ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ติโอเต' ขอโทษภาพหลุด อวดแชมเปญขณะขับรถ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2557 17:05 น.
  SHARE

  ชีค ติโอเต ดาวเตะ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกมาขอโทษที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี หลังมีภาพของตัวเขายกขวดแชมเปญโชว์กล้องขณะขับรถหลุดออกมา ด้านต้นสังกัดได้เรียกเข้าไปตักเตือนแล้ว…

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ชีค ติโอเต กองกลาง "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สโมสรลูกหนังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความรับผิดชอบ หลังมีภาพของตัวเขายกขวดแชมเปญขณะขับรถหลุดออกมา

  มิดฟิลด์วัย 28 ปี เพิ่งกลับมาร่วมทีม "สาลิกา" หลังจากที่ได้กลับไป ไอวอรี โคสต์ ประเทศบ้านเกิดเพื่อรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บ ซึ่งในวันศุกร์ที่ผ่านมา "เดอะซัน" แทบลอยด์ชื่อดังของอังกฤษก็เผยภาพของตัวเขาที่ยกขวดแชมเปญอวดกล้องขณะขับรถ

  ล่าสุด ทาง นิวคาสเซิล ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ถึงภาพหลุดดังกล่าว โดยระบุว่า "นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้รับทราบเรื่องที่มีคลิปวิดีโอของ ชีค ติโอเต ที่ถือขวดแอกอฮอล์ขณะขับรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าน่าจะเป็นช่วงที่เขาอยู่ที่เมืองอาบีจาน ประเทศไอวอรีโคสต์ เห็นได้ชัดว่าการกระทำของเขาไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง และสโมสรก็ได้เรียก ชีค มาคุยเป็นการส่วนตัวแล้วในวันนี้"

  "เราได้ตักเตือนเขาให้สำนึกถึงความรับผิดชอบ ในฐานะที่เป็นนักเตะของ นิวคาสเซิล และเป็นตัวแทนของสโมสร เพราะฉะนั้นแล้ว เขาจำเป็นต้องทำตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีของทุกคน"

  ขณะที่ ติโอเต เองก็ได้ออกมายอมรับผิด โดยกล่าวว่า "ผมเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการกระทำของตัวผม และอยากจะขอโทษทุกๆ คน ต่อความผิดพลาดในครั้งนี้"

  "ผมตระหนักดีว่า การเป็นนักฟุตบอลอาชีพต้องมีความรับผิดชอบต่อส่วนรวม รวมถึงสโมสรและผู้สนับสนุนทุกท่าน ผมจำเป็นต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับทุกคนทั้งในและนอกสนาม ผมเสียใจกับการกระทำในครั้งนี้".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกอังกฤษชีค ติโอเตสาลิกาดงนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00:52 น.