ข่าว
100 year

'ไฮโซมิ้นท์' แก้ข่าวเปล่ากินตับ 'นาฑี getsunova' จน 'มุก โอลีฟ' จับได้

ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2557 23:51 น.
SHARE

เป็นเรื่องอีกแล้วเมื่อ มุก โอลีฟ กฤตพร มณฑีรรัตน์ เดือดจัดลุกขึ้นมาโพสท์ไอจีคำเดียวสั้นๆ ว่า "เลว" ก่อนจะแท็กถึงแฟนหนุ่มนาฑี โอสถานุเคราะห์ แห่งวง getsunova ทายาทโอสถสภา กับไฮโซสาว ไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล พร้อมสเตตัส "เปิดประตูห้องนอนไปเจอแฟนตัวเองอยู่กับผู้หญิงคนอื่น คำนี้เหมาะกับพวกคุณจริงๆ"

มุก นาฑี หวานๆ
ไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล
คำเดียวสั้นๆ

แต่จากนั้นไม่นาน สาวมุก ก็ได้ลบข้อความนี้ทิ้งไปเหลือเพียงหน้ากระดาษเปล่าๆ ซึ่งหลังจากอึมครึมรอฟังความตอบจาก นาฑีและ ไฮโซมิ้นท์ กันทั้งวัน ล่าสุด มิว ผู้จัดการของ สาวมิ้นท์ ก็เคลียร์ข่าวแทนไฮโซสาวคนดังผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

"ในฐานะผู้จัดการน้องมิ้นท์ เรื่องที่เกิดขึ้นจากการpost ข้อความลงในIG ของบุคคลที่เข้าใจน้องมิ้นท์ผิด ขอชี้แจงแทนน้องมิ้นท์ดังนี้นะคะ เนื่องจากน้องมิ้นท์ไปงานแต่งงานเพื่อน และไปparty ต่อบ้านคุณนทีจนแฟนคุณนทีเข้าใจผิดนั้น เราได้ตักเตือนน้องแล้ว ว่าน้องมิ้นท์เองก็ไปอยู่ในสถานที่และอยู่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม ความจริงคือแฟนของน้องก็ไปpartyต่อกันพร้อมกับเพื่อนแก๊งเจ้าบ่าว แฟนน้องมิ้นท์เองก็เป็นเพื่อนสนิทคุณนที เพื่อนๆทยอยกันกลับไปเรื่อยๆ เนื่องจากรุ่งขึ้นจะเป็นวันพ่อ มีเพื่อนคนนึงเมามากแฟนน้องมิ้นท์ออกไปส่งเพื่อนฝากน้องมิ้นท์ ไว้ก่อนทำให้น้องมิ้นท์กะคุณนทีอยู่กัน2คน น้องเองก็ไม่ได้คิดไรเพราะเป็นสไตล์เด็กฝรั่ง พอแฟนคุณนทีมาหาที่ห้องเป็นจังหวะที่คนอื่นเพิ่งกลับไปเหลือกันอยู่2คนจึงทำให้เข้าใจผิด และหลังจากนั้นทุกคนพยายามโทรติดต่อเพราะอธิบาย แต่ข้อความถูกแพร่กระจายทำให้น้องมิ้นท์ตกเป็นประเด็น คนตำหนิโดยไม่ใช่ความจริง ต้องขอให้ทุกคนอย่าฟังความด้านเดียวนะคะ เวลาผ่านไปความจริงก็จะปรากฏขึ้นมาเองนะคะ ครั้งนี้ก็จะเป็นบทเรียนให้น้องหลายๆคน ให้คิดให้รอบคอบก่อนทำอะไรนะคะ ผลเสียมันเกิดขึ้นทุกฝ่ายส่งสารคุณพ่อคุณแม่นะคะ". 

ไฮโซมิ้นท์กับพี่มิวผู้จัดการส่วนตัว
อย่าปล่อยให้มือที่สามเข้ามาแทน
ไฮโซมิ้นท์กับหนุ่มพอร์ชที่เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกัน
ความสุขครั้งเก่า มุก นาฑี
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มุก โอลีฟนาฑี getsunovaไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยามุกโอลีฟโพสท์ไอจีเลวมุก นาฑี มิ้นท์นาฑีมิ้นท์แฉอินสตาแกรมมุกโพสท์นาฑีมิ้นท์เลวไอจีอินสตาแกรมIGผจก.มิ้นท์ข่าวบันเทิงไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้