ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  5 สุดหล่อ 'พ่อของลูก' แห่งวงการบันเทิง 'แซ่บ อบอุ่น น่ากิน'!!

  ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2557 06:30 น.
  SHARE

  ควันหลง วันพ่อปี57 บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ รวบรวม 5 คุณพ่อหล่อแซ่บ ที่ยกให้เป็นผู้ชายในฝันที่สาวๆ ถวิลหา ชนิดที่ว่ามีลูกแล้วแต่เสน่ห์ของพวกเขาก็ยังไม่ลดลง

  ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

  หากมีการจัดอันดับคุณพ่อที่หล่อน่าหลงใหล ถ้าไม่มีชื่อของ คุณพ่อติ๊ก นี่คงต้องบอกว่าไม่น่าเชื่อถือ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี หักอกสาวทั่วประเทศด้วยการตัดสินใจแต่งงานกับแฟนสาวไฮโซฯ พีช สิตมน แตงสุวรรณ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 ตลอดระยะของการใช้ชีวิตคู่ ติ๊ก ยังใช้ชีวิตแบบหนุ่มเนวิเกเตอร์บุกป่าฝ่าดง เมื่อถามเขาว่า "เมื่อไหร่จะมีลูก" พระเอกสุดหล่อคนนี้มักตอบเสมอว่า "ผมขอเวลาสักพักครับผม"

  สุดท้ายหลังการแต่งงานมาเกือบ 5 ปีในวันที่ 16 มกราคม 2557 ภรรยาของ ติ๊ก เจษฎากรณ์ ก็ได้ให้กำเนิดบุตรชายตัวน้อย น้องเต๊นท์ ด.ช.เจษฎ์บดินทร์ ผลดี มาให้คุณพ่อติ๊กได้เห่อสุดๆ

  แต่ใครที่คิดว่าพระเอกคนนี้เมื่อมีลูกแล้วออร่าความหล่อ ความดังจะลดลงเพราะบอกว่าความร้อนแรงของผู้ชายคนนี้กลับพุ่งกระฉูด หวนกลับมาลงจออีกครั้งกับละคร อย่าลืมฉัน ก็ทำเอาสาวๆ เพ้อถึงคุณเขมชาติกันทั่วบ้านทั่วเมือง ขึ้นปกนิตยสารก็หล่อเท่จนขึ้นกระทู้แนะนำ คนนี้ต้องยกให้เขาเลยกับตำแหน่ง คุณพ่อหล่อกินขาด

  คุณพ่อกับคุณลูกน่ารักสุดๆ
  คุณพ่อกับคุณลูกน่ารักสุดๆ
  คือหล่อมากกกกกก ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม @tik_jesdaporn_fans
  คือหล่อมากกกกกก ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม @tik_jesdaporn_fans
  น้องเต๊นท์ลืมตาดูโลก
  น้องเต๊นท์ลืมตาดูโลก
  ภาพนี้ช้ำใจบอกเลย
  ภาพนี้ช้ำใจบอกเลย
  สวมแหวนก่อนจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ใน 5 ปีต่อมา
  สวมแหวนก่อนจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ใน 5 ปีต่อมา

  เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
  เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ อีกหนึ่งพระเอกสุดหล่อที่ขึ้นเชื่อเป็นพระเอกที่ถ่ายทอดอารมณ์ตัวอารมณ์ได้ถึงใจ เล่นบทเศร้าคนก็เศร้าตาม เล่นบทหน้าหมั่นไส้ก็เฉียบขาดคนเหม็นหน้ากันทั้งเมือง

  เคน ทำลายความเพ้อฝันของสาวๆ เมื่อจูงมือแฟนตัวจริง หน่อย บุษกร พรวรรณะศิริเวช เข้าประตูวิวาห์ ในวันที่ 25 ตุลาคม 2550 ซึ่ง ณ เวลาที่แต่งงานเป็นช่วงที่ชื่อของ เคน ธีรเดช พีคสุดขีด ใครๆ ต่างพากันคิดว่าเมื่อแต่งงานแล้วดีกรีความฮอตของเขาจะลดลง แต่เปล่าเลย เคน ยังคงความร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง

  วันแต่งงานเคน หน่อย
  วันแต่งงานเคน หน่อย
  จุ๊บ
  จุ๊บ

  วันที่ 16 สิงหาคม 2551 เคน ได้ชื่อว่าเป็นคุณพ่อเต็มตัว เมื่อ หน่อย บุษกร ได้คลอดน้องคุน ด.ช.คุนนธรรม และ 2 ปีต่อมาก็มีน้องจุน ด.ช.ธิปไตล ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2553

  ความเป็นผู้ชายรักครอบครัวของ เคน ธีรเดช ถูกเปิดเผยจากปากของศรีภรรยาว่า "เคนเขาก็มีงาน แต่วันเสาร์-อาทิตย์ เคนจะอยู่เล่นกับลูก พาไปเที่ยว ขับรถไปต่างจังหวัดกัน เหนื่อยหน่อย แต่เขาแฮปปี้มีความสุข เขาอยากให้เด็กๆ อยู่กับธรรมชาติ หน่อยโชคดีที่เคนไม่มีความเจ้าชู้ เขาเป็นผู้ชายที่เข้าใจหลายๆ อย่างๆ หน่อยโชคดีที่เคนเป็นคนรักครอบครัว รู้จักหน้าที่ แบ่งเวลาให้ครอบครัวเป็นหลัก"

  ความน่ารักของคุณพ่อเคน
  ความน่ารักของคุณพ่อเคน

  ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล
  มาดูกันที่นักแสดงหนุ่มสุดหล่อและผู้บริหารหนุ่มของคลื่นวิทยุ ซี้ด FM 97.5 อย่าง ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ที่แต่งงานกับ นาตาชา เปลี่ยนวิถี นางในฝันของเขา ในวันที่ 20 ธันวาคม 2551 ทิ้งช่วงเวลา 2 ปี ก่อนจะมีลูกชายสุดน่ารัก น้องไตตัน ที่ลืมตาดูโลกในวันที่ 3 ตุลาคม 2553

  บรรยากาศงานแต่งเรียบง่ายของพ่อตุ้ย แม่แอนนา
  บรรยากาศงานแต่งเรียบง่ายของพ่อตุ้ย แม่แอนนา

  ซึ่งหลังจากที่คุณพ่อตุ้ยมีลูกก็ดูจะหันหลังให้กับงานเบื้องหน้าไปลุยงานเบื้องหลังคลื่นวิทยุซะส่วนใหญ่ แต่ใครจะเชื่อว่าเมื่อพระเอกพ่อลูกหนึ่งคนนี้กลับมารับบทพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง ฟ้าจรดทราย กับบท ชารีฟ รูปหล่อ งานนี้ต้องบอกว่าใบหน้าคมๆ ของคุณพ่อตุ้ยทำเอาสาวๆ หลอมละลายละเมอเพ้อพก อยากสถาปนาตัวเองเป็น นาตาชา เปลี่ยนวิถี กันเป็นแถว แต่ต้องบอกเลยว่าทุกคนหมดสิทธิ์เพราะหนุ่มตุ้ยคนนี้รักลูกและภรรเมียมาก พูดง่าย หล่ออร่อยแต่รับประทานไม่ได้กระซิกๆ

  น้องไตตัน พ่อตุ้ย แม่แอนนา
  น้องไตตัน พ่อตุ้ย แม่แอนนา

  ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ
  ขยับมาดูที่พระเอกสุดทะเล้น ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่เดินเข้าประตูวิวาห์กับนักแสดงสาวในวงการที่คบกันมา 8 ปีอย่าง เอ๋ พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2555 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชายน่ารักน่าหยิกอย่าง น้องภู ด.ช.ภูดิศ สกิดใจ ที่เกิดวันที่ 30 มีนาคม 2556

  ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูก พ่อป๋อหล่อออร่ากระจาย รับทรัพย์ รับงานทำธุรกิจ อะไรก็เจริญรุ่งเรือง ป๋อ เองเคยเปิดใจว่า "วันนี้ลูกทำให้ผมรู้ซึ้งเเละเข้าใจเเล้วว่า พ่อเเม่รักลูกมากขนาดไหน โดยเฉพาะมุมมองความรักจากพ่อ ที่ผมกำลังสัมผัสด้วยตัวเอง"

  ครอบครัวสุขสันต์เฮฮาตลอดๆ
  ครอบครัวสุขสันต์เฮฮาตลอดๆ

  เจ เจตริน วรรธนะสิน

  ปิดท้ายกันที่คุณพ่อลูกดก เจตริน วรรธนะสิน สามีสุดหล่อของ สาว ปิ่น เก็จมณี กับน้อง 3 เจ้า เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ที่อายุไล่เรียงกันมาตั้งแต่ 13 ปี 11 ปี 9 ปี

  ทั้งยังมีน้องเจด้า ณ ลำเลียง ที่เกิดกับอดีตรองนางสาวไทย จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง ปัจจุบันสาวน้อยเจด้า ของเรากลายเป็นสาวเต็มตัวในวัย 16 ปี

  44 แล้วแต่ยังแซ่บมากพี่เจของเรา
  44 แล้วแต่ยังแซ่บมากพี่เจของเรา
  พ่อเจ แม่ปิ่นและน้องเจ้านาย
  พ่อเจ แม่ปิ่นและน้องเจ้านาย
  รักลูกสุดดวงใจ
  รักลูกสุดดวงใจ

  ภาพความเป็นแฟมิลี่แมนกลายเป็นโลโก้ของคุณพ่อลูกสี่คนนี้ไปแล้ว ด้วยหน้าที่ความเป็นพ่อ เจ ทำงานเต็มที่เพื่อดูแลลูกๆ ของเขาอย่างดีที่สุด มีคำแซวที่แฝงไว้ด้วยความจริงว่า เจ เจตรินเป็นนักร้องที่คอนเสิร์ตชุก(มาก) แม้แต่ บอดี้สแลม ยังต้องชิดซ้าย ทุกวันนี้ใครจะจองคิวแรปเปอร์รุ่นแรกคนนี้บอกเลยว่าเกือบจะต้องจองกันข้ามปี แฟมิลี่เจ้าของเพลง คาใจ เคยบอกไว้ว่า "ถ้าเพื่อลูกผมไม่เคยเหนื่อย"

  คุณพ่อลูกดกกับความอบอุ่นที่มีให้กับลูกๆ
  คุณพ่อลูกดกกับความอบอุ่นที่มีให้กับลูกๆ

  ว่ากันว่าผู้ชายจะหล่อที่สุดเมื่อเป็น "พ่อ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 04:17 น.