ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 08/12/57

  โกลเด้นบอย8 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  “โกลเด้นบอย” เข้าประจำการในสโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐ วันจันทร์ที่ 8 ธันวาคม 2557 อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่บรรยากาศของเทศกาลขึ้นปีใหม่

  ช่วยกันส่งแรงใจไปเชียร์ทีมนักแข่งดาวรุ่งฮอนด้าไปชิงชัยกันที่กรุงโดฮา กาตาร์ 10-14 ธ.ค.นี้ นำทัพโดย ดร.อารักษ์ พรประภา บิ๊กฮอนด้า

  ลูกกตัญญูตัวจริง บุญชัย คงปักไพศาล เชิญวีไอพีเพื่อนพ้องน้องพี่ไปร่วมงานวันเกิดคุณแม่ที่สวนอัมพร ส่วน “เสี่ยทุย” ก็เพิ่งทำบุญวันเกิดแบบภายในครอบครัววันก่อน-แฮปปี้เบิร์ธเดย์

  ดร.อารักษ์ พรประภา - บุญชัย คงปักไพศาล
  ดร.อารักษ์ พรประภา - บุญชัย คงปักไพศาล

  อดีตนักเตะดังทหารอากาศ “ป๋าโต” ธานี โตบุญมี กำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความสุข จัดพิธีฉลองสมรสให้ลูกชาย ชภัสสักก์ พสุนิธิพัทธ์ กับเจ้าสาวแสนสวย ปรานต์ลิดา ไชยสวน ศุกร์ 26 ธ.ค.นี้ ที่ปาร์คนายเลิศ

  “นครราชสีมาเกมส์” กีฬาแห่งชาติ ณ เมืองย่าโม 9-19 ธ.ค. คึกคักพร้อม 100% ผวจ. ธงชัย ลืออดุลย์ ฟันธงจะได้ 60-80 เหรียญทอง

  งานนี้ไปได้สวย โดยเขยโคราช สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เป็นประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการ จัดเตรียมขยายผลกระตุ้นเศรษฐกิจส่งเสริมการท่องเที่ยวและจำหน่ายสินค้าโอทอป

  วันกีฬาแห่งชาติปีนี้จัดที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก 22 ธ.ค. “ช่อง 11”กรมประชาสัมพันธ์ถ่ายทอดสด “โกลเด้นบอย” อยากเห็นสาวอุดร อะแมนด้า คาร์ ได้รับรางวัลนักกีฬาหญิงยอดเยี่ยม

  ธงชัย ลืออดุลย์ - ธานี โตบุญมี
  ธงชัย ลืออดุลย์ - ธานี โตบุญมี

  ส่วนนักกีฬาอาชีพชาย ถ้าผิดไปจาก ธงชัย ใจดี ก็แสดงว่าพลิกล็อกแบบเหลือเชื่อ “โปรช้าง” เป็นตัวอย่างของมืออาชีพ ครอบครัวดี ประพฤติดี ไม่มีเรื่องเสื่อมเสีย ให้รุ่นหลังปฏิบัติเป็นไอดอล-ยกให้เป็นนักกีฬารวยที่สุดพันล้าน!

  เห็นชื่อรองผู้ว่าการ กกท. มนตรี ไชยพันธุ์ รักษาการผู้ว่าการ หัวหมากมานานแล้ว อยากเรียนถามรัฐมนตรีกีฬา กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ว่าถึงเวลาแล้วที่จะเลือกคนดีมีฝีมือเข้ามาทำงานเต็มสูบ-ถ้าเป็นสมัย บรรหาร ศิลปอาชา ดูแลป่านนี้เรียบร้อยโรงเรียนป๋าเติ้งไปแล้ว

  เสาร์ 13 ธ.ค. “หมวดเขี้ยว ปากช่อง” ร.ต.ต.ธวัชชัย จันทร์งาม ขอเชิญศิษย์เก่าลูกแดงขาวปากช่องรุ่น 16 ทุกคนร่วมพบปะสังสรรค์ประจำปี 2557 ณ ภูพลายรีสอร์ท ปากช่อง เวลา 17.00 น.

  พิสูจน์แล้วว่าฟุตบอลเป็นกีฬายอดฮิต บัตรเข้าชมรอบรองชนะเลิศ 10 ธ.ค. ไทย-ฟิลิปปินส์ ที่ราชมังคลาฯ มีคนขอ “ฟรี” เพียบ นายกลูกหนัง วรวีร์ มะกูดี รักษามาตรฐานช้างศึกให้ได้-รับรองไม่มีคลื่นใต้น้ำ!

  โกลเด้นบอย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สโมสรนักสู้โกลเด้นบอย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:56 น.