ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซึ้งชนะใจ! ‘My brother’ หนังสั้นสะเทือนอารมณ์ สะท้อนชีวิตเคียงข้างกัน

  ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2557 14:05 น.
  SHARE

  บราเดอร์ เปิดตัวหนังสั้น My brother ความหมายที่ยิ่งใหญ่ของคำว่า พี่ชาย สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง สื่อความหมายชีวิตที่เกิดมาเพื่อใครสักคน คือชีวิตที่เกิดมามีค่าที่สุด! ย้ำปณิธาน at your side…

  ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายไอทีที่เลือกใช้บทเพลง เพื่อเชื่อมโยงสินค้าสู่ผู้บริโภคมาโดยตลอดกับ "บราเดอร์" ล่าสุด ก็ได้สร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้นที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง ตอกย้ำหลักการดำเนินธุรกิจ "brother at your side" ให้ผู้ชมได้เห็นภาพและเข้าใจถึงความหมายของการทุ่มเททั้งชีวิตและจิตใจเพื่อใครสักคน พร้อมความหมายของการยืนหยัดเคียงข้างกันตลอดไป

  โดยนายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แบรนด์บราเดอร์เกิดขึ้นจากความตั้งใจของสองพี่น้องชาวญี่ปุ่น ที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตลอดจนการบริการที่มีมาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มมาอย่างยาวนานมากว่า 106 ปี โดยบราเดอร์ยึดมั่นในหลักการดำเนินธุรกิจ ภายใต้ปรัชญาที่ว่า brother at your side อยู่เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ

  เพื่อให้ทุกคนเข้าใจหลักปรัชญาดังกล่าวของบราเดอร์ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เราจึงได้สร้างภาพยนตร์สั้นชุด My brother : ความหมายที่ยิ่งใหญ่ของคำว่าพี่ชาย ซึ่งเป็นเรื่องราวจากเค้าโครงเรื่องจริง ที่สะท้อนถึงการอยู่เคียงข้างกันของพี่ชายและน้องสาวที่สูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่วัยเด็ก โดยพี่ชายต้องกลายเป็นหัวหน้าครอบครัวและยึดการชกมวยเพื่อหาเลี้ยงน้องสาว ซึ่งอาชีพดังกล่าวทำให้พี่ชายต้องกลายเป็นผู้ป่วยด้วยโรคพาร์กินสัน ซึ่งน้องสาวยังเลือกที่จะดูแลพี่ชายและอยู่เคียงข้างกัน

  เจ็บตัวแค่ไหน... พี่ชายก็ยอม
  เจ็บตัวแค่ไหน... พี่ชายก็ยอม
  แลกกับ... ความสุขและรอยยิ้มของน้องสาว
  แลกกับ... ความสุขและรอยยิ้มของน้องสาว


  ทั้งนี้ บราเดอร์ ยังให้ผู้ชม My brother ได้ร่วมแชร์ความรู้สึกและความทรงจำในชีวิตว่า ใครที่อยู่เคียงข้างคุณ ผ่านกิจกรรมเพียงแชร์ประสบการณ์ เรื่องราว พร้อมถ่ายภาพคู่กับคนที่อยู่เคียงข้างคุณมาโดยตลอด ผ่านทางแฟนเพจบราเดอร์ พร้อมติด Hashtag #brotheratyourside ซึ่งเรื่องราวที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะเลิศ จะได้รับรางวัลแพ็กเกจทัวร์ ไป-กลับ เส้นทาง กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง และรางวัลรองชนะเลิศจะได้รับบัตรรับประทานอาหารสุดหรู จำนวน 1 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2557.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บราเดอร์BrotherMy brotherหนังสั้นbrother at your sideธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 23:15 น.