ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'หนุ่ม-ฝ้าย' แฮปปี้ พา 'น้องอันดา' เที่ยวเกาหลี ยังไม่เร่งมีลูกอีกคน

  ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2557 09:05 น.
  SHARE

  หนุ่ม-อรรถพร ปลื้มร่วมงาน เยิ่น ต๊ะ หัว ในภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติในหลวง แฮปปี้พา ฝ้าย-อริญรดา และ น้องอันดา เที่ยวและถ่ายรายการที่เกาหลี เล็งปีหน้าไปญี่ปุ่น ยังไม่คิดมีน้องเพราะเลี้ยงลูกคนแรกแล้วเหนื่อยมาก แต่ยังไม่คิดปิดอู่...

  มาร่วมงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์สั้น "ทศพิธธรรมราชา" ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ศูนย์การค้าสยามพารากอน นักข่าวเลยถามถึงความรู้สึกของคู่เลิฟหวาน หนุ่ม-อรรถพร และ ฝ้าย-อริญรดา ธีมากร ที่ได้มีโอกาสทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ในภาพยนตร์สั้น "บ้านของบุญเหม็น" ซึ่งเป็น 1 ใน 10 ภาพยนตร์สั้นทศพิธธรรมราชา แถมยังได้ร่วมงานกับ เยิ่น ต๊ะ หัว ซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย พร้อมทั้งถามถึงทริปเที่ยวเกาหลีของทั้งคู่และลูกสาว น้องอันดา ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

  คู่หวาน หนุ่ม-ฝ้าย
  คู่หวาน หนุ่ม-ฝ้าย

  โดย หนุ่ม-อรรถพร เผยถึงการทำงานร่วมกับ เยิ่น ต๊ะ หัว ในฐานะผู้กำกับว่า "ก็เป็นที่น่าตื่นเต้นกับชีวิตนะครับ ที่ได้ร่วมงานกับซุปตาร์ระดับเอเชีย ตอนแรกคิดว่าจะยาก แต่ง่ายมาก คือด้วยความที่เขารักและเทิดทูนพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอยู่แล้ว ก็เลยง่ายต่อการอธิบายและทำความเข้าใจ ตีความทุกอย่างในการแสดง" เห็นว่าฝ้ายก็เล่นเรื่องนี้ด้วย? หนุ่ม "เล่นด้วยครับ ผมก็เล่นด้วยครับ แล้วก็เป็นโปรดิวเซอร์ในการจัดการงานโปรเจกต์นี้ด้วยครับ" ฝ้ายมาร่วมงานกับหนุ่มด้วยเป็นไงบ้าง? ฝ้าย "ก็ดีใจค่ะที่ได้มีส่วนร่วมสักนิดก็ยังดี แถมยังได้เล่นด้วยก็ดีใจมากค่ะ" ฝ้ายสนใจอยากทำงานเบื้องหลังเต็มตัวไหม? ฝ้าย "ก็น่าจะเป็นอย่างนั้นแล้วล่ะค่ะ (หัวเราะ) ก็มองและพร้อมเสมอที่จะทำค่ะ" หนุ่มยินดีรับฝ้ายมาทำงานด้วยกันไหม? หนุ่ม "เขาเป็นเจ้าของบริษัท อันดา 99 อยู่แล้วครับ ส่วนผมเป็นลูกจ้าง (ยิ้ม)" มีแนะนำหรือพูดคุยเรื่องการทำงานยังไงบ้าง? หนุ่ม "ก็มีบ้างนิดๆ หน่อยๆ จริงๆ ฝ้ายมีประสบการณ์ในวงการบันเทิง เขาก็เห็นเบื้องหลังมาพอสมควรอยู่แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรที่จะทำครับ" ฝ้ายโอเคไหมที่จะทำงานเบื้องหลัง? ฝ้าย "พร้อมค่ะ และรู้สึกว่าถนัดมากพอสมควรค่ะ ก็อยากจะทำ บางทีมันเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็เลยช่วยกับพี่หนุ่มทำค่ะ" ตอนนี้ยังมีงานเบื้องหน้าไหม? "ก็มีรายการที่ทำเองค่ะ ชื่อรายการ "Family Day" ค่ะ เป็นรายการเกี่ยวกับพ่อแม่ลูก"

  ตอนนี้ยังไม่มีแพลนมีน้องอีกคนนะคะ แค่เลี้ยงลูกคนแรกก็เหนื่อยแล้วจ้า ฮ่าๆๆ
  ตอนนี้ยังไม่มีแพลนมีน้องอีกคนนะคะ แค่เลี้ยงลูกคนแรกก็เหนื่อยแล้วจ้า ฮ่าๆๆ

  เห็นว่าไปเกาหลีกันมา? หนุ่ม "ที่ไปเกาหลีคือไปถ่ายรายการครับ จริงๆ รายการ Family Day เป็นรายการท่องเที่ยวแบบครอบครัว ที่จะพาคุณผู้ชมที่มีครอบครัวและลูกเล็กได้เห็นว่า การท่องเที่ยวแบบครอบครัวและมีลูกเล็ก ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจใดๆ พวกเราจะพาไปให้ดูว่ามันไปได้ ปลอดภัย สนุก แล้วได้เห็นพัฒนาการของลูกด้วย ผมว่าลูกได้เรียนรู้จากของจริง และการสัมผัสดีกว่าการเปิดกระดาษดูไปวันๆ" เหมือนเป็นการเที่ยวและทำงานไปในตัว? หนุ่ม "ครับ" เหมือนพาน้องเปิดโลกกว้าง? ฝ้าย "ใช่ค่ะ ก่อนเข้าโรงเรียนก็อยากให้ลูกได้ดูโน่นนี่ รู้จักทุกสิ่งทุกอย่างของจริงค่ะ" ปีใหม่จะมีแพลนไปไหนอีกไหม? หนุ่ม "ปีใหม่นี้คงอยู่ในเมืองไทย ปีหน้าบินไปญี่ปุ่นครับ พยายามไปหลายๆ ที่ครับ ทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ จริงๆ เมืองไทยมีที่น่าเที่ยวสำหรับครอบครัวเยอะมากครับ" หลายคนลุ้นอยากให้มีน้องอีกคนเป็นเพื่อนอันดา? หนุ่ม "คงยากครับ นอนตรงกลางตลอด (ยิ้ม)" เป็นเพราะทำงานหนักด้วยรึเปล่า? ฝ้าย "ไม่หรอกค่ะ ก็เป็นเพราะว่ามีคนแรกแล้วมันเหนื่อยมากๆ จริงๆ เรารู้สึกว่าถ้าจะมีมาก็ยินดี แต่ถ้ายังไม่มีก็ไม่เร่งค่ะ" ยังไม่ถึงขั้นปิดอู่ใช่ไหม? หนุ่ม "ยังครับ" ใจเราเองอยากมีไหม? ฝ้าย "ก็อยากมีค่ะ แต่ว่าไม่มีก็ได้ (หัวเราะ)" หนุ่ม "จริงๆ แล้วก็อยากมีเหมือนกันครับ เขาจะได้มีน้องเพราะอยู่คนเดียวมันก็เหงา ผมกับเขาเป็นลูกคนเดียวเหมือนกันก็รู้ว่ามันเหงา มันจะติดเพื่อน มีพี่น้องมันก็ดี แต่ว่าไม่ได้ซีเรียสอะไรว่าจะมาหรือไม่มาครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 15:31 น.