ข่าว
100 year

'หงส์' ลงทุนส่ง 'สเตอร์ริดจ์' บินเร่งฟิตถึงสหรัฐฯ

ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2557 15:30 น.
SHARE

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ลงทุนส่ง แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าตัวเก่ง บินไปพักฟื้นอาการบาดเจ็บที่ต้นขา ถึงประเทศสหรัฐอเมริกา ขณะที่ตัวนักเตะยืนยันจะกลับมาแกร่งกว่าเดิม …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลงทุนส่ง แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าตัวเก่ง บินไปพักฟื้นอาการบาดเจ็บที่ต้นขาถึงลอส แองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อหวังว่านักเตะจะหายกลับมาลงสนามโดยเร็ว

กองหน้าวัย 25 ปี ไม่ได้ลงสนามช่วยต้นสังกัดมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่เจ้าตัวโชคร้ายได้รับบาดเจ็บซ้ำสองระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา และคาดว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง หลังจากปีใหม่ไปแล้ว

ล่าสุด ทาง "หงส์แดง" ก็ได้ตัดสินใจส่งแข้งรายนี้บินไปพักฟื้นในสภาพอากาศที่อบอุ่นของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะทำให้ร่ายกายของนักเตะฟื้นตัวได้ดีกว่าอยู่ในสภาพอากาศอันเหน็บหนาวของอังกฤษ ซึ่งการไปครั้งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดแต่อย่างใด

โดยตัวของ สเตอร์ริดจ์ เอง ก็ได้โพสต์ข้อความถึงแฟนๆ ว่า "ไม่ต้องห่วงผม ทุกคนอย่าเพิ่งตัดผมออกไป การทำงานหนักในทุกวันจะทำให้ผมกลับมาฟิตสมบูรณ์ ผมรู้ผมจะกลับมาแข็งแกร่งและดีกว่าเดิม".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกอังกฤษหงส์แดงลิเวอร์พูลแดเนียล สเตอร์ริดจ์ข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้