ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนไทยรัฐทีวีสุดฟิน ได้รู้ดวงปีหน้าก่อนใคร กับกิจกรรม 'ทอล์คทะลุปี'

  ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2557 16:15 น.
  SHARE

  ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรม "ทอล์คทะลุปี" ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของรายการ ทอล์คทะลุดาว ช่องไทยรัฐทีวี โดยงานนี้ได้มีผู้ชมทางบ้านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันเป็นจำนวนมาก ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ชื่อดัง "อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ" มาร่วมทอล์คโชว์ถึงดวงชะตาในปีหน้ากันแบบสดๆ เพื่อเป็นการตอบแทนผู้ชมทางบ้านที่ติดตามชมรายการมาตลอด

  กิจกรรม
  กิจกรรม "ทอล์คทะลุปี" จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของช่องไทยรัฐทีวี

  กิจกรรมนี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้าน มาร่วมสนุกผ่านทางแฟนเพจของไทยรัฐทีวี เพื่อร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมฟังดวงชะตาในปี 2558 จาก อ.ลักษณ์ กันแบบสดๆ และท้ายกิจกรรมได้มีการสุ่มถามตอบดวงชะตาของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งงานได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น เหมือนเป็นครอบครัวที่นั่งพูดคุยกัน

  ฟันธง!!
  ฟันธง!!
  ผู้เข้าร่วมกิจกรรมของงานนี้
  ผู้เข้าร่วมกิจกรรมของงานนี้

  โดย อ.ลักษณ์ ได้กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า "เราทำรายการให้กับทางไทยรัฐทีวี และไทยรัฐทีวีก็อยากมีกิจกรรมพบกับท่านผู้ชมที่ดูรายการ คือ รายการ ทอล์คทะลุดาว เลยได้จัดกิจกรรมทอล์คทะลุปีขึ้นมา ก็คือ ดูดวงชะตาปี 2558 ดวงชะตาแต่ละราศีจะเป็นยังไง ผมก็มาพูดเรื่องดวงทั้ง 12 ราศี และเคล็ดต่างๆ ว่าบุญมันจะเปลี่ยนชะตาชีวิตอย่างไร และควรจะไปไหว้พระทำบุญที่วัดไหน แล้วก็มีคำถามที่อยากถามก็ถามได้เลยครับ"

  เห็นว่า อ.ลักษณ์ ไม่ค่อยได้มีโอกาสมาทอล์คโชว์ให้ฟังกันแบบสดๆ สักเท่าไร และครั้งนี้ก็เป็นโอกาสพิเศษเลย? "เพราะว่าเราเป็นคนที่มีงานเขียน มีหนังสือประจำปีเยอะอยู่แล้ว และก็มีงานทีวีอยู่แล้ว งานทอล์คมันเป็นงานที่ต้องใช้พลังมากนะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในรอบนานๆ ที แต่ว่าปกติเป็นคนรับงานบรรยายแบบนี้อยู่แล้ว ก็ได้บรรยายในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับโหราศาสตร์ ตัวเลข ดวงเมือง ดวงเศรษฐกิจ คือเป็นคนบรรยายอยู่แล้ว แต่ทอล์คแบบนี้ยังไม่เคยจัด ครั้งนี้เลยเป็นครั้งแรกในรอบหลายๆ ปีเลยครับ อีกทั้งท้ายกิจกรรมก็มีของที่ระลึกจากไทยรัฐทีวีให้ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย ส่วนของผมเองก็มีวัตถุมงคลต่างๆ ที่เตรียมมามอบให้กับผู้ที่มาร่วมงานด้วยครับ ขอบอกเลยนะว่า คนที่มาร่วมงานในวันนี้ได้ของแจกที่ระลึกและวัตถุมงคลของผมกันหมดเลย น่าเสียดายแทนคนที่ไม่ได้มาจริงๆ (ยิ้ม)".

  ท้ายงานมีให้สอบถามดวงชะตาในปีหน้าของตัวเองด้วย
  ท้ายงานมีให้สอบถามดวงชะตาในปีหน้าของตัวเองด้วย


  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยรัฐทีวีทอล์คทะลุดาวทอล์คทะลุปีหมอลักษณ์อ.ลักษณ์อ.ลักษณ์ เรขานิเทศแฟนรายการรายการดูดวงดวงชะตาราศี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18:52 น.