ขยายเวลา เพิ่มรอบ 'พระมหาชนกฯ' 10-11 ธ.ค.

ข่าว

  ขยายเวลา เพิ่มรอบ 'พระมหาชนกฯ' 10-11 ธ.ค.

  ไทยรัฐออนไลน์

   8 ธ.ค. 2557 02:33 น.

   เพิ่มรอบการแสดง "พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์" ให้ชมฟรี วันที่ 10-11 ธ.ค.นี้ เพื่อให้คนได้ดูทั่วถึง ...

   ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา ว่า การฉายภาพยนตร์ชุด "ไทยนิยม" 12 ค่านิยมไทย เฉลิมพระเกียรติพ่อของแผ่นดิน 73 โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก และต่างแสดงความซาบซึ้ง ขณะที่การแสดงละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์" ระหว่างวันที่ 1-9 ธันวาคม ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง และยังมีประชาชนจำนวนมาก ที่ไม่สามารถจองบัตรเข้าชมได้ นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดับเบิ้ล เอ หนึ่งในคณะกรรมการผู้จัดงาน ตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงพิเศษขึ้นอีกในวันที่ 10-11 ธ.ค.นี้ 

   ม.ล.ปนัดดา กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปในต่างจังหวัด มีโอกาสเข้าชมการแสดงมากขึ้น และในวันนั้นจะมีการแสดงพลุเฉลิมพระเกียรติแสดงคำถวายพระพร "Long Live The King" ที่มีขนาดความสูง และความกว้างของตัวอักษรถึง 50 เมตร ปิดท้ายด้วยการฉายพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว บนม่านน้ำใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วย 

   สำหรับ "พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์" ในวันที่ 10-11 ธันวาคม จะเปิดให้ประชาชนเข้าชมการแสดงฟรี โดยสามารถมารับบัตรที่นั่งได้ภายในเวลา 17.00 - 19.00 น. บริเวณประตูทางเข้างานสวนเบญจกิติ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยประตูจะเปิดให้ประชาชนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น. และประตูจะปิดในเวลา 20.00 น.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 17:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์