ไลฟ์สไตล์
100 year

ขยายเวลา เพิ่มรอบ 'พระมหาชนกฯ' 10-11 ธ.ค.

ไทยรัฐออนไลน์8 ธ.ค. 2557 02:33 น.
SHARE

เพิ่มรอบการแสดง "พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์" ให้ชมฟรี วันที่ 10-11 ธ.ค.นี้ เพื่อให้คนได้ดูทั่วถึง ...

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา ว่า การฉายภาพยนตร์ชุด "ไทยนิยม" 12 ค่านิยมไทย เฉลิมพระเกียรติพ่อของแผ่นดิน 73 โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก และต่างแสดงความซาบซึ้ง ขณะที่การแสดงละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์" ระหว่างวันที่ 1-9 ธันวาคม ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง และยังมีประชาชนจำนวนมาก ที่ไม่สามารถจองบัตรเข้าชมได้ นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดับเบิ้ล เอ หนึ่งในคณะกรรมการผู้จัดงาน ตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงพิเศษขึ้นอีกในวันที่ 10-11 ธ.ค.นี้ 

ข่าวแนะนำ

ม.ล.ปนัดดา กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปในต่างจังหวัด มีโอกาสเข้าชมการแสดงมากขึ้น และในวันนั้นจะมีการแสดงพลุเฉลิมพระเกียรติแสดงคำถวายพระพร "Long Live The King" ที่มีขนาดความสูง และความกว้างของตัวอักษรถึง 50 เมตร ปิดท้ายด้วยการฉายพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว บนม่านน้ำใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วย 

สำหรับ "พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์" ในวันที่ 10-11 ธันวาคม จะเปิดให้ประชาชนเข้าชมการแสดงฟรี โดยสามารถมารับบัตรที่นั่งได้ภายในเวลา 17.00 - 19.00 น. บริเวณประตูทางเข้างานสวนเบญจกิติ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยประตูจะเปิดให้ประชาชนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น. และประตูจะปิดในเวลา 20.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพ่ิมรอบการแสดงพระมหาชนกฯพระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์สวนเบญจกิติศูนย์สิริกิติ์เพิ่มรอบการแสดงรับบัตรข่าวการศึกษา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:59 น.