ชาวเน็ตกว่าล้านคน แห่ดูและแชร์คลิปสุดน่ารัก ที่ถูกนำออกเผยแพร่ทางโซเชียล เน็ตเวิร์ก บันทึกภาพแสนประทับใจ แสดงให้เห็นความไร้เดียงสาของทารกหญิง วัยแบเบาะ ที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อปลุกให้ผู้เป็นแม่ที่นอนอยู่บนเตียงลืมตาตื่นขึ้นมาเล่นด้วย

   จากในคลิปวิดีโอ ซึ่งหญิงสาวผู้นี้ยินดีให้มีการเผยแพร่สู่สาธารณะ ได้แสดงให้เห็นทารกตัวน้อย ในชุดลายขวางสีชมพู ได้พยายามหาวิธีที่สามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นใช้นิ้วอุดจมูก,ใช้มือตีคาง, จูบ, คลานขึ้นไปบนตัว ดึงผม หรือแม้แต่ใช้นิ้วจิ้มตา เพื่อพยายามปลุกให้แม่ตื่น ขณะที่หญิงสาวก็แกล้งทำเป็นหลับ ไม่รู้เรื่องว่าลูกกำลังปลุกอยู่

   ข่าวแจ้งว่า หลังจากมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอน่ารักของทารกน้อยทางโลกออนไลน์ ปรากฏว่า มีคนแห่ดูทางยูทูบ แล้วมากมายกว่า 1,140,000 วิวเลยทีเดียว

   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพ จาก เดอะ มิร์เรอร์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 22:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์