ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'อุ้ม' เผยคดีถูกแอบอ้างขายตัวไม่คืบ แย้มมีหนุ่มใหม่คุยแต่กั๊กแฟน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2557 15:30 น.
  SHARE

  อุ้ม-ลักษณา เผยคดีคนแอบอ้างชื่อขายตัวยังไม่คืบหน้า คาดคู่กรณีหนีไปต่างประเทศแล้ว รับคุยหนุ่มนอกวงการมาพักใหญ่ ถ้าชัดเจนว่าเป็นแฟนเมื่อไหร่บอกแน่ แจงยังไม่เปิดตัวเพราะไม่อยากรีบร้อนและกลัวพ่อแม่เสียใจถ้าตัวเองเสียใจ...

  มาร่วมงานบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” ที่แอ๊กซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เมื่อกระจอกข่าวเจอนักแสดงสาวเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เลยได้โอกาสถามถึงความคืบหน้าคดีถูกคนแอบอ้างชื่อขายบริการทางเพศว่าไปถึงไหนแล้ว พร้อมทั้งถามถึงเรื่องความรักที่หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง เพราะมีหนุ่มนอกวงการคนใหม่มาเติมความหวานให้แล้วด้วย

  งานนี้ อุ้ม-ลักขณา เผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีให้ฟังว่า "จริงๆ ตอนนี้เรายังดำเนินการอยู่ แต่ส่วนตัวคนที่เขากระทำผิดก็ค่อนข้างหาตัวยาก เพราะเหมือนจะหนีไปเมืองนอกแล้ว ส่วนจะเรียกว่าปิดคดีเลยไหม คือจริงๆ ไม่ได้ปิดคดี ก็ยังอยู่ในขั้นตอนของทางตำรวจอยู่ คือถามว่าจะเอาถึงขั้นตายไปข้างนึงไหมก็ไม่คิดขนาดนั้น แต่ว่าถ้าเกิดเจอตัวเขาก็อยากจะมานั่งพูดคุยกันดีกว่าว่าทำไมถึงคิดว่าเราทำแบบนั้น หลังจากนี้ก็ปล่อยเป็นหน้าที่ตำรวจ เราเองก็ยังคุยกับตำรวจตลอด เขาก็โทรมาบอกว่าถึงขั้นตอนนี้แล้ว กำลังดำเนินแบบนี้อยู่" เขาหนีออกประเทศไปแล้ว เราจะมีความหวังไหม? “ก็ตามเวรตามกรรมแล้วกันค่ะ (ยิ้ม) เพราะเหมือนที่เราออกมาพูด มันก็ทำให้ ณ ตอนนี้ไม่มีใครกล้ามาถามอะไรเรื่องแบบนั้นอีก เราปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองและชัดเจนไปแล้วว่าไม่ได้ทำ”

  อุ้ม-ลักขณา
  อุ้ม-ลักขณา

  แล้วกับหวานใจคนเก่าล่ะ? “เราไม่ได้คุยกันเลย ไม่ได้ติดต่อกันสักระยะใหญ่ๆ แล้ว สภาพจิตใจตอนนี้แฮปปี้ดีมากค่ะ งานก็ดี ละครก็ต่อเนื่องตลอด 3-4 เรื่อง ชีวิตตอนนี้แฮปปี้มาก” มีคนคุยใหม่ยัง? “(หัวเราะ) มีบ้างค่ะ ก็มีคนที่คุยๆ อยู่ พอดีเราไม่ค่อยชอบคนในวงการเท่าไหร่ เลยเป็นคนนอกวงการค่ะ ก็ดูกันไปเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน ค่อยให้เวลาเป็นตัวตัดสินว่าเขาจะดีอย่างที่เขาเป็นอยู่ ณ ตอนนี้มากน้อยแค่ไหน” เรียกสถานะว่าอะไรดี? “ถ้าชัดเจนว่าเป็นแฟนเมื่อไหร่ เราไม่ปิดบังอยู่แล้ว ส่วนเรียกว่าคนรู้ใจไหม คือเราก็คุยกับเขาอยู่ คุยมาสักระยะใหญ่ๆ แล้วเหมือนกัน” ไปรู้จักกันได้ยังไง? “เจอกันโดยบังเอิญไม่ได้มีใครแนะนำให้รู้จัก เป็นหนุ่มในกรุงเทพฯใช่ไหมไม่บอกค่ะ (หัวเราะ) เรื่องเจอครอบครัวก็ยังค่ะ ยังไม่ถึงขั้นนั้น เราก็ไม่อยากให้คุณพ่อคุณแม่เป็นห่วง ที่ผ่านมาท่านก็เป็นห่วงเราเยอะ เรื่องความรัก ชีวิตส่วนตัว ตอนนี้เราอยากให้ทุกอย่างมันมั่นใจจริงๆ แน่นอนจริงๆ ว่านี้คือคนที่เราตัดสินใจว่าจริงจังแล้ว เราก็จะบอกกับทุกคน แต่ถามว่าตอนนี้ปิดบังไหม ก็ไม่ปิดบังแต่ขอเวลาให้เรียนรู้กันไปก่อน เอาเป็นว่าตอนนี้เราแฮปปี้กับการได้เรียนรู้และรู้จักกัน เราก็ทำงานเราไป เขาก็มีชีวิตเขา”

  ที่ไม่กล้าเปิดตัวเพราะกลัวจะเป็นเหมือนรักครั้งเก่าที่เปิดตัวไปแล้วไม่สมหวังไหม? “เอาจริงๆ เราไม่เปรียบเทียบกับรักครั้งเก่า ทุกครั้งที่เรามีความรักครั้งใหม่ มันเป็นเรื่องของการดูใจศึกษากันไป ถ้าไม่รอดก็เป็นเพื่อนกัน เราก็ไม่อยากรีบร้อน คือถ้าบอกพ่อแม่ปุ๊บ เขาจะโฟกัสเยอะ แล้วเขาจะเสียใจถ้าวันนึงเราเสียใจ ตอนนี้ก็พูดเกริ่นๆ ไว้ว่ามีคนคุยอยู่ คุณแม่เองก็มีพูดๆ บ้างว่า ใคร นอกวงการในวงการ อายุเท่าไหร่ แล้วนิวเคลียร์ก็จะบอกกับแม่ว่าปล่อยพี่อุ้มไปเขาโตแล้ว” เห็นว่าปีใหม่นี้จะไปเที่ยวเชียงใหม่ แบบนี้มีชวนหนุ่มคนนี้ไปด้วยไหม? “ว้าย ไปกับเพื่อนค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้ชวนไปค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุ้ม ลักขณาลักขณา วัธนวงส์ศิริคดีถูกแอบอ้างขายตัวคู่กรณีหนีต่างประเทศความรักหนุ่มนอกวงการแฟนใหม่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:59 น.