ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ห้องร้องทุกข์ 08/12/57

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  เห็นคนบ้าน หามแหโพนทอง ต.เหนือ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ มั่วสุมเล่นพนัน ทั้ง ไฮโล น้ำเต้าปูปลา อย่างโจ๋งครึ่ม รู้แหล่งแล้ว ตำรวจ สภ.เมือง คงหาได้ไม่ยากก็ ที่นั่น! เซียนพนัน แน่นทุกวัน...

  เงินกู้นอกระบบ ระบาดต่อเนื่อง ที่หมู่3 ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ดอกเบี้ย ร้อยละ 60 ส่วนลูกหนี้มีเกลื่อนตลาด ใครไม่ให้เป็นโดน ข่มขู่ จนถึงขั้น ทำร้ายร่างกาย ลูกหนี้กลัวจนหัวหด แจ้ง! ตำรวจก็เท่านั้น!...เพราะไม่เคยคิดจับ คงต้องพึ่ง คสช. อย่างเดียว...

  จะเป็นอย่างงี้! อีกนานไหม คน คลอง 7–8 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี ปทุมธานี บ่น กันเป็นแถวก็น้ำประปา ไหลๆหยุดๆ ชาวบ้านไม่มีน้ำใช้ ขนาด ล้างหน้ายังลำบาก! โทร. ...สอบถามประปาเขต ก็รับสายบ้าง ไม่รับสายบ้าง หรือถ้ารับสายก็จะตอบแบบเสียไม่ได้ว่า ท่อแตก ทั้งที่เป็นปัญหาเดิมๆ แต่ไม่คิดแก้ไข คงต้องฝาก ผู้ว่าการ กปภ. ช่วยชาวบ้านที ก็มัน เดือดร้อน เกิน จะบรรยายแล้วล่ะ!...

  มาที่ พ.ต.อ.ศราวุธ สวัสดิชัย ผกก.สภ. ปากเกร็ด แจงกรณี! วัยรุ่นจับกลุ่มมั่วสุม ส่งเสียงดัง ที่ ซอยจำปา หมู่ 5 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่า สภ.ปากเกร็ด ตรวจสอบแล้ว ไม่พบกลุ่มวัยรุ่น จับกลุ่มมั่วสุมในซอยดังกล่าวแต่อย่างใด แต่ได้กำชับให้ตรวจตราในช่วงเวลากลางคืนเป็นพิเศษ หากพบผู้กระทำผิดให้ดำเนินการทันที...

  หนีไม่พ้น มอเตอร์ไซค์วิน สรรพาวุธ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ ร้องมา ถูกคนมีสี “เรียกเก็บส่วย” ทุกเดือน รายละ 200บาท ร้อง! หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แล้ว แต่ โดนขู่กลับมาเสียนิ! แล้วอย่างนี้ประชาชนจะพึ่งใครได้ล่ะ!...

  helpcenter@thairath.co.th 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:55 น.