ไลฟ์สไตล์
100 year

หวง! ห่วง! มากๆ แม่ไม่ให้ 'เฟิร์ส' มีแฟน

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2557 23:22 น.
SHARE

"เฟิร์ส" มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล 2014 เดินทางกลับถึงไทยแล้ว ดีใจที่ทำให้คนไทยมีความสุข เผยกรรมการบอก ตัวเองเป็นคนมีเอกลักษณ์ หน้าไทย บุคลิก โดดเด่น ด้านแม่รับหวงมาก ยังไม่อนุญาตให้มีแฟน บอกยังเด็ก ...

บินกลับถึงไทยแล้วอย่างมาดมั่น สำหรับ น.ส.ภัทราพร หวัง หรือเฟิร์ส มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล คนแรกของไทย โดยเฟิร์สให้สัมภาษณ์ ที่บริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ ว่า "กรรมการบอกว่า เฟิร์สมีความเป็นเอ็กโซติก คือเป็นคนมีเอกลักษณ์ หน้าเฟิร์สดูเป็นคนไทย บุคลิก ส่วนสูงที่โดดเด่น แต่หนูก็ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษมาก เรื่องรางวัลไม่สำคัญคะ แค่ทำให้คุณแม่และคนไทยแฮปปี้ หนูก็มีความสุขแล้วคะ หนูดีใจที่ทำให้คนไทยภูมิใจ ไปประกวดครั้งนี้ ได้ประสบการณ์มาก ได้เจอเพื่อนมากมาย 69 ประเทศ" หลายคนสงสัยทำไมเฟิร์ส ไม่สวมมงกุฎมาด้วยวันนี้? "มงกุฎทำด้วยทองคำแท้ เพชร ต้องรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ทางนั้นไม่อนุญาตให้เอามาด้วยค่ะ"

กราบแม่
กราบแม่

ข่าวแนะนำ

มีแฟนแล้วเนอะ? "ยังคะ" ทำไมถึงยังไม่มีคะ? "ไม่สวยมั้ง(ยิ้ม)" คุณแม่ห้าม ไม่อยากให้มีแฟนตอนนี้? "เหรอคะ(ยิ้ม)" อยากจะบอกอะไรดีๆ กับคนที่ตามติดเฟิร์สอยู่? "คนเราจะทำอะไรสักอย่างต้องมีความพยายาม แต่สิ่งสำคัญกว่านั้นคือ ความเชื่อมั่นคะ ถ้าเราไม่มีเชื่อมั่นเราก็จะทำอะไรไม่ได้ เราต้องมีความเชื่อมั่นก่อนค่ะ(ยิ้ม)" โดยเฟิร์สจะเริ่มทำหน้าที่มิสอินเตอร์คอนติเนนตัลในต้นปีหน้า ด้วยการบินไปเป็นกรรมการประกวด Top model of the world ที่กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

คุณแม่ปลื้มค่ะ!!!
คุณแม่ปลื้มค่ะ!!!

ด้านคุณแม่พิศ สมพิศ เอียดราช เปิดใจถึง "เฟิร์ส" ลูกสาวคนสวยว่า "เขาชอบเดินแบบ ชอบช่วยเหลือตัวเองมาตั้งแต่เด็ก ปกติเขาก็วางตัวดีอยู่แล้ว ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่คนเป็นแม่เยอะ ถึงยังไงก็ยังต้องห่วงอยู่ ดูแลเขาอยู่ห่างๆ เขาเพิ่งจะอายุ 19 เอง ทำอะไรก็ต้องคุณแม่ๆ ในความรู้สึกของคุณแม่ เขาก็ยังเด็กอยู่ ก็ต้องคอยดูๆ กันต่อไป แต่มีอะไรๆ เขาก็จะปรึกษาแม่ บอกแม่ตลอดนะคะ" ลูกสาวมีแฟนแล้ว ยังคะ? "ยังคะ ยังไม่มีเลยคะ ยังไม่อนุญาตคะ" มีหนุ่มๆมาจีบเยอะอยู่? "ยังไม่ทราบค่ะ(หัวเราะ)"

หอมอีกฟอด!!
หอมอีกฟอด!!

ก่อนหน้านี้ลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล เคยเป็นของ คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีด์ จนต่อมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้เข้ามาเซ็นสัญญาต่อ จัดประกวดเฟ้นหาส่งนางงามไปประกวดแทน

สูง โดดเด่น
สูง โดดเด่น

โดยณวัฒน์ เผยว่า "เจ้าของสิทธิ์แรกๆ คือปานามา ถึงแม้เวทีนี้จะไม่ติดแกรนด์สแลม(รายการแข่งขันระดับโลก) แต่ก็เป็นเวทีนางงามแถวหน้า จัดประกวดมายาวนาน 43 ปี ไม่เคยหยุดการประกวดเลย ซึ่งการประกวดจะคัดเลือกทวีปละ 3 คน แล้วค่อยคัดเหลือทวีปละคนเท่านั้น" เวทีนี้หลังจากหาผู้ชนะได้แล้ว มีวัตถุประสงค์หลักๆ ในด้านไหนบ้าง? "ช่วยเหลืองานสังคมทุกด้าน" ได้ลิขสิทธิ์ยาวเลยหรือไม่่อย่างไร? "เซ็นสัญญาปีต่อปี".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฟิร์ส ภัทราพรภัทราพร หวังสาวงามมิสอินเตอร์คอนติเนนตัล2014มงกุฎกลับถึงไทยณวัฒน์ อิสรไกรศีลมิสแกรนด์ไทยแลนด์สมพิศ เอียดราชแม่หวงห่วงแฟนข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:34 น.