ข่าว
100 year

มาลัยเสี่ยงรัก 07/12/57

ศิวะรมย์7 ธ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

แอ๊ป+แนน

หากจะรักใคร่ใครสักคน ควรต้องใช้เหตุผลในการพิจารณาถึงเหตุและปัจจัยต่างๆในการที่จะครองเรือนด้วยกัน ไม่ใช่เพียงเพราะรูปลักษณ์ภายนอก อารมณ์ทางเพศ ผลประโยชน์ คำยุยงส่งเสริมจากผู้อื่น หรือเชื่อถือดวง-โชคชะตา

ปัจจุบันคู่สมรสที่สามารถครองรักครองเรือนอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่าหรือตายจากกันไปนั้นมีจำนวนลดลงอย่างน่าใจหาย.

(คาถาชีวิตยกกำลัง 2...วิกรม กรมดิษฐ์)

บุรุษงานมากอยากหาคู่รัก

เรื่องงาน เงิน และเวลา พาคนหนุ่มมากหนุ่มน้อย สาวมากสาวน้อยต้องพลัดพรากจากคู่รักนักต่อนัก เช่นเดียวกับกรณี “แอ๊ป” หนุ่มเต็มพิกัดมาดเท่ วัย 37 ปี คนนี้ไงล่ะท่าน

แอ๊ป

“แอ๊ป” ประกอบสัมมาชีพ “อีเวนต์ โปรดิวเซอร์” มีหน้าที่ควบคุมประสานงานทั้งหมดในงานอีเวนต์ต่างๆ รวมทั้งเซตอัพดูแลความเรียบร้อยทุกอย่างของงานอีเวนต์ ตลอดจนแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่อาจเกิดขึ้นและมักเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

สุภาพบุรุษนาม “แอ๊ป” ไม่ชอบอยู่ว่างวางเฉย เลยมีงานอดิเรกทำควบคู่กับงานหลักเสมอมิเคยขาด ด้วยอุปนิสัยโปรดปราณงานถ่ายรูป

จึงรับจ้างถ่ายภาพงานต่างๆ เช่น ถ่ายภาพงานโฆษณา งานอีเวนต์และงานอื่นอีกมากมายหลายประเภททำรายได้เสริม “แอ๊ป” ยังเป็นนักสะสมกล้องถ่ายรูปตัวยง มีเก็บไว้เพียบ

แนน

กล่าวสำหรับประสบการณ์ความรัก “แอ๊ป” เริ่มต้นจากได้เดินทางไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ และโชคดีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับสุภาพสตรีสาวงามนามไพเราะอนงค์หนึ่ง...

ทั้งคู่เปิดสัมพันธภาพคบหาดูใจกัน พยายามสลับสับเปลี่ยนแวะเวียนไปมาหาสู่กันและกัน แต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจไม่ค่อยอำนวย ซ้ำมีงานเพิ่มมากขึ้น ทำให้แอ๊ปไม่มีเวลาขึ้นไปหาแฟนสาว

ความรักที่ก่อตัวมานานสามปี ได้ค่อยๆเปลี่ยนสถานะมาเป็นเพียงพี่น้องกันในที่สุด

โอ๊ป

จากฐานข้อมูลรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ไทยรัฐทีวี เราพบสองดรุณีโสดที่ตรงสเปกแอ๊ป...

1. โอ๊ป อายุ 26 ปี สาวสะคราญที่พระเจ้าประทานปทุมมาลย์เบ้อระเหิ่มเซ็กซี่สุดๆ พิธีกรรายการโทรทัศน์ ผู้อกหักเลิกราร้างจากแฟนหนุ่มที่คบกันมา 9 ปี

2. แนน สาวหมวยสวยหวาน วัย 29 ปี เลขานุการห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านราม-อินทรา

“แอ๊ป” ใคร่วัดใจสองสาว ว่าใครจะมาเติมเต็มช่องว่างสี่ห้องหัวใจได้ จึงนัดออกเดตในสองสถานที่ที่แตกต่างกัน โดยพาสาว “โอ๊ป” ไปดินเนอร์ที่ The Castle ร้านอาหารสุดโรแมนติก และควงสาว “แนน” ไปกินลมชมบรรยากาศและช็อปปิ้งเบาๆที่ตลาดน้ำขวัญเรียม

โอ๊ป+แอ๊ป

สุดท้ายแอ๊ปจะเลือกสานต่อสัมพันธ์กับสาวคนไหน ติดตามได้ในรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” วันเสาร์ที่ 13 ธันวาคมนี้ เวลา 13.30-14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

“ศิวะรมย์”
shivarom99@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาลัยเสี่ยงรักศิวะรมย์แอ๊ปแนนโอ๊ป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้