ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'โดนัท' กับ 'อนันดา' เลิกแต่ยังหวง ใครคุยคนใหม่จ้องวีนทั้งห่วงจะดีมั้ย?!

  ทีมข่าวบันเทิง8 ธ.ค. 2557 05:45 น.
  SHARE

  มาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์สั้น “ไทยนิยม” ค่านิยมหลัก 12 ประการ ที่เอสพลานาด สาว โดนัท–มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ในฐานะผู้กำกับเรื่อง “กลับบ้าน” นอกจากช่วงนี้งานรัดตัวแล้ว หนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม แฟนเก่ายังเม้าท์ว่า โดนัท มีหนุ่มๆใหม่คุยแล้ว เจอ โดนัท ถามเรื่องงานก่อนว่าช่วงนี้มีเวลาให้ตัวเองมั้ย? “ตอนนี้อยู่กองแล้วแฮปปี้ แต่เริ่มคิดแล้วว่าปีหน้างานแสดงน่าจะน้อยลงเพราะโดนัทถ่ายไป 3 เรื่อง ปีหน้าน่าจะโฟกัสเรื่องกำกับมากกว่า”

  มีหาเวลาชาร์จแบต มั้ย? “ไม่ได้ไปไหนเลย อยู่แต่กองถ่าย ก็บอกหม่อมน้อยว่าเราทำแล้วมีความสุข” มีเสียดายงานเบื้องหน้ามั้ย? “โดนัทว่าโด-นัทโชคดีเพราะ บทที่เราเล่นเป็นบทที่ไม่ค่อยมีคนเล่น เลย คิดว่าถึงเรารับงาน น้อยลงมันก็เป็นบทที่เรารู้อยู่แล้วว่าตัวละครที่เราเล่นจะเป็นแบบไหน”

  ล่าสุดเห็นอนันดาบอกว่าโดนัทมีหนุ่มคนใหม่มาจีบแล้ว? “เค้าบอกเหรอ เค้ารู้ได้ไง ก็มีคุยกัน เป็นคนนอกวงการ โดนัทว่ามันปกตินะ ต้องมีบ้าง ไม่มีเลยนี่ต้องพิจารณาตัวเองแล้ว” เค้าเข้ามายังไง? “คนไหนล่ะ (ยิ้ม) คิดก่อนนะ ตอนนี้ทำงานก่อน คนเข้ามาจีบก็มี แต่บางทีเราไม่รู้ตัวว่าเอ๊ะนี่จีบป่ะ หรือไง” อนันดาบอกว่าเราเนื้อหอมสุดๆ? “ไม่นะ ช่วงนี้เหม็นมาก ทำงานออกกองตลอด โดนัทว่ามันเป็นปกติ พอคนเริ่มรู้จริงๆว่าโสดจีบได้ ก็เริ่มมีคนมาคุย”

  ที่อนันดา พูดเพราะหวงเรารึเปล่า? “ไม่หรอกค่ะ โดนัทมากกว่าที่จะ ไปวีนเค้า เวลาเค้ามีข่าวกับใคร” เค้าก็ถามตลอดว่าเรามีคน เข้ามารึยัง? “ถามทุกครั้งที่คุยกัน จะต้องเช็กเหมือนเป็นอาจารย์ พอคุยเรื่องโน้นเรื่องนี้เสร็จก็ต้องถามว่าเอ๊ะยังไงโด เราก็บอกว่า ชั้นก็ต้องมีบ้าง” คนที่คุยใช่คนในกองมั้ย? “มันมีหลายกองนะ” มีคนที่มาวินรึยัง? “ยัง เดี๋ยวก่อนสิ แป๊บนึง คือถ้ามีก็ดีจะได้เปลี่ยนเรื่องถามโดนัทกันบ้าง เพราะเรารู้สึกว่าอยากให้ถามเรื่องคนอื่นบ้างเถอะ” เหมือนตอนนี้เราทั้งคู่ก็ยังหวงยังห่วงกันอยู่? “มันเป็นความห่วงในความเป็นเพื่อนสนิทกันมากกว่า เพราะเรารู้จักกันดี เค้าก็คงกังวลเหมือนกันว่าเราจะไปเจอใคร ไอ้หล่อกว่าเค้าก็คงไม่เจอหรอก เค้าก็รู้สึกว่า เอ๊ะ มันจะดีมั้ย โอเครึเปล่า ในขณะที่เราก็รู้สึกว่า สวยกว่าชั้นก็คงมี แต่เอาให้ดีกว่านะ (ยิ้ม)” มีต้องพาไปให้สแกนก่อนมั้ย? “ตอนนี้ทำงานก่อนดีกว่า เดี๋ยวมีมันก็มีเอง”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โดนัท มนัสนันท์มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุลอนันดาอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมหึงหวงวีนเลิกราแฟนเก่า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:16 น.