ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดใจชายอยากให้สาวรู้เขาคิดอย่างไร

เมอร์ลิน7 ธ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

ผู้หญิงจะคิดอย่างไรน้า ถ้าผู้ชายยอมบอกถึงความลับส่วนลึกของเค้าว่าคิดอย่างไรบ้างกับความรัก, ความใคร่, เซ็กซ์และอารมณ์รัญจวนที่มีต่อเพศ ตรงข้ามดังที่จะเจื้อยแจ้วเล่าให้ฟัง ซึ่งแหงล่ะสาวๆ ย่อมสนใจอยากทำความเข้าใจเกี่ยวกับผู้ชายใกล้ตัวให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้อยู่แล้ว

เหตุนี้วิธีนึงที่จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้จักเพศตรงข้ามให้มากขึ้น ก็ต้องจับพ่อปลาไหลมาเล่าให้ฟัง เอ้ย วัดใจเค้าผ่านคำถามต่างๆที่หนุ่มๆ อยากให้สาวๆรู้ ดังต่อไปนี้...

ข่าวแนะนำ

1.ถามว่า ผู้ชายมองความโรแมนติกว่ามีความสำคัญหรือเปล่า?

โธ่ จะให้หนุ่มๆแสดงอารมณ์โรแมนติกออกมาตรงๆน่ะเหรอ บางคนก็ทำนะ แต่ทำได้ไม่นาน เดี๋ยวพี่ก็ลืมเรื่องโรแมนติกแล้ว เพราะฉะนั้นหากรักกันมานาน คงต้องรอไปเหอะ ต่อให้เค้าทำได้ และทำได้ดีซะด้วย ก็ไม่มีใครอยากทำสิ่งเหล่านี้ออกมาตรงๆ และโต้งๆหรอกค่ะ เพราะเขินหรือรู้สึกว่ามันหน่อมแน้มก็ไม่รู้สินะ

ในความคิดของผู้ชาย เรื่องโรแมนติกจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเค้าอยู่กับคนรักเพียงลำพังสองต่อสองเท่านั้นและมักเป็นตอนแรกรัก ชายมักมองความ โรแมนติกเป็นช่วงเวลาส่วนตั๊ว ส่วนตัว ตรงข้ามกับผู้หญิงที่สามารถแสดงความโรแมนติกได้ทั่วทุกหนทุกแห่ง แถมยังเห็นโอกาสมากมายที่จะโรแมนติกซะด้วย ก็โถคุณเธอเป็นจอมเซนซิทีฟนี่นะ แล้วเรื่องที่ต้องเล่นกะอารมณ์อย่างงี้ ฝ่ายหญิงถนัด นักแหละ แต่อยากให้แฟนหนุ่มเป็นแบบนี้ด้วย เข้าใจ๋

2.ผู้ชายคิดว่า พวกเขาเซ็กซี่และมี เสน่ห์ดึงดูดทางเพศหรือเปล่า?

แหมใครก็คิดอย่างนี้ทั้งนั้น แต่ผู้ชายส่วนมากเป็นจอมทระนงนะจะบอกให้หนุ่มๆ ชอบแกล้งถามว่า เขาใส่เสื้อผ้าชุดนี้แล้วดูดีไหม? แทนที่จะถามว่าเขาใส่แล้วเท่ระเบิดรึเปล่า? อย่างที่ใจอยากถามซะเต็มประดา แต่ก็แหละนะ ขอรักษาฟอร์มให้ดูดีไว้ก่อน...ก็ไม่เสียหายอะไร แหมถ้าหญิงไม่รักคงไม่เห็นความมีเสน่ห์ของเค้าแน่

ว่ากันว่า ผู้ชายเกือบทั้งหมดมักเชื่อมั่นในตัวเองทั้งนั้นแหละว่าเขามีเสน่ห์ทางเพศ ต่อให้ใครคนนั้นหน้าตาเหลาเหย่หรือเห่ยเพียงใด เขาก็ยังอยากได้ยินแฟนชมว่าหล่อ ดูดีมีสง่าราศีทั้งนั้น เฮ้อ! งั้นอย่าลืมออเซาะฉอเลาะหนุ่มข้างๆของคุณบ้างละกัน ตอแหล...เอ้ยมีจริตไว้บ้าง เอ้าใช้ได้ผลนะ

3.ทำไมผู้ชายถึงขยันมีเรื่องชู้สาวจังนะ?

ไม่ใช่ฝ่ายชายเท่านั้นหรอกที่เจ้าชู้ เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเองก็ใช่ย่อย แต่ปริมาณการเปลี่ยนคู่ของผู้หญิงอาจทำสถิติได้น้อยกว่าผู้ชายเท่านั้น ถึงได้มีคำพูดให้ได้ยินกันไงว่า คนหล่อชอบเปลี่ยนคู่ คนสวยชอบเปลี่ยนใจ...เอะรึว่าโลกนี้หาคนจริงใจไม่ได้แล้ว ต๊ายตาย อย่ามองโลกในแง่ร้ายอย่างนั้น แม้โลกนี้จะขมุกขมัวและเต็มไปด้วยความลับกับคำโกหก แต่เราก็ควรมองโลกด้วยความสดใส
และเปี่ยมไปด้วยความหวังกันหน่อยเด้ อย่างน้อยช่วยมอบความจริงใจให้กันสักติ๊ดก็ยังดีนะนะ

4.ถามว่า ผู้ชายให้ความสำคัญกับขนาดของหน้าอกผู้หญิงแค่ไหน?

ผู้หญิงที่มีขนาดของหน้าอกหน้าใจใหญ่โต มักปั่นหัวผู้ชายได้เสมอล่ะฮ้าทรวงอกขนาดใหญ่มักกระตุ้นสัญชาตญาณของเพศผู้ว่า ผู้หญิงที่อวบอั๋น เต่งตึงน่ะพร้อมเสมอที่จะมีความสัมพันธ์ทางเพศง่ายจะตาย ก็พวกเธอ ออกจะยั่วยวนปานนี้ อู้หู ไม่รู้เป็นคำด่า (ว่าาวทรงโตใจง่าย) หรือชม (ว่าสาวอวบอั๋นมีหุ่นน่าซุก) กันแน่ แต่ที่ชัวร์ๆ คำตอบของข้อนี้ก็คือ ทรวดทรงองค์เอวโดยเฉพาะหน้าอกของสาวๆมีผลต่อเพศชายแหงแก๋ เอ๊ะแต่ไม่ได้หนับหนุนให้ผู้หญิงที่มีทรงเล็ก ต้องรีบกุลีกุจอไปผ่าตัดเสริมเต้านะ เพราะถ้า “ขนาด” ของผู้หญิงใหญ่โตเทอะทะจนเข้าขั้นเว่อร์ล่ะก็ บางทีอะไรที่ดูปลอมๆ อาจไม่เป็นที่ต้องใจของคนที่ชอบของจริง

5.ผู้ชายอ่อนไหวกับการแสดงออกต่อหน้าคนอื่นจริงหรือ?

เอ้าไม่รู้หรือว่าการแสดงออกเป็นปัญหาสำหรับผู้ชายเสมอ หนุ่มบางคนก็ซื่อค่ะ บางทีจีบสาวไม่เป็นก็ให้เพื่อนช่วย ให้น้องช่วย ตัวเองทำเป็นอาย แต่เดี๋ยวนี้ ก็ไม่แน่นะ บางคนก็ไร้ยางอายเฉยเลย ถ้าอยากจีบซะอย่างก็จะจีบ บางทีสาวมีแฟนแล้วแต่ตูจะจีบก็จะทำ ทว่าส่วนใหญ่คนที่ทำอย่างนี้มักเป็นชายที่หน้าตาดี เชื่อมั่นตัวเอง แต่สายตาจะออกหื่นๆหน่อย แถมชอบใส่ชุดหนังรัดติ้ว เน้นโชว์สัดส่วน เอ้าเอ๊ะ แล้วไปเกี่ยวกันได้ไงเนี่ย

6.ผู้ชายกังวลเกี่ยวกับขนาดของ “น้องชาย” ของเขานักหรือ?

ผู้ชายมากมายคิดทั้งนั้นแหละว่า ขนาดของน้องชายของเขาพอเหมาะพอดีแล้วหรือยัง? และถ้ามีช่องทางอื่นใดอีกหรือเปล่าที่ช่วยทำให้ใหญ่เบิ้ม ได้อีกก็สนใจทันที โอ้โห ถ้าไม่เรียกว่ากังวลแล้วจะเรียกว่าอะไร

สุดท้าย 7.อะไรที่ทำให้ผู้หญิงเป็นคู่รักที่ดีที่สุดของเขาได้?

หนุ่มๆเค้าก็มีความคาดหวังเหมือนสาวๆ เกี่ยวกับเรื่องแฟนเหมือนกันนั่นแหละ เช่น อยากมีแฟนเป็นสาวหวาน, สวยก็ดี, น่ารักก็ได้, ควรรู้จักปรนนิบัติเอาใจใส่, แต่อย่าโทร.ตามทุกชั่วโมงได้มะ ไม่อยากให้ต้องโทร.หาบ่อยๆควรไว้ใจกันถึงจะถูก, มีความซื่อสัตย์, จริงใจ และรักเค้าคนเดียว แล้วเค้าก็จะรักเธอคนเดียวเช่นกันใช่ป่าว?

@@@

เมอร์ลิน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยแปดพันเก้าเมอร์ลินเปิดใจชายเซ็กซี่เสน่ห์ดึงดูดทางเพศชู้สาวหน้าอก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:57 น.